cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Samsung Tab A 2020: Hỗ trợ 4G, pin 10 tiếng, giá chỉ 6,5 triệu đồng

Website truongthinh.info có bài Samsung Tab A 2020: Hỗ trợ 4G, pin 10 tiếng, giá chỉ 6,5 triệu đồngGalaxy Tab A mới với nhiều tính năng hữu ích và giá bán hấp dẫn, hứa hẹn tạo ra cuộc đua “cân tài cân sức” với các mẫu iPad Mini cùng phân khúc mang thương hiệu Táo Khuyết.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Apple đang là nhà cung cấp cai trị thị trường máy tính bảng ngoài nước với lợi nhuận vượt trội của các mẫu iPad từ phân khúc tầm trung đến cao cấp. Tuy nhiên không vì thế mà các hãng sản xuất Android “nản lòng”. Mới đây, Samsung đã chính thức cho ra mắt mẫu máy tính bảng tầm trung Galaxy Tab A với nhiều tính năng có ích và giá bán hấp dẫn, hứa hẹn tạo ra cuộc đua “cân tài cân sức” với các mẫu iPad Mini cùng phân khúc mang thương hiệu Táo Khuyết.

Ưu điểm của cái máy tính bảng mini mới này nằm ở thiết kế gọn nhẹ, bộ khung chế tác từ “kim loại nguyên khối với chất lượng hoàn thiện cao cấp”, hỗ trợ kết nối di động (4G LTE), thời lượng pin lên tới 10 giờ đồng hồ, cùng cấu hình phần cứng tương đối mạnh mẽ.

Trên thực tế, việc các mẫu máy tính bảng thuộc phân khúc từ phổ thông đến trung cấp được trang bị khả năng bổ trợ kết nối di động là kha khá hiếm. Việc Galaxy Tab A 2020 nắm giữ khả năng này giúp mặt hàng có được ưu thế cạnh tranh lớn số 1 trên thị trường.

Về cấu hình phần cứng, cái máy tính bảng này được chuẩn bị bộ giải quyết Exynos tốc độ 1,8 GHz, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB (có thể hỗ trợ khả năng mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD). Màn hình 8.4 inch độ phân giải FullHD 1920×1200 16:10 cùng viên pin 5,000mAh hứa hẹn đảm bảo tốt nhu cầu thư giãn và làm việc cơ bản của người dùng.

Samsung Tab A 2020

Một ưu điểm càng phải nhắc tới trên Galaxy Tab A 2020 nói riêng và các mẫu máy tính bảng của Samsung nói chung là dịch vụ Samsung Kids+, cấp phép cha mẹ kiểm soát tốt hơn hoạt động sử dụng thiết bị của con cái, cùng theo đó cũng mang đến nhiều tính năng bổ trợ học tập hữu ích. Samsung hiện miễn phí gói dịch vụ Samsung Kids+ cho người sử dụng máy tính bảng Galaxy Tab trong 1 tháng trước mắt và kinh phí cho tháng thứ 2 chỉ là 0,49 đô la. Sau đó, mức phí dịch vụ sẽ cố định ở mức 7,99 đô la một tháng.

Samsung Galaxy Tab A 2020 đã bắt đầu được bán ra trên toàn thế giới với mức giá 279,99 đô la (khoảng 6,5 triệu đồng).

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Samsung máy tính bảng, Samsung Galaxy Tab A 2020, Samsung Galaxy Tab A 4G, tablet Galaxy Tab A, Galaxy Tab A 2020, máy tính bảng samsung, máy tính bảng Galaxy Tab A

Bài viết Samsung Tab A 2020: Hỗ trợ 4G, pin 10 tiếng, giá chỉ 6,5 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.