cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Sandbox là gì? Các phần mềm Sandbox miễn phí cho Windows

Cùng tìm hiểu định nghĩa Sandbox là gì? cũng giống tầm quan trọng của Sandbox trong hệ thống máy tính của người sử dụng, có nhiều bạn lầm tưởng Sandbox giống như 1 phần mềm diệt virus, nhưng vẫn không giống như vậy, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về Sandbox trong nội dung dưới đây.

Sanbox có cần là phần nào mềm hay gồm nhiều công cụ không trùng lặp, chức năng có giống với phần mềm diệt virus phvòng biến hiện nay hay là không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về nó.

Sanbox là gì và các phần mềm Sanbox miễn phí cho Windows

I. Sandbox là gì?

Sandbox là một công nghệ giúp bảo quản máy tính tránh được những nguy cơ bị malware thâm nhập. Sandbox có kỹ thuật tuyệt hảo trong nghề bảo mật. Nó có tác dụng cô lập các phần mềm, ngăn chặn các phần mềm độc hại có nguy cơ tấn công máy tính. Những phần mềm mới hiện nay đều cũng có thể có thể sử dụng Sandbox chạy ngầm để bảo quản khỏi nguy cơ bị kẻ xấu tấn công.

sanbox la gi

II. Các phần mềm Sandbox miễn phí cho Windows

1. Sanboxie

Công cụ Sandboxie giúp bổ trợ tạo nên một môi trường môi trưởng ảo cho phép người sử dụng kiểm tra, kiểm soát các chương trình không đáng tin cậy. Cùng với đó là đơn giản truy cập vào các trang Web, duyệt email. Tính năng tự động quét của Sanboxie sẽ quét và gửi các dữ liệu cần có về máy server, sau đó là xét về độ tin cậy giúp bạn sử dụng máy tính an toàn hơn.

Tải về Sanboxie tại đây : Download Sanboxie

Những người chưa biết các tạo môi trường an toàn để chạy thử phần mềm với Sandboxie cũng có thể có thể tham khảo bài viết. Sanboxie bổ trợ tốt nhất với các trình duyệt web, Email. Chi tiết cách dùng Sanboxietạo môi trường an toàn để chạy thử phần mềm giúp người sử dụng có ánh nhìn toàn diện về công cụ này.

2. Toolwiz Time Freeze

Phần mềm Toolwiz Time Freeze giúp chúng ta đóng băng hệ thống, bảo quản máy tính tránh được những thay đổi không mong muốn. Với người sử dụng Việt Nam thì Toolwiz Time Freeze đã quá quen thuộc, đặc biệt là đối với những quán Internet đều đặn phải dùng Toolwiz Time Freeze để đóng băng hệ thống. Toolwiz Time Freeze giúp tạo một môi trường ảo giống như bản sao của hệ thống máy tính thật. Vì vậy người sử dụng có tiến hành các tác vụ thì sau khi khởi động lại máy tính vẫn ở chế độ ban đầu.

Tải về Toolwiz Time Freeze tại đây : Download Toolwiz Time Freeze

3. BufferZone Pro

Người dùng muốn truy cập Internet an toàn thì không thể bỏ lỡ BufferZone Pro. Đây là chương trình giúp chúng ta sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc bảo quản an toàn cho tin tức cá nhân và sự riêng tư khi truy cập Internet.

Tải về BufferZone Pro tại đây : Download BufferZone Pro

BufferZone Pro có những tính năng chính như: thiết lập môi trường riêng biệt để bao bọc các tài nguyên máy tính khi thực hiện lướt web, cung cấp công cụ ẩn đi tin tức cá nhân và công đoạn sử dụng internet của người sử dụng để bảo quản chúng khỏi sự xâm hại từ bên ngoài, ngăn chặn kết nối tới các trang web có tính an toàn thấp và độc hại.

https://truongthinh.info/sandbox-la-gi-cac-phan-mem-sandbox-mien-phi-cho-windows-22005n/
Ngoài những cách bảo mật cho máy tính với các phần mềm nêu trên, khi người sử dụng truy cập Internet cũng cũng có thể có thể chọn lướt web ở chế độ ẩn danh trên Cốc Cốc để bảo hiểm sự riêng tư. Khi bạn lướt web ở chế độ ẩn danh trên Cốc Cốc mọi thứ lịch sử truy cập, tin tức tài khoản đăng nhập. .. đều không lưu lại. Người dùng đơn giản thoát chế độ ẩn danh trên Cốc Cốc chỉ bằng việc Close trình duyệt.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group