Trường Thịnh Group 2022

Phạm Thái Tuế là gì? Những tuổi phạm Thái Tuế 2022 và cách hóa giải

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Phạm Thái Tuế là gì? Những tuổi phạm Thái Tuế 2022 và cách hóa giải Phạm Thái Tuế là gì? Những tuổi phạm Thái Tuế 2022 và cách hóa giải như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết này của Web để có được câu trả lời nhé.

1️⃣ Phạm Thái Tuế là gì? Những tuổi phạm Thái Tuế 2022 và cách hóa giải ✔️

Nhiều người thường khá lo âu khi bị phạm Thái Tuế. Vậy phạm Thái Tuế là gì ? Những tuổi phạm Thái Tuế 2022 và cách hóa giải như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết này của Web để có được câu trả lời nhé.

Phạm Thái Tuế là gì?

Theo quan niệm dân gian, Thái Tuế được nghĩ là hung Thần, nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Chính vì thế, từ xa xưa, người ta thường kiêng kỵ làm nhà, động thổ hướng về phương Thái Thuế.

Tuy nhiên, thực tiễn thì Thái Tuế không cần là một hung thần mà chính là một vị Thần có quyền quyết định hung – cát trong năm. Nói cách khác thì Thái Tuế cả về hung lẫn cát chứ không phải hoàn toàn xấu như nhiều người vẫn nghĩ.

Thái Tuế chỉ không tốt nếu rơi đúng vào năm hạn Thái Tuế (phạm Thái Tuế, xung Thái Tuế), nghĩa là ngày sinh, năm sinh của gia chủ xung với trị niên Thái Tuế hoặc năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh của người đó.

Các xung Thái Tuế bao gồm:

 • Trực Thái Tuế là gì: Tuổi của người đó trùng với Thái Tuế lưu niên. Vào những năm này, gia chủ dễ buồn bực, đau ốm, bệnh tật liên miên.
 • Xung Thái Tuế là gì:  Năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh, trong năm tất sẽ có các chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán… Xung ở đây chỉ cục diện Lục xung, cho dù là Tý Ngọ tương xung, Sửu Mùi tương xung, Dần Thân tương xung, Mão Dậu tương xung, Thìn Tuất tương xung, Tỵ Hợi tương xung.
 • Hình Thái Tuế là gì:  Năm hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, trong những năm này, bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề… Hình Thái Tuế, hay còn được gọi là Thiên xung chỉ tình huống người có tuổi con giáp cách con giáp lưu niên 6 năm, chịu ảnh hưởng Hình khắc, tức Thiên xung với lưu niên Thái Tuế.
 • Phá Thái Tuế là gì:  Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản… Có 6 cặp tương phá đó là: Tý – Dậu, Mão – Ngọ, Sửu – Thìn, Thân – Tỵ, Dần – Hợi, Mùi – Tuất.

                          Phạm Thái Tuế là gì? Những tuổi phạm Thái Tuế 2022 và cách hóa giải

Những tuổi phạm Thái Tuế 2022

Năm 2022, có 4 con giáp phạm Thái Tuế gồm:

 • Tuổi Dần: Trực Thái Tuế
 • Tuổi Tỵ: Hình Thái Tuế
 • Tuổi Thân: Xung Thái Tuế
 • Tuổi Hợi: Phá Thái Tuế

> > > Xem thêm:

 • Bàn tay chữ X, đường chỉ tay chữ X nói lên điều gì?
 • Sao Thái Bạch là gì? Cách cúng sao Thái Bạch hóa giải hạn 
 • Xin xăm, xin xâm là gì? Cách xin xăm, xin xâm, gieo quẻ đầu năm

Cách hóa giải phạm Thái Tuế năm 2022

Cách hóa giải phạm Thái Tuế 2022 cho từng kiểu xung Thái Tuế

 • Cách hóa giải Trực Thái Tuế: Những người phạm phải Trực Thái Tuế thì nên tránh đến đám tang, không chỉ vậy nên tham gia vào các buổi lễ vui vẻ, tiệc tùng. Bên cạnh đó, những người này còn có thể sử dụng trang sức có 3 con giáp thuộc tam hợp của mình để hóa giải điều xui xẻo.
 • Cách hóa giải Xung Thái Tuế: Những người phạm Xung Thái Tuế cần giữ một tinh thần tỉnh táo, luôn có một chiếc đầu lạnh để né mắc phải bẫy lừa đảo của người khác. Không nên đầu tư hay khởi sự việc gì mới. Nếu đang kinh doanh, mua bán thì có thể tiếp tục kinh doanh, mua bán nhưng không nên hùn hạp làm ăn lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đều đều làm việc thiện, phóng sinh để hồi hướng công đức nhằm làm giảm bớt hạn cho chính mình.
 • Cách hóa giải Hình Thái Tuế: Nên đặt một ly nước trắng về hướng Cầu Tài để tăng tài vận. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đi đền chùa cầu an.
 • Cách hóa giải Phá Thái Tuế: Với những người phạm phải Phá Thái Tuế thì nên cẩn trọng hết sức trong mọi giao dịch làm ăn và bạn bè, đối tác, đặc biệt đầu tư hùn vốn cần xem xét kỹ lưỡng. Trong chuyện tình yêu cũng nên hết sức kín đáo và nhường nhịn.

                          Phạm Thái Tuế là gì? Những tuổi phạm Thái Tuế 2022 và cách hóa giải

Cách hóa giải sao Thái Tuế 2022 dễ dàng nhất

Bên cạnh đó, bạn cũng đều có thể tham khảo phù Thái Tuế hoặc đồng bạc áp Tuế và đều đều mang theo kế bên mình mỗi lúc đi ra ngoài. Ngoài ra, bạn cũng đều có thể trang bị lễ vật lên chùa cầu phúc.

Lễ vật cần chuẩn bị gồm: Trái cây tươi, hoa tươi, nhang, nến dầu. Sau đó, chuẩn bị 1 tờ giấy màu đỏ, ghi tên vị Thần Thái Tuế cai quản năm 2022 và tiến hành lễ như khi lễ chùa thông thường. Khi làm lễ, bạn đọc lời khấn và phải thật thành tâm để được chư Phật, Thần linh ban phước lành.

> > > Xem thêm:

 • Cách cúng sao Hội mùng 8 tháng Giêng: Bài văn khấn, lễ vật, ngày giờ
 • Cách tính tuổi Kim Lâu nam, nữ chuẩn nhất & bảng các năm phạm Kim Lâu cho mỗi tuổi
 • Cúng tam tai cần những gì? Đồ cúng tam tai gồm những gì?

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết phạm Thái Tuế là gì và những tuổi phạm Thái Tuế 2022 cũng như cách hóa giải. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website Web hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên bổ trợ thêm.

Tại TP. HCM:

phạm thái tuế là gì,những tuổi phạm thái tuế 2022,thái tuế là gì,xung thái tuế là gì,sao thái tuế là gì,trực thái tuế là gì,hình thái tuế là gì,hại thái tuế là gì,phù thái tuế là gì,phù thái tuế có tác dụng gì,phù thái tuế 2022,phạm thái tuế 2022,hướng thái tuế năm 2022,các tuổi phạm thái tuế năm 2022,năm 2022 tuổi nào phạm thái tuế,cách hóa giải sao thái tuế 2022,cách hóa giải phạm thái tuế 2022,cách cúng thái tuế 2022,phá thái tuế là như thế nào

Nội dung ✔️ Phạm Thái Tuế là gì? Những tuổi phạm Thái Tuế 2022 và cách hóa giải được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--