cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Xiaomi ra mắt máy phát hiện camera quay lén, giá 330.000 đồng

Website truongthinh.info có bài Xiaomi ra mắt máy phát hiện camera quay lén, giá 330.000 đồngMáy dò hồng ngoại đa chức năng Smoovie của Xiaomi không chỉ giúp phát hiện camera quay lén mà còn có thể được sử dụng như một thiết bị chống trộm, chống mất.

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu máy phát giác camera quay lén có tên gọi đầy đủ là Smoovie Multifunctional Infrared Detector nhằm giúp người sử dụng tự bảo vệ bản thân khi xuất hiện nhiều trường hợp kẻ xấu lợi dụng sơ hở để đặt máy quay lén trong phòng khách sạn, nhà vệ sinh công cộng với mục tiêu xấu.

Máy dò hồng ngoại đa chức năng Smoovie của Xiaomi chẳng những giúp phát hiện camera quay lén mà còn cũng đều có thể được dùng như một thiết bị chống trộm, chống mất.

Máy phát hiện camera quay lén

Smoovie được tích hợp cảm biến rung 3D nên rất nhạy. Thiết bị sẽ rung và phát ra chuông cảnh báo để nhắc nhở nếu thiết bị được gắn vào bị rơi.

Máy phát giác camera quay lén này được chuẩn bị viên pin lithium dung lượng 230mAh, cũng đều có thể sạc trực tiếp thông qua cổng USB. Dung lượng pin này cấp phép thiết bị có thể hoạt động ở chế độ dò camera liên tiếp trong 24h sau mỗi đợt sạc, còn ở chế độ báo động cũng đều có thể lên tới 72 giờ.

Smoovie có kiểu dáng nhỏ gọn, chỉ nặng 34 gam và có dây buộc để bạn có thể treo bất kể đâu.

Để sử dụng máy phát giác camera quay lén này, người dùng chỉ cần bật công tắc nguồn ở bên cạnh phải, sau đó chuyển qua chế độ quét hồng ngoại, đặt sát với mắt và nhìn xung quanh thông qua kính ngắm. Nếu có điểm đỏ thất thường thì đây chính là vật khả nghi. Để tắt hoặc điều chỉnh tần số nhấp nháy của đèn người dùng chỉ cần bấm vào phím chức năng.

Cách sử dụng máy phát hiện camera quay lén

Để bật chức năng báo động trên Smoovie, người sử dụng nhấn nút nguồn, sau đó nhấn và giữ phím chức năng trong 2 giây. Nếu muốn thoát khỏi chế độ cảnh báo và chuyển về chế độ làm việc bình thường, tiếp tục nhấn và giữ phím này trong 2 giây.

Máy dò hồng ngoại đa chức năng Smoovie của Xiaomi có mức giá bán lẻ chỉ 99 NDT (khoảng 330.000 đồng) và hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin.

  • Mi AIoT Router AX3600: Router wifi 6, 7 ăng-ten, giá 1,99 triệu đồng
  • Xiaomi Mi 10 chỉ cần 1,43 giây để giải khối rubik 3×3, đánh bại nhà vô địch thế giới về bộ môn này
  • Xiaomi ra đèn khử trùng, có thể diệt virus nCoV

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, máy phát hiện camera quay lén, máy chống trộm, máy chống mất, thiết bị phát hiện máy quay lén, thiết bị phát hiện camera quay lén, Máy dò hồng ngoại đa chức năng Smoovie, Máy dò hồng ngoại đa chức năng, Máy dò hồng ngoại

Bài viết Xiaomi ra mắt máy phát hiện camera quay lén, giá 330.000 đồng được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.