cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Oppo Watch, đồng hồ thông minh mới của Oppo có gì hay ho?

Website truongthinh.info có bài Oppo Watch, đồng hồ thông minh mới của Oppo có gì hay ho?Nhà sản xuất Trung Quốc sắp cho ra mắt mẫu smartwatch đầu tiên của mình với tên gọi Oppo Watch tại sự kiện Find X2 diễn ra vào ngày 6/3 tới đây.

Thị trường đồng hồ sáng dạ đang sẵn có tốc độ phát triển “đáng sợ”, tác động hùng cường đến ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay toàn cầu, đồng thời trở thành con gà đẻ trứng vàng cho nhiều hãng sản xuất công nghệ. Với địa vị là một ông lớn trong mảng di động, dĩ nhiên Oppo chẳng thể bỏ qua “miếng bánh” này.

Nhà sản xuất Trung Quốc sắp cho ra mắt mẫu smartwatch trước mắt của mình với tên gọi Oppo Watch tại sự kiện Find X2 xảy ra vào trong ngày 6/3 tới đây. Những hình ảnh mới đầu cho biết chiếc đồng hồ này sở hữu thiết kế “vay mượn” hơi nhiều từ Apple Watch, nhưng ở một vài góc cạnh thậm chí còn hài hòa hơn.

Oppo Watch

Oppo Watch sẽ đi kèm với thiết kế mặt đồng hồ vuông, với các góc bo tròn mềm mại phối hợp mặt kính cong 3D, mọi thứ được bao bọc bởi bộ khung viền kim loại cho cảm giác cực kỳ sang trọng và cao cấp. Đây chính là xu hướng thiết kế trên những chiếc smartwatch cao cấp hiện nay mà mặt hàng đi tiền phong chính là Apple Watch.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa Oppo Watch và Apple Watch có lẽ nằm ở bố cục nút bấm ở cạnh đồng hồ. Smartwatch của Oppo được trang bị 2 nút bấm khá lớn ở cạnh phải tựa như các thiết bị WearOS khác, thay vì núm điều khiển Digital Crown như sản phẩm của Apple. Giữa 2 nút bấm có một khoảng trống nhỏ có lẽ là chỗ đặt micro, giúp người sử dụng có thể sử dụng để gọi điện mà chẳng càng phải dùng đến smartphone.

Hiện vẫn không rõ chức năng cụ thể của các nút này, cũng giống giá cả và các tính năng mà chiếc đồng hồ hỗ trợ. Tuy nhiên nhiều khả năng bạn sẽ được thể sử dụng đồng hồ để thi hành và nhận cuộc gọi. Nếu nhìn vào chiếc đồng hồ bên phải, hình như sẽ được thêm 1 tùy chọn cấp phép gửi tin nhắn. Ngoài ra, cũng có thể có tin đồn cho thấy sản phẩm sẽ bổ trợ tính năng đo điện tâm đồ ECG giống như Apple Watch.

Oppo Watch sẽ có ít nhất 2 biến thể về màu sắc

Trong hình ảnh quảng cáo của Oppo, có thể thấy 2 chiếc Oppo Watch: Khung vàng, dây mang cao su/silicon màu sáng, và khung màu xanh lam, dây đeo da/cao su đen. Như vậy, smartwatch của OPPO chắc chắn sẽ được ít nhất 2 biến thể về màu sắc + dây đeo, trong đấy có màu xanh khá độc đáo.

Đây rõ ràng là một mẫu smartwatch rất đáng chờ đón đối với các người yêu thích thiết kế của Apple Watch nhưng không sử dụng iPhone. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức chi tiết sau khi mặt hàng được ra mắt vào trong ngày 6/3 tới đây.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, smartwatch oppo, đđồng hồ thông minh oppo, Oppo Watch, Find X2, giá Oppo Watch, thiết kế Oppo Watch, ngày ra mắt Oppo Watch, tính năng của Oppo Watch

Bài viết Oppo Watch, đồng hồ thông minh mới của Oppo có gì hay ho? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.