cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Tải bảng màu Gradient mới cho Photoshop

Website truongthinh.info có bài Tải bảng màu Gradient mới cho PhotoshopGradient trong Photoshop là công cụ cần thiết với bất cứ ai sử dụng Photoshop để phối màu khi chỉnh sửa ảnh hay thiết kế chữ.

Gradient trong Photoshop là công cụ tô màu chuyển sắc, chuyển từ màu này sang màu kia dựa trên nguyên lý hòa trộn các dải màu đơn sắc theo quy tắc. Trong Photoshop có 5 hiệu ứng chuyển màu Gradient gồm Linear, Radial, Angular, Reflected, Diamond. Mặc định số lượng màu trộn có sẵn trên Photoshop kha khá ít và phổ biến là giải màu cồng vồng được trộn từ 7 màu cơ bản. Như vậy nếu bạn mong muốn thay đổi màu sắc cho hình ảnh, hoặc sáng tạo chữ với nhiều kiểu màu mới thì kha khá hạn chế. Nếu vậy bạn hãy tải các bộ màu Gradient mới trong bài viết dưới đây để sử dụng trong Photoshop, với nhiều dải màu hòa trộn mới hoàn toàn.

Hướng dẫn cài bộ màu Gradient mới trong Photoshop

Bước 1:

Chúng ta tải file bộ màu Gradient mới cho Photoshop theo link dưới đây rồi tiến hành giải nén. Màu Gradient sẽ được định dạng grd nên người dùng cần chú trọng để tìm file up lên Photoshop.

  • Tải bộ màu Gradient cho Photoshop

Bước 2:

Sau khi bạn đã tải xong chúng ta mở Photoshop rồi bấm vào Edit > Preset > Preset Manager như hình dưới đây.

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới tại Preset Type bạn click vào mũi tên xổ xuống rồi chọn Gradients trong danh sách hiển thị. Nhấn Load ở bên phải giao diện để tải file bộ màu Gradient lên Photoshop.

Chọn Gradient

Lúc này hiển thị giao diện thư mục trên máy tính để bạn tìm về nơi lưu bộ màu Gradient đã tải xuống ở bước 1. Click vào vào file grd rồi nhấn Load ở bên dưới để tải.

Chọn bộ màu Gradient

Kết quả bảng màu Gradient đã được thêm nhiều màu như dưới đây.

Dải màu Gradient

Như vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn dải màu mới cho hình ảnh hoặc bất kể nội dung nào bạn đang chỉnh sửa và thiết kế trên Photoshop.

Chỉnh sửa ảnh trên Photoshop

Xem thêm:

  • Cách tạo gradient tùy chỉnh bằng Photoshop CC
  • Cách đổi gam màu cho ảnh trên Photoshop

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Gradient Photoshop, tải Gradient Photoshop, tải bộ màu Gradient Photoshop, bảng màu Gradient, download Gradient Photoshop, màu Gradient đẹp, mã màu Gradient, tải Gradient

Bài viết Tải bảng màu Gradient mới cho Photoshop được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.