cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách nhận 102GB data 4G Viettel trong 1 tháng

Website truongthinh.info có bài Cách nhận 102GB data 4G Viettel trong 1 thángKhi đăng ký gói cước DLK50 Viettel, người dùng sẽ nhận được 102GB data 4G trong vòng 1 tháng chỉ với 50.000đ.

Viettel mới tung gói cước data 4G DLK50 với giảm giá khủng, sở hữu 102GB dung lượng truy cập Internet chỉ còn 50.000đ trong một tháng. Mạng 4G ngày nay đã được phủ sóng toàn quốc, giúp người dùng tiếp cận hơn với công nghệ truy cập mạng vận tốc nhanh. Và Viettel cùng các nhà mạng cung cấp nhiều gói cước data 4G để người sử dụng chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng, trong đó có DLK50. Với 102GB này, người dùng thoải mái online Facebook, xem phim, đọc báo,… mà không lo thiếu dung lượng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách đăng ký gói cước DLK50 Viettel.

  • Cách tra gói cước giảm giá Viettel có thể đăng ký
  • Cách tự đổi gói cước Internet Viettel tại gia
  • Cách đăng ký gói cước Trendy Viettel
  • Cách đăng ký gói V120 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói DLK50 Viettel

Lưu ý với bạn đọc , ngày nay gói cước DLK50 Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao trong độ rộng tỉnh Đắk Lắk mà thôi.

Để đăng ký gói cước DLK50 Viettel chúng ta soạn lời nhắn DLK50 gửi 191 , gói cước giá 50.000đ.

Trong đó 100GB lưu lượng data vận tốc cao để truy cập mạng trong tỉnh Đắk Lắk và 2GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng ở mọi thứ các tỉnh thành trong nước. Khi hết chu kỳ 30 ngày, gói có độ năng tự động gia hạn.

Đăng ký DLK50 Viettel

Lưu ý, gói cước này chỉ áp dụng với thuê bao thuộc danh sách và nhận được lời nhắn mời đăng ký gói cước, chỉ áp dụng chung tại tỉnh Đắk Lắk. Khách hàng cũng đều có thể truy cập vào phần mềm My Viettel hoặc gọi cho tổng đài Viettel để hiểu thuê bao có nằm ở trong độ rộng đăng ký gói cước hay không.

Để hủy gói cước DLK50 Viettel , người dùng soạn tin nhắn HUY DLK50 gửi 191 . Để kiểm tra dung lượng còn sót lại của gói cước DLK50 Viettel là bao nhiêu, người sử dụng soạn lời nhắn KTTK gửi 191.

Chúc các bạn đăng ký thành công!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, đăng ký DLK50 Viettel, gói cước DLK50 Viettel, gói cước DLK50 Viettel 4g, gói cước 4g viettel, cách đăng ký DLK50 Viettel, đổi sim 4g viettel tại nhà, đăng ký gói cước 4g viettel

Bài viết Cách nhận 102GB data 4G Viettel trong 1 tháng được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.