cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Mời tải Alto’s Adventure và Alto’s Odyssey đang được miễn phí trên App Store

Website truongthinh.info có bài Mời tải Alto's Adventure và Alto's Odyssey đang được miễn phí trên App StoreHiện tại, phát triển Snowman đang tặng miễn phí hai tựa game Alto’s Adventure và Alto’s Odyssey trên App Store trong thời gian ngắn. Nếu thích, các bạn hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé.

Alto's Adventure và Alto's Odyssey là hai tựa game cực hay từng thu được rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi và các trang tin tức công nghệ danh tiếng. Cả hai từng đạt giải Design Award do Apple bình chọn.

Hiện tại, phát triển Snowman đang tặng miễn phí hai tựa game này trên App Store trong thời gian ngắn. Nếu thích, các bạn hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé.

Alto's Adventure

Cốt truyện của Alto's Adventure kể về hành trình đi tìm lại những chú lạc đà không bướu của mình của 1 chàng trẻ. Trong hành trình đó, anh ta phải vượt qua những chướng ngại vật, thu nhặt tiền xu và trượt xuống một ngọn đồi không có điểm kết thúc.

Link tải miễn phí Alto's Adventure.

  https://apps.apple.com/app/id950812012  

Alto's Odyssey

Alto's Odyssey là phần tiếp theo của trò chơi Alto's Adventure nhưng tận gốc độc lập nên người chơi không càng phải chơi phần trước để trải nghiệm phần này. Trong game, người chơi sẽ được đưa tới một sa mạc hùng vĩ, bao la và không được khai phá. Tại đây, người chơi sẽ bắt đầu 1 cuộc hành trình trượt cát bất tận để khám phá những điều huyền bí và thành thị đền thờ ẩn mình trong các miền đất xa xăm kì diệu. Trong hành trình đó, bạn sẽ được dùng thử lướt lên trên những cồn cát lộng gió, trượt trên các bức tường đá cao chót vót, băng qua các cánh đồng nho, bật nhảy trên đỉnh của khinh khí cầu và tẩu thoát khỏi lũ vượn cáo tinh quái…

Trong Odyssey, người chơi có thể mở khóa sáu nhân vật, mỗi nhân vật có khả năng và các phẩm chất riêng biệt.

Linh tải miễn phí Alto's Odyssey

  https://apps.apple.com/app/id1182456409  

  • Top 5 game đối kháng miễn phí hay nhất trên di động
  • 30 game miễn phí hay nhất trên PC

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Alto’s Odyssey, Alto’s Odyssey miễn phí, Alto’s Odyssey miễn phí trên App store, Alto’s Adventure, Alto’s Adventure miễn phí

Bài viết Mời tải Alto's Adventure và Alto's Odyssey đang được miễn phí trên App Store được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.