cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Mời tải Tomb Raider và Lara Croft and The Temple of, 2 tựa game bom tấn đang được miễn phí

Website truongthinh.info có bài Mời tải Tomb Raider và Lara Croft and The Temple of, 2 tựa game bom tấn đang được miễn phíSteam mới đây đã đưa ra chương trình tặng miễn phí toàn bộ game thủ 2 tựa game là Tomb Raider 2013 và Lara Croft and The Temple of Osiris đến trước ngày 24/3/2020.

Steam, nền tảng phân phối game bản quyền lớn số 1 thế giới Steam đã kết phù hợp với nhà phát triển Square Enix gần đây đã đem ra chương trình tặng miễn phí toàn bộ game thủ 2 tựa game là Tomb Raider 2013 và Lara Croft and The Temple of Osiris đến trước ngày 24/3/2020. Nếu bạn mến mộ 2 tựa game này hãy nhanh tay thực hành theo chỉ dẫn dưới đây để tải về và trải nghiệm.

Tomb Raider 2013 là tựa game bom tấn hạng AAA, với điểm đánh giá từ rất nhiều trang 9/10. Đây là phần chơi đầu tiên trong series reboot Tomb Raider với nhân vật chính là nữ khảo cổ Lara Croft xinh đẹp và tài năng.

Tomb Raider

Trong Tomb Raider, người chơi sẽ được đưa quay trở lại lúc cô nàng Lara Croft còn trẻ và đang bước vào ngành khảo cổ giống như cha của mình. Trong game, người chơi sẽ được dùng thử những pha hành động bay nhảy đầy đẹp mắt và hấp dẫn.

Lara Croft and the Temple of Osiris là phần chơi spin off của series Tomb Raider với lối chơi mang đậm chất động thái arcade kinh điển.

Hướng dẫn nhận miễn phí 2 tựa game Tomb Raider, Lara Croft and The Temple of Osiris trên Steam

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Steam (nếu chưa có) theo đường link dưới đây.

  https://store.steampowered.com/  

Bước 2: Truy cập vào trang tăng miễn phí của 2 tựa game theo link dưới đây.

Tomb Raider on Steam

  https://store.steampowered.com/agecheck/app/203160/  

LARA CROFT AND THE TEMPLE OF OSIRIS on Steam

  https://store.steampowered.com/agecheck/app/289690/  

Bước 3: Kéo xuống tới phần Get Tomb Raider -> chọn Add to Account -> dòng chữ, SUCCESS! Tomb Raider is now registered to your account on Steam xuất hiện thì bạn đã nhận tựa game này tận gốc miễn phí.

Add to Account

  • Mời tải Watch Dogs và The Stanley Parable miễn phí trên Epic Games Store

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Tomb Raider, miễn phí Tomb Raider, Tomb Raider miễn phí, Lara Croft and The Temple of Osiris, miễn phí game Lara Croft and The Temple of Osiris, game Lara Croft and The Temple of Osiris, game Lara Croft and The Temple of Osiris miễn phí

Bài viết Mời tải Tomb Raider và Lara Croft and The Temple of, 2 tựa game bom tấn đang được miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.