cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Nhận 7GB data 4G Viettel miễn phí nhân dịp Tết Canh Tý

Website truongthinh.info có bài Nhận 7GB data 4G Viettel miễn phí nhân dịp Tết Canh TýViettel triển khai chương trình mừng xuân Canh Tý 2020 khi có thể nhận thưởng tối đa 7GB data 4G miễn phí.

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020 sắp tới, Viettel triển khai tới các thuê bao chương trình nhận dung lượng data 4G hoàn toàn miễn phí nhiều nhất lên tới 7GB, thời gian tham gia chương trình từ 17 đến 23/01/2020 (tức ngày 23 đến 29 tháng Chạp) . Nhà mạng Viettel mang tới chương trình khuyến mãi đặc biệt này với thông điệp “Có Data, Tết đâu cũng là nhà”, giúp mọi người liên lạc cùng nhau đơn giản hơn trong mùa cuối năm này khi nhu cầu kết nối tăng cao. Mạng 4G ngày nay đã được phổ biến tới đa số các tỉnh thành, và xu hướng mọi người thường gửi tin nhắn qua Messenger hay Zalo để gửi lời chúc Tết, thiệp chúc Tết tới người khác. Vậy làm sao để đăng ký nhận data 4G miễn phí của nhà mạng Viettel?

Hướng dẫn nhận 7GB data 4G Viettel miễn phí

Chúng ta soạn lời nhắn TET gửi 191 và sau đó chúng ta sẽ thu được lời nhắn từ tổng đài thông báo nhận được bao nhiêu data 4G miễn phí. Dung lượng data 4G này sẽ ngẫu nhiên, tối thiểu là 1GB và nhiều đặc biệt là 7GB trong thời gian sử dụng khác nhau. Lưu ý mỗi thuê bao chỉ được đăng ký 1 lần duy nhất.

Soạn tin nhắn
Dung lượng miễn phí nhận được

Để sử dụng lưu lượng data 4G miễn phí, các thuê bao cần đạt đủ các điều kiện dưới đây.

  • Đang sử dụng máy điện thoại 4G.
  • Đang lắp đặt SIM 4G.
  • Bật chế độ 4G trên điện thoại để sử dụng.

Nhận 3GB data 4G

Xem thêm:

  • Các gói cước 4G Viettel kinh tế nhất
  • Cách đăng ký gói cước 4G dùng một ngày Viettel, Mobifone và Vinaphone
  • Tổng hợp các gói cước 4G đáng sử dụng nhất hiện giờ của Mobi, Viettel và Vinaphone
  • Hướng dẫn đổi sim 4G miễn phí ngay trên phần mềm My Viettel

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, nhận 4g data Viettel miễn phí, cách nhận 4g data Viettel miễn phí, tet 191 Viettel, gói cước 4g Viettel, các gói cước 4g Viettel, đăng ký gói cước 4g Viettel

Bài viết Nhận 7GB data 4G Viettel miễn phí nhân dịp Tết Canh Tý được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.