cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Samsung bắt đầy sản xuất hàng loạt “bộ nhớ nhanh nhất” thế giới cho smartphone

Website truongthinh.info có bài Samsung bắt đầy sản xuất hàng loạt “bộ nhớ nhanh nhất” thế giới cho smartphoneSamsung hôm nay tuyên bố đã bắt đầu khởi động chuyền sản xuất hàng loạt dòng chip lưu trữ 512GB eUFS 3.1.

Bất chấp cốt truyện phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Samsung hôm nay phát biểu đã bắt đầu khởi động chuyền sản xuất đồng loạt dòng chip lưu trữ 512GB eUFS 3.1, nhằm sẵn sàng để chuẩn bị trên những mẫu điện thoại thông minh đầu bảng ra mắt trong thời gian tới. Đặc biệt, nhà cung cấp Hàn Quốc phát biểu đây sẽ là biện pháp lưu trữ dữ liệu mau nhất trong ngành công nghiệp smartphone tính đến thời điểm hiện tại. So với chip lưu giữ eUFS 3.0 hiện hành, phiên bản eUFS 3.1 mới của Samsung cũng đều có thể cung cấp tốc độ ghi dữ liệu nhanh hơn 3 lần – rất là ấn tượng.

Cụ thể hơn, theo tính toán của Samsung, chip lưu giữ eUFS 3.1 sở hữu vận tốc ghi tuần tự đạt hơn 1.200MB/s. Hiệu suất tình cờ của nó mau hơn tới 60% so với chip lưu trữ UFS 3.0 được dùng trong số mẫu điện thoại sáng dạ hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, một lợi thế khác của chip nhớ eUFS 3.1 nằm ở khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn cho smartphone so với ổ hdd thể rắn (SSD) hoặc thẻ nhớ MicroSD, với vận tốc ghi liên tiếp nhanh hơn gấp gấp đôi so với ổ đĩa cứng chuẩn SATA (540MB/giây) và hơn 10 lần so với thẻ nhớ UHS-I (90MB/s), cùng với đó, tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên cũng đạt lần lượt là 100.000 IOPS và 70.000 IOPS.

Chip lưu trữ eUFS 3.1

Với toàn bộ ưu điểm trên, Samsung tự tin khẳng định các mẫu smartphone sở hữu chip eUFS 3.1 cũng đều có thể truyền tải 100GB dữ liệu trong khoảng 1,5 phút, trong lúc với chip UFS 3.0 sẽ cực kỳ cần hơn 4 phút đối với lượng dữ liệu tương đương. Tốc độ nhanh và dung lượng lớn khiến eUFS 3.1 trở thành sự lựa chọn số 1 với những mẫu smartphone quay phim 8k dự kiến sẽ dần phổ biến trong tương lai, mà mặt hàng mở đầu xu thế chính là Galaxy S20.

Ngoài phiên bản 512GB, eUFS 3.1 của Samsung cũng sẽ được những biến thể 256GB và 128GB, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, chip nhớ Samsung, chip lưu trữ Samsung, chip nhớ điện thoại, chip eUFS 3.1, 512GB eUFS 3.1, eUFS 3.1, bộ nhớ eUFS 3.1, tốc độ của eUFS 3.1, bộ nhớ điện thoại nhanh nhất

Bài viết Samsung bắt đầy sản xuất hàng loạt “bộ nhớ nhanh nhất” thế giới cho smartphone được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.