Trường Thịnh Group 2022

Sửa Máy Tính Để Bàn Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

--

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Để Bàn Quận Bình Thạnh ⭐_⭐_⭐ Trường Thịnh. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ❎❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Để Bàn Quận Bình Thạnh – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Trường Thịnh có bài: Sửa Máy Tính Để Bàn Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo)

Lỗi máy tính không lên màn hình và bàn phím chuột: Nguyên nhân và cách khắc phục

Sửa Máy Tính Để Bàn Quận Bình Thạnh Đã bao lâu bạn chưa mắc phải lỗi không lên màn hình và bàn phím chuột? Bạn có còn nhớ lần trước mắt mắc phải tình huống này không? Hay là đây là lần thứ nhất tiên bạn gặp phải lỗi này và đang đi tìm cách khắc phục. Dù có là gì đi nữa thì trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những nguyên nhân và cách khắc phục chúng 1 cách đơn gian và hiệu quả nhất.

 Sửa Máy Tính Để Bàn Quận Bình Thạnh - Giá Rẻ Uy Tín - Dịch Vụ Tận Nơi

Lỗi máy không lên màn hình và bán phím chuột là một trong các lỗi khá phổ biến, kèm theo theo sự khá phổ biến này là do nó xuất phát từ nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi. Và dưới đây, chúng tôi sẽ đem ra cho những bạn những lý do phổ biến nhất và cách khắc phục chúng.

Nguyên nhân 1

Một trong các lý do thông dụng nhất đó là lỗi case chạy nhưng màn không lên. Và ở lỗi này chúng ta chỉ cần chút ít kiên thức cơ bạn mà chúng tôi chỉ dẫn dưới này là có thể khắc phục.

Cách khắc phục

Lỗi này tuy chỉ cần có kiến thức cơ bản là sẽ khắc phục được ngay, nhưng chính vì khá dài và cần có những bước hướng dẫn chi tiết nên chúng tôi đã viết thành một bài riêng. Các bạn xem bài “Lỗi case chạy nhưng màn hình không lên? Nguyên nhân và cách khắc phục.”  TẠI ĐÂY

Nguyên nhân 2

Đèn num lock cũng đều có thể bật nhưng không lên màn hình. Như vậy, chúng ta có thân xác định được 3 trường hợp có thể diễn ra đó là: dây nguồn hỏng, công tắc nguồn hỏng hoặc tệ nhất là màn hình của bạn bị hỏng.

Cách khắcphục

– Ở trường hợp coi xét đến dây nguồn bị hỏng thì chúng ta có thể thử một dây nguồn khác để kiểm tra xem nó có thực thụ bị hỏng không. Nếu màn hình lên thì lý do bị lỗi chính là dây nguồn và chúng ta chỉ cần thay dây nguồn là có thể khắc phục lỗi này.

– Trường hợp công tắc bị hỏng là một trong những trường hợp hiếm hoi xảy ra, lúc này các dòng màn hình LCD lại càng ít nữa.

– Trường hợp màn hình bị hỏng cũng như là hỏng công tắc thì bắt buộc bạn cần đưa ra đơn vị để họ kiểm tra và khắc phục lỗi.

Nguyên nhân 3

CPU tiếp xúc không tích cực với main cũng chính là nguyên nhân gây nên lỗi không lên màn hình và bàn phím chuột.

Cách khắc phục

Khi bạn gặp phải trường hợp trên thì bước trước mắt bạn cần tháo CPU ra và vệ sinh, tra keo tản nhiệt lại, nếu máy đã lên thì xem như đã khắc phục lỗi. Trường hợp xấu hơn là máy vẫn không lên, thì bạn phải phải thử lắp một CPU khác để kiểm tra xem, nếu như vẫn chưa chạy được thì có thể là do main bị hỏng. Lúc này bạn cần đem đến đơn vị để kiểm tra chi tiết nhé.

Nguyên nhân 4

Màn hình và bàn phím không lên do case không chạy.

Cách khắc phục

Đối với trường hợp này thì bạn cần kiểm tra nguồn máy tính, các dây cắm nguồn và sau đó kiểm tra lại máy tính xem đã lên chưa. Nếu như máy tính của bạn vẫn không lên thì bạn cần test thử với nguồn khác để xác mình xem nó lỗi do nguồn hay do main. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mang đến công ty để được kiểm tra chi tiết hơn nhé.

Kết luận

Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ được được phương án khắc phục lỗi máy tính không lên màn hình và bàn phím chuột. Nếu như bạn không thể thi hành và xác định được lỗi thì hãy comment xuống dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoặc bạn có thể mang qua dịch vụ để được kiểm tra nhé.

Bài viết Sửa Máy Tính Để Bàn Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Để Bàn Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính để bàn, sửa máy tính để bàn quận bình thạnh, sửa máy tính quận bình thạnh Trường Thịnh Tphcm

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--