cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel để không bị mất tiền

Website truongthinh.info có bài Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel để không bị mất tiềnBạn có thể kiểm tra thuê bao trả sau Viettel của mình bằng cách sử dụng tính năng Hybrid, ngoài việc kiểm tra thuê bao thì Hybrid còn giúp bạn quản lý cước phát sinh gói thuê bao của mình.

Tính năng HYBRID của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chính thức được triển khai. Tính năng này sẽ hỗ trợ người sử dụng thuê bao khống chế chi phí cho các dịch vụ di động một cách tốt nhất.

Cụ thể, khi người sử dụng lựa chọn tính năng Hybrid – kiểm tra cước trả sau. Thì thay vì thanh toán theo cách thông thường, HYBRID sẽ giúp khách hàng kiểm soát kinh phí tiêu dùng viễn thông một cách tối ưu nhất. Dưới này là cách đăng ký dịch vụ kiểm tra thuê bao trả sau.

Cách kiểm tra thuê bao trả sau

Cho những bạn nào chưa biết về hai loại thuê bao trả sau. Thuê bao trả sau sẽ là thuê bao mà người sử dụng sẽ gọi trước, sau đó mới trả tiền. Số tiền đã sử dụng cước điện thoại sẽ được nhà mạng tổng hợp vào cuối tháng và sẽ được nhân viên đến tới nhà thu tiền (giống điện thoại cố định). Hoặc khách hàng có thể ra trực tiếp các đại lý hay cửa hàng trực tiếp của nhà mạng để đóng tiền.

kiem tra thue bao tra sau

STT Loại dịch vụ Hình thức thanh toán Kênh Thanh Toán
1 Phí tham dự các chương trình khuyến mại và cước thuê bao (nếu có)

+Trả Sau (Thanh toán từ ngày 5 đến ngày 20 hoặc trước ngày 10… tùy theo quy chế của nhà mạng)

+Đóng cước trước

Tất cả những kênh thanh toán (nạp thẻ, thanh toán online qua ứng dụng, website, siêu thị…)
2 Tiêu dùng, dịch vụ phát sinh ngoài giảm giá của gói khuyến mại: Gói Data, VAS… (nếu có) Trả trước (Nạp tiền vào thuê bao trước, sử dụng sau)

Nạp Thẻ (bấm *100 * mã thẻ nạp#)

Nạp tiền qua Mobile Banking

Với Hybrid, khách hàng hoàn toàn cũng có thể có thể quản lý được cước phát sinh ngoài các giảm giá gói khuyến mại trả sau hàng tháng. Nhất là với các chủ thuê bao khó khống chế việc chi tiêu viễn thông hàng tháng và đều đều phát sinh phí tiêu dùng ngoài gói cước đã đăng ký.

check thue bao tra sau

  • Để đăng ký Hybrid , bạn cũng có thể có thể liên hệ tổng đài 1800 8168 để được hỗ trợ. Trong quá trình sử dụng Hybrid, bạn có thể gọi 198 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
  • Nếu muốn kiểm tra lưu lượng thoại/tin nhắn SMS/data của mình, chủ thuê bao cũng đều có thể soạn lời nhắn KTLL gửi 195.

Hiện tại, Hybrid chỉ mới hoạt động thử nghiệm cho thuê bao trả sau phát triển mới (Chuyển đổi trả sau/Hòa mạng mới/Chuyển mạng giữ số) tại những tỉnh miền Tây : Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Long An, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Xem thêm:

  • Cách hủy nhạc chờ Viettel
  • Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel gói Tomato dữ liệu
  • Hướng dẫn đăng ký lắp mạng Viettel

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, hybrid viettel, kiểm tra thuê bao trả sau, check thue bao tra sau, kt thue bao tra sau, cách kiểm tra thuê bao trả sau

Bài viết Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel để không bị mất tiền được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.