cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Thinkzone và Goldsun hỗ trợ truyền thông cho startup

Website truongthinh.info có bài Thinkzone và Goldsun hỗ trợ truyền thông cho startupChương trình ThinkZone Accelerator mang đến cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho các dự án khởi nghiệp với gói hỗ trợ trị giá 15.000 USD.

Chương trình ThinkZone Accelerator mang đến cơ hội quảng bá thương hiệu, mặt hàng cho các dự án khởi nghiệp với gói hỗ trợ trị giá 15.000 USD.

Hợp tác chiến lược giữa Thinkzone và Goldsun Media Group ký kết đầu tháng 2, nằm trong khuôn khổ chương trình ThinkZone Accelerator Batch 2. Gói bổ trợ trị giá 15.000 USD từ ThinkZone sẽ dành riêng cho những startup vào Top 5 từ chương trình.

Các startup tham gia chương trình ThinkZone Accelerator Batch 2.

Cụ thể, các startup có thể sử dụng hệ thống tài nguyên của GoldSun gồm wifi marketing tại các phi trường trên toàn quốc, hệ thống DOOH (sân bay, nội đô, quốc lộ…) phục vụ mục đích truyền giao lưu buôn bán hiệu và sản phẩm.

Goldsun Media là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn tại Việt Nam, với trên 89.000 mét vuông diện tích quảng cáo khắp cả nước. “Đây sẽ là nguồn bổ trợ và động lực lớn số 1 giúp các startup cũng có thể có thể tiếp cận tới tập khách hàng tiềm năng trên toàn quốc”, đại diện ThinkZone Accelerator cho biết.

Hệ thống Wifi marketing và DOOH của Goldsun có mặt tại những trường bay trên toàn quốc.

ThinkZone Accelerator là chương trình Tăng tốc khởi nghiệp bổ trợ các startup Việt Nam và ngoài nước, quy hợp hệ sinh thái khởi nghiệp với những hoạt động bổ trợ gồm đầu tư tài chính, cố vấn kinh doanh, sát cánh dài hạn, cơ sở hạ tầng công nghệ… Đồng hành cùng ThinkZone Accelerator để hỗ trợ các startup là các đối tác AWS, Goldsun Media Group, TopCV, Toong Co-working space, FPT Play, và TAO Startup.

Đăng ký tham gia chương trình tại link dưới đây.

  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdksVWIb_qPBBcukDy4lIkRSyV7JCVZaJHzehDwgsKp0lKpyw/viewform  

Thông tin chi tiết tại fanpage ThinkZone.

  https://www.facebook.com/thinkzonevietnam/  

Phong Vân -.

  • Báo cáo an ninh mạng thường niên năm nay có gì đáng quan tâm?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, hỗ trợ truyền thông cho startup, Chương trình ThinkZone Accelerator, Tăng tốc khởi nghiệp hỗ trợ các startup, Thinkzone, Goldsun

Bài viết Thinkzone và Goldsun hỗ trợ truyền thông cho startup được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.