Tai nghe Powerbeats của Apple và kế hoạch “chiếm lĩnh” phòng gym

Website truongthinh.info có bài Tai nghe Powerbeats của Apple và kế hoạch “chiếm lĩnh” phòng gymCEO Tim Cook đã từng nói muốn “biến Powerbeats thành AirPods của thế giới thể thao”, và Powerbeats 4 chính là niềm hy vọng để Apple hiện thực hóa tham vọng đó.

Nhờ ưu thế ở sự tiện dung cùng thói quen tập luyện thể dục ngày càng tăng của mọi người, thị trường tai nghe Bluetooth nói chung và tai nghe thể thao kể riêng đang có bước tăng trưởng mạnh mẽ. Apple đương nhiên hiểu rõ thực tiễn này và không thích chậm chân để mất thị phần.

Trước đây, CEO Tim Cook đã từng nói muốn “biến Powerbeats thành AirPods của ngoài nước thể thao”, và Powerbeats 4 chính là niềm hy vọng để Apple hiện thực hóa tham vọng đó.

Chúng ta điều biết AirPods là mẫu tai nghe không dây bán chạy nhất thế giới, vậy Powerbeats 4 có ưu điểm gì để tạo ra thể đạt được thành công tựa như trong thị trường tai nghe thể thao? Trước lúc đi vào tìm hiểu sâu hơn, hãy nói về thông số kỹ thuật của mẫu tai nghe này.

Powerbeats 4

Đầu tiên, hãy nói tới mức giá 149 USD (khoảng 3,5 triệu đồng), không rẻ, nhưng chấp thu được với một mẫu tai nghe đến từ thương hiệu lớn như Beats (Apple). Trên thực tế, Powerbeats 4 còn rẻ hơn tới 50 USD so với Powerbeats 3 khi phát hành. Tuy có giá bán rẻ hơn nhưng Powerbeats 4 lại nắm giữ thời lượng pin cùng chuẩn bị phần cứng Bluetooth tốt hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm.

Apple phát biểu chiếc tai nghe không dây nhỏ gọn này sẽ cung cấp cho người sử dụng 15 giờ nghe nhạc liên tiếp (so với 12 giờ của Powerbeats 3). Cùng với đó là tính năng Fast Fuel giúp nó có thêm 1,5 giờ sử dụng chỉ sau 5 phút sạc pin. Nếu tính trung bình bạn dành 1 giờ đồng hồ để tập luyện thể dục mỗi ngày, 1 lần sạc đầy pin của Powerbeats 4 sẽ cho phép bạn sử dụng trong vòng nửa tháng.

Điểm đặc biệt khác là chiếc tai nghe này sẽ có sạc bằng cáp Lightning, với 1 sợi cáp USB-A to Lightning được trang bị sẵn trong hộp đựng, cho thấy nó chủ đạo hướng đến người sử dụng Apple. Ngoài ra, sự xuất hiện của con chip Apple H1 sẽ đáp ứng kết nối ổn định và nhanh chóng (đặc biệt đối với các thiết bị của Táo Khuyết), tuổi đời pin tốt hơn và khả năng truy cập rảnh tay vào trợ lý ảo Siri.

Powerbeats 4 có 3 tùy chọn màu sắc

Powerbeats mới đạt xếp thứ hạng kháng nước IPX4, giúp nó “miễn nhiễm” với mồ hôi và nước mưa có thể văng vào trong qui trình luyện tập của người dùng, nhưng vẫn không đủ để sống sót cùng các vận cổ vũ bơi lội. Về chất âm, nhà cung cấp cho biết Powerbeats 4 cung cấp chất lượng âm thanh tương đương với Powerbeats Pro (giá bán 250 USD), tức là giàu nội lực, nhấn mạnh vào dải trầm (bass), thích phù hợp với các bản nhạc sôi động, tiết tấu nhanh mà mọi người thường nghe trong khi tập luyện thể thao.

Powerbeats 4 đã chính thức được bán ra từ ngày ngày 18/3, với 3 tùy chọn màu sắc bao gồm đen, trắng và đỏ.

Bạn có suy nghĩ gì về mẫu tai nghe mới của Apple? Với 150 USD, bạn có mua nó không? Hãy để lại ý kiến bình luận bên dưới nhé.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, giá Powerbeats 4, tính năng Powerbeats 4, cấu hình Powerbeats 4, chất âm Powerbeats 4, tai nghe Powerbeats 4, tai nghe thể thao, tai nghe bluetooth, Powerbeats 4

Bài viết Tai nghe Powerbeats của Apple và kế hoạch “chiếm lĩnh” phòng gym được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.