cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách kết nối dịch vụ lưu trữ trên Microsoft Teams

Website truongthinh.info có bài Cách kết nối dịch vụ lưu trữ trên Microsoft TeamsLiên kết dịch vụ lưu trữ trên Microsoft Teams giúp chúng ta gửi file từ những dịch vụ này nhanh hơn khi làm việc nhóm trên Microsoft Teams.

Trong khi làm việc nhóm trên Microsoft Teams, việc gửi file là nhu cầu đều đặn để trao đổi tư liệu hay văn bản giữa các thành viên trong nhóm. Theo mặc định Microsoft Teams tự động kết nối với tài khoản OneDrive của bạn theo tài khoản Microsoft. Và nếu muốn thì người sử dụng cũng đều có thể sử dụng thêm nhiều tài khoản lưu giữ đám mây khác, khi Microsoft Teams cấp phép bạn kết nối nhiều dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thêm các dịch vụ lưu giữ vào Microsoft Teams.

Cách kết nối dịch vụ lưu trữ với Microsoft Teams

Bước 1:

Người dùng bấm vào mục Files ở cạnh trái màn hình rồi chọn tiếp vào Add Cloud Storage .

Bước 2:

Hiển thị giao diện các dịch vụ lưu giữ đám mây mà Microsoft Teams bổ trợ kết nối. Bạn bấm vào một dịch vụ để sử dụng. Chuyển sang giao diện trên web yêu cầu người dùng nhập tài khoản dịch vụ lưu trữ để sử dụng, trong bài lấy ví dụ với dịch vụ Dropbox. Khi đã đăng nhập xong hay đồng ý để Microsoft Teams truy cập các nội dung mà bạn đang lưu trữ.

Chọn dịch vụ lưu trữ

Bước 3:

Khi đã kết nối thành công chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ dữ liệu đã lưu giữ tại Dropbox. Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bạn sẽ có những tùy chọn như hình dưới đây.

Tùy chọn file

Bước 4:

Nếu làm việc trong nhóm Microsoft Teams , khi nhấn biểu tượng file để gửi bạn sẽ nhìn thấy tài khoản Dropbox mới kết nối để chọn file gửi đi. Nhấn Upload a copy để tải và gửi dữ liệu vào nhóm làm việc.

Chọn file gửi

Ngoài những dịch vụ lưu trữ thì Microsoft Teams cũng kết nối với biết bao loại dịch vụ khác để phục vụ cho việc kết nối giữa các thành viên trong nhóm. Bạn bấm vào mục Apps để chọn.

Kết nối các dịch vụ

Xem thêm:

  • Cách dùng Zoom tạo phòng học trực tuyến
  • Google Classroom: Đăng ký, tạo khóa học online, thêm học sinh dễ dàng

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Microsoft Teams, họp từ xa trên Microsoft Teams, họp trực tuyến trên Microsoft Teams, Microsoft Teams họp từ xa, cách dùng Microsoft Teams, Microsoft Teams kết nối dịch vụ lưu trữ

Bài viết Cách kết nối dịch vụ lưu trữ trên Microsoft Teams được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.