Samsung ra mắt 2 mẫu pin dự phòng và bộ sạc xe hơi mới, hỗ trợ sạc nhanh “siêu tốc”

Website truongthinh.info có bài Samsung ra mắt 2 mẫu pin dự phòng và bộ sạc xe hơi mới, hỗ trợ sạc nhanh “siêu tốc”Đây đều là những sản phẩm phụ kiện cao cấp của Samsung.

Một trong các buổi lễ được chờ đón bậc nhất đối với các Samfan nói riêng và người yêu công nghệ trên toàn thế giới nói chung: Galaxy Unpacked 2020, đã chính thức diễn ra vào rạng sáng 12/02 vừa qua (theo giờ Việt Nam), với sự góp mặt của biết bao mặt hàng công nghệ mới đến từ hãng sản xuất Hàn Quốc Samsung.

Bên cạnh các “ngôi sao” của sự kiện như dòng flagship Galaxy series S20, kiệt tác Galaxy Z Flip, hay tai nghe không dây Galaxy Buds+, Galaxy Unpacked năm nay còn có sự xuất hiện lần thứ nhất của nhiều sản phẩm phụ kiện cũng khá đáng chú ý, trong đó có 2 mẫu pin dự trữ 10.000mAh và 1 bộ sạc xe hơi hoàn toàn mới, tất cả đều hỗ trợ sạc nhanh.

Cụ thể, mẫu pin dự phòng thứ nhất mang tên gọi 25W Wireless Portable Battery, được chuẩn bị 2 cổng USB Type-C và bổ trợ sạc nhanh 25W thông qua chuẩn USB Type-C Power Delivery (USB-C PD). Ngoài ra sản phẩm cũng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, nhiều nhất 8,5W.

2 mẫu pin dự phòng mới

Mẫu pin dự trữ thứ 2 có tên gọi 25W Portable Battery, được trang bị một cổng USB Type-A và một cổng USB Type-C. Mọi thông số điều cơ bản tựa như như mặt hàng đầu tiên, tuy nhiên biến thể này không bổ trợ khả năng sạc không dây.

Ngoài ra, cả hai mẫu sạc dự phòng trên sẽ chỉ bổ trợ 1 nguồn ra 25W duy nhất. Tức là nếu bạn dùng pin dự trữ để sạc 2 thiết bị cùng lúc, sẽ chỉ có 1 thiết bị được trao nguồn ra 25W.

Sản phẩm thứ ba – và có lẽ thú vị nhất – là bộ sạc xe hơi 45W. Đúng với tên gọi 45W Dual Car Charger, bộ sạc xe ô tô này đi cùng với một cổng USB Type-A cùng một cổng USB Type-C. Cổng Type-A hỗ trợ sạc nhanh 15W, trong khi cổng Type-C cũng đều có thể sạc cho Note10+ hoặc S20 Ultra ở 45W. Phụ kiện đi kèm cho dù là 1 cáp USB Type-C to Type-C 5A hỗ trợ nguồn ra 45W.

5W Dual Car Charger

Hiện Samsung chỉ mới ban bố giá bán cho mẫu pin dự phòng 25W Wireless Portable Battery: 79,99 USD. Dự kiến giá bán của mọi thứ các mặt hàng đã xuất hiện trên sân khấu Galaxy Unpacked 2020 sẽ có ban bố đồng loạt khi Galaxy S20 chính thức lên kệ vào trong ngày 6/3 tới đây.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, pin dự phòng samsung, sạc xe hơi, sạc ô tô, sạc nhanh samsung, 25W Wireless Portable Battery, 25W Portable Battery, samsung sạc xe hơi, sạc ô tô samsung, Wireless Portable Battery

Bài viết Samsung ra mắt 2 mẫu pin dự phòng và bộ sạc xe hơi mới, hỗ trợ sạc nhanh “siêu tốc” được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.