cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Tạm hoãn MWC 2020 vô thời hạn do diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi Covid-19

Website truongthinh.info có bài Tạm hoãn MWC 2020 vô thời hạn do diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi Covid-19Tin tức mà có lẽ bất cứ người yêu công nghệ nào trên thế giới đều không muốn nghe cuối cùng cũng đã được đưa ra.

Tin tức mà có lẽ bất cứ người yêu công nghệ nào trên toàn cầu đều không thích nghe cuối cùng cũng sẽ được đưa ra.

Mobile World Congress 2020 (MWC 2020) – Triển lãm di động toàn cầu, sự kiện lớn số 1 trong thế giới di động, đã chính thức phải hủy bỏ do những lo ngại từ dịch viêm đường phổi Vũ Hán (Covid-19) do chủng virus corona mới đang sẵn có diễn biến cực kì phức tạp với trên 60.000 ca nhiễm bệnh tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới (tính đến sáng ngày 13/2 theo giờ Việt Nam).

Tuy việc MWC 2020 chẳng thể diễn ra như dự định khiến không ít người hụt hẫng, nhưng đã được dự đoán từ xưa với việc hàng loạt danh xưng lớn trong lĩnh vực như Sony, Nvidia, LG, Nokia, Vodafone và nhiều nhà sản xuất lớn khác đã đồng loạt xin rút khỏi sự kiện vài ngày qua trước lo ngại về tình hình bệnh dịch. Việc MWC 2020 bị hoãn vô thời hạn tuy có tác động thiếu tích cực đến sự phát triển của thế dân công nghệ nói chung và ngành công nghiệp di động kể riêng ở trong năm nay bởi đồng loạt công nghệ hàng đầu đã được những hãng sẵn sàng giới thiệu trong sự kiện lần này, nhưng là quyết định vô cùng đúng đắn và kịp lúc của Hiệp hội Hệ thống Thông tin Di động Toàn cầu (GSMA).

Mobile World Congress 2020 bị hủy bỏ

“Với sự đoái hoài ở mức cao nhất đến sức khỏe của mọi người khi đang tình hình bệnh dịch vẫn đang diễn ra theo hướng hướng phức tạp, GSMA sẽ hoãn vô thời hạn buổi lễ MWC 2020 vốn dự kiến sẽ xảy ra tại Barcelona từ ngày 24/2 đến 27/2 tới đây. Chúng tôi lấy làm tiếc trước những ảnh hưởng tiêu cực từ quyết định này đến ban tổ chức, thành phố Barcelona và đặc biệt các đơn vị dự kiến sẽ tham gia sự kiện”.

GSMA hiện đang là đơn vị đại diện tổ chức các sự kiện tọa đàm cũng giống ra mắt sản phẩm cho hơn 1.200 công ty trong ngành viễn thông, trong đấy MWC 2020 chính là buổi lễ lớn số 1 và có tầm ảnh hưởng hàng đầu trong thế giới công nghệ. Đây đồng thời cũng chính là lần đầu tiên MWC không thể diễn ra sau 33 năm liền được tổ chức tại thành phố Barcelona.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Mobile World Congress 2020 bị hủy, tạm hoãn MWC 2020, Triển lãm di động toàn cầu bị hoãn, hoãn MWC 2020, hủy bỏ MWC 2020, MWC 2020 bị hủy bỏ, Covid-19, virus corona, GSMA

Bài viết Tạm hoãn MWC 2020 vô thời hạn do diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.