Dịch vụ tại nhà giá rẻ - Sửa Pc Laptop - Nạp mực in Tphcm
Dịch vụ tại nhà giá rẻ - Sửa Pc Laptop - Nạp mực in Tphcm

Tìm hiểu: Công suất đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu W?

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Tìm hiểu: Công suất đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu W? Công suất đèn sưởi nhà tắm là một yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi mua và lắp đặt loại thiết bị này cho phòng tắm gia đình.

1️⃣ Tìm hiểu: Công suất đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu W? ✔️

Công suất đèn sưởi phòng tắm là một nhân tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc lúc mua và lắp đặt loại thiết bị này cho phòng tắm gia đình. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu năng suất các dòng đèn sưởi nhà tắm là bao nhiêu W để đưa ra những chọn lựa hợp lý nhé!

Công suất đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu W?

Đèn sưởi phòng tắm là thiết bị nhà tắm đang càng ngày càng trở nên thông dụng với những gia đình sinh sống tại miền Bắc nước ta. Khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm thì kế bên các yếu tố về giá tiền, thương hiệu, mẫu mã… công suất cũng là một yếu tố mà chúng ta cần lưu ý. Nên chọn mua các dòng đèn sưởi có công suất thích phù hợp với diện tích nhà tắm của gia đình bạn để né lãng phí điện. Tuy nhiên, hiệu suất đèn sưởi phòng tắm là bao nhiêu W thì không phải ai cũng nắm rõ.

                      Tìm hiểu: Công suất đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu W?

Đèn sưởi nhà tắm trên thị trường hiện giờ có hai loại chính được chia theo hình dạng của đèn phát sáng là loại dùng đèn phát sáng tròn và loại dùng đèn phát sáng dài. Mặc dù có nhiều loại đèn sưởi nhà tắm chẳng những có đèn điện mà còn có quạt gió, đèn phụ nhưng đèn thắp sáng sưởi vẫn là bộ phận tiêu hao điện năng tối đa nên khi chọn mua đèn sưởi, người ta thường chú ý đến hiệu suất bóng đèn sưởi phòng tắm là bao nhiêu W.

Các loại đèn điện sưởi tròn cho phòng tắm hiện nay có năng suất 275W/bóng, vì vậy, dựa vào số bóng, ta cũng đều có thể tính toán được công suất của chiếc đèn, cụ thể:

 • Đèn sưởi phòng tắm 1 bóng có hiệu suất 275W thích hợp với nhà tắm dưới 2m 2 .
 • Đèn sưởi phòng tắm 2 bóng có năng suất 550W thích phù hợp với nhà tắm dưới 4m 2 .
 • Đèn sưởi phòng tắm 3 bóng có công suất 825W thích phù hợp với nhà tắm dưới 6m 2 .
 • Đèn sưởi phòng tắm 4 bóng có hiệu suất 1100W thích phù hợp với phòng tắm dưới 8m 2 .

Riêng loại đèn sưởi nhà tắm 5 bóng thường có 4 bóng sưởi và 1 bóng LED phát sáng nên loại này thường sẽ có hiệu suất là 1105W thay vì 1375W như theo công thức. 

                      Tìm hiểu: Công suất đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu W?

Với loại đèn sưởi đèn điện dài, hiệu suất bóng đèn thường có các mức là 500W – 1000W – 1500W – 2000W. Ngoài ra có 1 số mặt hàng có mức năng suất lẻ như 360W hay 1100W nhưng con số không đa dạng.

 • Đèn sưởi nhà tắm bóng dài năng suất 500W thích phù hợp với phòng tắm dưới 2m 2 .
 • Đèn sưởi nhà tắm bóng dài năng suất 1000W thích phù hợp với nhà tắm dưới 4m 2 .
 • Đèn sưởi phòng tắm bóng dài năng suất 1500W thích hợp với nhà tắm dưới 6m 2 .
 • Đèn sưởi nhà tắm bóng dài công suất 2000W thích phù hợp với phòng tắm dưới 8m 2 .

> > Tham khảo:  Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt?

Dùng đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không?

Có thể thấy rằng mỗi loại đèn sưởi nhà tắm không giống nhau sẽ được mức hiệu suất khác nhau, lượng được điện tiêu thụ cũng khác nhau. Vậy dùng đèn sưởi phòng tắm có tốn điện không? Để tính toán được cụ thể mức điện tiêu thụ của đèn sưởi nhà tắm, bạn có thể tham khảo ví dụ sau:

Ví dụ: Giả dụ bạn dùng đèn sưởi 3 bóng 825W trong vòn nửa tiếng thì bạn sẽ tiêu tốn: 825 x 0,5 (giờ) = 413W ~ 0,413 số điện. Chúng ta lấy mốc giá điện ở mức 2500 đồng/số thì tiền điện tiêu hao là 0,413 x 2500 = 1032 đồng. Như vậy nếu bạn dùng bóng đèn sưởi trong vòng nửa tiếng thì sẽ tốn kém khoảng 1032 đồng tiền điện. Một tháng nếu dùng đều đều thì bạn cũng chỉ mất khoảng trên 30.000 đồng tiền điện. 

                      Tìm hiểu: Công suất đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu W?

Như vậy, cũng có thể thấy rằng kinh phí sử dụng đèn sưởi nhà tắm tận gốc không cao. Quan trọng hơn là bạn được tắm trong phòng tắm ấm áp, đáp ứng sức khỏe cho bản thân và cả gia đình. 

Lưu ý sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn

Để sử dụng đèn sưởi phòng tắm một cách hiệu quả và an toàn nhất thì bạn nên lưu ý:

 • Chọn mua đèn sưởi phòng tắm ở những đơn vị, địa chỉ uy tín, cung cấp hàng chính hãng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
 • Chọn loại đèn sưởi thích phù hợp với nhu cầu, diện tích phòng tắm của bạn để hạn chế lãng phí điện.
 • Lắp đặt đèn sưởi đúng vị trí theo chiều dẫn của nhà sản xuất,  tránh lắp đặt đèn sưởi phòng tắm cao quá hoặc quá thấp. Tiêu chuẩn chung khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm thường là ở địa thế có chiều cao từ 1m8 đến 2m. 
 • Không nên lắp đặt đèn sưởi chiếu thẳng vào vị trí tắm mà nên lắp chếch đi hướng khác để né làm rát, đỏ da khi tắm.
 • Tránh để đèn sưởi tiếp xúc với nước. 
 • Không nên sử dụng đèn trong thời gian quá dài, tốt nhất bạn nên bật khoảng 15 phút rồi tắt đi, độ nóng trong nhà tắm vẫn sẽ có duy trì trong suốt thời gian bạn tắm.
 • Vệ sinh đèn sưởi ít nhất 2 lần/năm vào thời điểm trước mùa lạnh lúc bắt đầu dùng đèn và sau mùa lạnh lúc không được dùng nữa để làm sạch bụi bẩn bám trên bóng đèn, giúp kéo dài tuổi thọ của đèn điện sưởi.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn biết rõ hiệu suất đèn sưởi phòng tắm là bao nhiêu, cách tính như thế nào. Để đáp ứng an toàn nhất cho bản thân và gia đình khi dùng đèn sưởi phòng tắm, hãy chọn lựa mua đèn sưởi tại những công ty bài bản nhiều năm như META.

Hãy truy cập ngay vào website Web hoặc liên hệ hotline dưới đây để được tư vấn, chọn mua các loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng, phù hợp nhu cầu của bạn nhé! Chúng Tôi cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

> > Tham khảo thêm:

 • Đèn sưởi phòng tắm giá bao nhiêu? Báo giá chi tiết các dòng đèn sưởi phòng tắm
 • Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm loại nào tốt, ấm nhanh, bền đẹp?
 • Làm làm sao để tăng tuổi đời đèn sưởi nhà tắm
 • Đèn sưởi phòng tắm có an toàn không? Những tác hại khi sử dụng sai cách

công suất đèn sưởi nhà tắm,đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu w,công suất của đèn sưởi nhà tắm,đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không,đèn sưởi nhà tắm,đèn sưởi phòng tắm

Nội dung ✔️ Tìm hiểu: Công suất đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu W? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--