Sửa Laptop bị mất wifi – Dịch vụ tận nơi tphcm

Website Trường Thịnh Group có bài: Sửa Laptop bị mất wifi – Dịch vụ tận nơi tphcm :

Dịch vụ sửa Laptop bị mất wifi tận nhà Uy tín – Chất lượng _ Nhanh chóng nhất tphcm

Dịch Sửa laptop bị mất Wifi tại nhà hcm Sửa lỗi wifi máy tính laptop không vào được mạng Internet mặc dù những thiết bị khác như điện thoại vẫn dùng wifi bình thường Sửa wifi tại nhà sửa wifi tại công ty quán cafe shop nhà hàng, khách sạn chung cư dịch vụ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp giá cả hợp lý tại nhà tphcm.

– Sửa bộ phát wifi không có mạng lỗi wifi chậm hay rớt mạng, quên mật khẩu, đổi mật khẩu

– Sửa chữa wifi cho công ty, gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, shop bán hàng, trường học, nhà trọ, nhà cho thuê….

Sửa các lỗi Laptop hay gặp phải:

– Sửa lỗi wifi bị gạch chéo dấu X đỏ

– Sửa lỗi wifi bị chấm than! không vào mạng internet được

– Sửa wifi chập chờn lúc có lúc không

– Sửa wifi bắt sóng yếu

– Sửa lỗi wifi bị đánh dấu X đỏ góc phải màn hình cột sóng

Sửa card Wifi laptop tận nơi TPHCM

Thường thì laptop bắt sóng wifi yếu, khó vào mạng được hay nặng hơn là laptop không tìm thấy được sóng wifi thì một trong những nguyên nhân chính đó là card Wi-Fi trên laptop bị hư. Trong trường hợp card wifi của laptop mà bị hư thì các bạn không nên tự ý sửa chữa.

Khi sửa card wifi laptop phải tháo rời toàn bộ máy laptop, mới lấy được card wifi trên mainboard ra để khắc phục và sửa chữa. Nếu không chuyên nghiệp thì các bạn dễ làm chạm mạch có thể gây nên cháy nổ. Khi laptop của bạn yếu wifi, không có mạng, không bắt được wifi hãy liên hệ trung tâm sửa chữa laptop Doctor Laptop để được sử dụng dịch vụ sửa chữa card Wifi laptop  uy tín TPHCM với giá rẻ nhất.

Giá thay sửa card Wifi laptop tại DoctorLaptop

Giá sửa card wifi laptop Acer, Asus, Dell, HP Compag, Toshiba, Lenovo, SamSung

– Card Wifi laptop không bị hư chỉ bị lổi phần mềm hệ thống trên windows: 100.000 VNĐ bảo hành 3 tháng đảm bảo không bao giờ bị hư lại.
– Card wifi laptop bị hư, phải sửa mạch 220.000 – 320.000 VNĐ . Bảo hành vĩnh viễn không bị hư lại.

Giá thay card wifi laptop  Acer, Asus, Dell, Toshiba, Lenovo, SamSung từ 280.000 VNĐ , tùy theo model và dòng máy laptop, và được bảo hành 3 tháng tại Trung tâm Doctorlaptop.

– Riêng dòng laptop HP Compaq giá thay card wifi là 380.000 VNĐ.
– Còn với dòng laptop Lenovo Thinpad giá thay card wifi khá đắt từ 380.000 – 780.000 VNĐ  liên hệ đặt hàng mới có.
– Một số dòng laptop hiếm Fujitsu, Panasonic, Nec, Emachine, Gateway, Alianware thì hầu như có card Wifi để thay nên buộc phải độ lại.

LAPTOP MẤT WIFI, SÓNG YẾU CHẬP CHỜN – Dịch vụ sửa laptop mất wifi tận nơi

Laptop mất wifi, wifi sóng yếu, wifi rớt mạng  : gây ra bệnh rất khó chịu cho người dùng Laptop nhất khi duyệt web, tải chương trình dữ liệu hay xem phim online …

– Lỗi phần mềm : Lỗi này có thể do trình driver của wifi không đúng, hoặc lỗi hệ thống phần mềm windows của máy lỗi gây ra tình trạng l aptop mất wifi , hoặc  wifi kết nối yếu , rớt mạng. — > Cài lại phần mềm.

– Lỗi đường truyền mạng : Lỗi này thường gặp nhất vào mùa mưa khi hệ thống truyền mạng của nhà cung cấp kém, nên kiểm tra tại các vị trí wifi ở quán cafe hoac đia điểm khác —> Call nhà mạng

– Lỗi phần cứng : Phần cứng card wifi laptop bị lỗi , hoặc mainboard bị lỗi gây tình trạng mất kết nối, laptop mất wifi, wifi sóng yếu  … -> Kiểm tra sửa chữa phần cứng

Như vậy với những lỗi cơ bản trên, người dùng laptop test tuần tự sẽ biết đâu là lỗi của máy làm Laptop mất wifi . Liên hệ ngay 0287300 7898 – 0938 169 138 để được hỗ trợ nhanh nhất

Bài viết Sửa Laptop bị mất wifi – Dịch vụ tận nơi tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.