cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Top 5 dịch vụ giám sát tấn công Deface website tốt nhất 2020

Website truongthinh.info có bài Top 5 dịch vụ giám sát tấn công Deface website tốt nhất 2020Sự nguy hiểm của cuộc tấn công Deface đối với trang web là rất lớn. Tin tặc có thể nhắm mục tiêu trang web bất cứ lúc nào. Trong hướng dẫn này, Truongthinh.info sẽ giới thiệu với bạn đọc top 5 dịch vụ giám sát tấn công Deface website tốt nhất.

Vào tháng 7 năm 2001, worm Code Red đã truyền nhiễm sang hơn 359.000 máy server chạy Windows NT. Khách truy cập vào các trang web bị tấn công được mừng đón với thông điệp: “HELLO! Welcome to http://www.worm.com! Hacked By Chinese!”

Sự hiểm nguy của cuộc tấn công Deface đối với trang web là rất lớn. Tin tặc cũng có thể có thể nhắm mục đích trang web bất cứ lúc nào.

Trong hướng dẫn này, Truongthinh.info sẽ giới thiệu với bạn đọc top 5 dịch vụ giám sát tiến công Deface website tốt nhất.

Có các tùy chọn phù phù hợp với mọi ngân sách, từ những dịch vụ miễn phí thích hợp cho những blogger đến nền tảng cao cấp cho những chủ doanh nghiệp lớn.

5 công cụ quan sát tiến công Deface

 • 1. Visualping.io
 • 2. StatusCake.com
 • 3. Sucuri.net
 • 4. OnWebChange.com
 • 5. IPVTec.com

1. Visualping.io

Ưu điểm:

 • Một công cụ miễn phí đơn giản để phát giác những thay đổi bề ngoài
 • Dễ dàng thiết lập
 • Phiên bản di động có sẵn

Nhược điểm:

 • Chỉ phát giác những thay đổi trực quan

Visualping

Visualping là một công cụ dễ dàng nhưng mang lại sự bảo quản hùng cường ngăn chặn các cuộc tiến công Deface trang web. Người dùng trang web hoặc phần mềm di động iOS/Android chỉ cần nhập URL và địa điểm email để thu được cập nhật đều đều về bất kỳ thay đổi nào diễn ra.

Công cụ này hoạt động bằng phương pháp tạo các ảnh chụp nhanh đều đều của trang, rồi đối chiếu chúng trên cơ sở hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tuần. Công cụ cũng cũng có thể được tùy chỉnh để kích hoạt cảnh báo cho những thay đổi nhỏ, trung bình hoặc lớn.

Phiên bản miễn phí cơ bản của Visualping cho phép bạn có tới gấp đôi kiểm tra miễn phí mỗi ngày. Chi phí thay đổi tùy thuộc vào số lần kiểm tra cần thiết.

Nếu bạn cần theo dõi nhiều domain, hãy cân nhắc cài đặt tiện ích mở rộng web Chrome Visualping. Sau khi cài đặt, chỉ cần nhấp vào nút Visualping để bắt đầu theo dõi trang hiện tại.

Visualping cũng có thể có thể không phát giác được các thay đổi đối như sửa đổi mã nguồn. Nếu phần mềm độc hại là mối quan tâm chính của bạn, hãy xem xét một trong số công cụ khác trong chỉ dẫn này.

2. StatusCake.com

Ưu điểm:

 • Có các tính năng nâng lên như kiểm tra tốc độ
 • Chi phí hợp lý

Nhược điểm:

 • Tùy chọn miễn phí chỉ cung cấp 10 lần kiểm tra 1 ngày

StatusCake là một trang có trụ sở tại Anh, cung cấp một phương thức để kiểm tra các trang có bị tấn công Deface không và thời gian chết từ nhiều địa chỉ khác nhau. Dự án duy trì 48 trung tâm giám sát tại 28 quốc gia trên thế giới.

Bạn chẳng những có thể điều tiết tần suất kiểm tra mà còn có khả năng chỉ định địa thế bạn mong muốn theo dấu các trang. StatusCake cho dù còn cung cấp một bài kiểm tra tốc độ để cho thấy tốc độ load trang.

Gói miễn phí cũng đều có thể thực hiện tối đa 10 lần kiểm tra trong khoảng thời gian 5 phút. Chủ doanh nghiệp nên chọn gói đăng ký trả phí.

StatusCake có giá rất cạnh tranh so với các dịch vụ giám sát khác. Chẳng hạn, thuê bao “Superior” của StatusCake chỉ tốn $24,49 (570.000VND)/tháng và thực hành tối đa 100 lần kiểm tra trong khoảng thời gian 1 phút. Bạn cũng đều có thể hạ mức kinh phí xuống $20,41 (474.000VND)/tháng nếu trả theo năm.

StatusCake kể cả nhiều tùy chọn thông báo như email, tin nhắn văn bản và thậm chí là thông báo đẩy qua Android/iOS. Dịch vụ này cũng hoạt động với một số phần mềm của bên thứ ba như PagerDuty.

3. Sucuri.net

Ưu điểm:

 • Hàng loạt các công cụ bảo mật
 • Dựa trên đám mây nên không cần cài đặt

Nhược điểm:

 • Không có bản trải nghiệm miễn phí

Sucuri

Sucuri được thành lập dành riêng cho những doanh nghiệp nhỏ, tổ chức doanh nghiệp và chuyên gia web.

Nền tảng Sucuri là một giải pháp bảo mật mọi thứ trong một với các công cụ bảo vệ, giám sát và giải quyết những vụ hack không giới hạn. Có 3 gói giá thành phải chăng – lý tưởng cho những blogger và doanh nghiệp nhỏ.

Tường lửa Sucuri cung cấp khả năng bảo quản ngăn chặn các vụ hack. 3 gói dịch vụ giá cả phải chăng được thiết kế cho chủ nắm giữ trang web có ngân sách hạn chế, giúp giữ cho trang web an toàn khỏi các cuộc tiến công cùng theo đó làm tăng hiệu suất.

Sucuri còn cung cấp ưu đãi ưu đãi theo từng cấp cho các chuyên gia quản lý web có nhiều khách hàng và không muốn mắc phải những vấn đề bảo mật. Gói linh hoạt này dành riêng cho những chuyên gia web phải quản lý khoảng từ 10 đến 1000 trang web của khách hàng.

Bên cạnh đó, Sucuri còn cung cấp dịch vụ tùy chỉnh cho những tổ chức lớn. Với sự bổ trợ 24/7/365, đảm bảo mọi thứ các nhu cầu của người dùng, dịch vụ quan sát này trở thành một phần không thể thiếu trong bộ công cụ bảo mật và giúp bảo quản các tính chất web quan trọng.

4. OnWebChange.com

Ưu điểm:

 • Một công cụ chống lại các cuộc tiến công Deface linh hoạt và có giá tốt
 • Có thể chọn các khu vực trang cụ thể
 • Rất rẻ

Nhược điểm:

 • Tùy chọn miễn phí chỉ cho phép 3 domain

OnWebChange là một trong các công cụ linh hoạt và hữu ích nhất khi nói về việc bảo vệ ngăn chặn các cuộc tấn công Deface. Kể từ khi được phát triển bởi Briton Tom Carnell vào năm 2009, dịch vụ này đã tạo tiếng tăm lớn và tự hào với hàng chục ngàn người dùng, nhờ các tính năng giám sát tinh vi. Người dùng có thể chọn một hoặc nhiều khu vực để theo dõi trong một trang web.

OnWebChange sẽ thông báo cho bạn mỗi khi có thay đổi, qua email hoặc thông báo đẩy trong Android/iOS. Người dùng cấp cao cũng cũng có thể sử dụng HTTP CallBacks với dữ liệu đăng nhập riêng để tự động điều tiết nội dung trang web. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng đều có thể sử dụng tính năng theo dấu đa vùng, cấp phép truy cập trang web như thể bạn đang ở nhiều khu vực địa lý không giống nhau trên thế giới.

Tùy chọn miễn phí cung cấp cho người đăng ký CSS nâng lên cũng như khả năng quét file PDF và file plain text để tìm thay đổi. Gói miễn phí cho phép tối đa theo dõi nhiều nhất 3 trang web mỗi tháng. Việc kiểm tra được thực hành tối đa 30 lần (khoảng 1 lần mỗi ngày).

Các tùy chọn cao cấp, chẳng hạn như gói Standard với giá $3,10 (72.000VND)/ tháng, có những tính năng nâng cao, như trình theo dõi không giới hạn và kiểm tra cứ sau 60 phút. Đăng ký cao cấp nhất gọi là “Turbo-100” , cấp phép theo dấu cứ mỗi 5 phút với một số tính năng bổ sung.

5. IPVTec.com

Ưu điểm:

 • Nhiều công cụ bảo vệ trang web, cũng đều có thể truy cập từ dashboard mạnh mẽ
 • Dựa trên đám mây
 • Chủ động kiếm tìm sự bất thường

Nhược điểm:

 • Không có phiên bản miễn phí

IPVTec

IPVTec được tạo ra vào năm 2014 dưới sự quan sát của một thành viên sáng lập trong công ty an ninh mạng IPVSecurity, người không hài lòng với các giải pháp giám sát có sẵn cho khách hàng tại thời điểm đó.

Giống như Sucuri, IPVTec dựa theo đám mây, do đấy qui trình thiết lập là ít nhất và bạn có thể bắt đầu giám sát cho dù tài nguyên của mạng của bạn nhỏ đến mức nào.

Việc theo dõi đều đặn kiểm tra có các cuộc tiến công Deface xảy ra với trang web không, cùng lúc chứa 1 số tính năng tiện dụng khác, như xác chứng tỏ chỉ SSL có cập nhật không, phát giác nếu các trang không thể truy cập được, cũng như quét phần mềm độc hại.

Các qui trình kiếm tìm chủ động mọi sự bất thường giúp ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng xảy ra, cho dù là chủ động quét những vụ tấn công Domain Hijacking và DDoS cũng giống Deface.

Nếu phát giác bất thường, người dùng sẽ có thông báo chi tiết qua tin nhắn văn bản và email. Tin nhắn bao gồm đề xuất để khắc phục các vấn đề. IPVTec cũng có thể có dashboard chuyên dụng để xem thông báo.

Đáng buồn là không có phiên bản miễn phí nhưng trang web IPVTec cung cấp cho người đăng ký bản dùng thử một tháng miễn phí để thích nghi với những tính năng của nền tảng. Gói cơ bản (Pro 5) có mức giá $24 (557.000VND)/tháng (còn $19 – 442.000VND/tháng nếu trả theo năm), cho phép theo dõi 5 trang và 1 domain.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, deface, tấn công Deface, tấn công Deface website, giám sát tấn công Deface website, dịch vụ giám sát tấn công Deface tốt nhất, Visualping, StatusCake, Sucuri, OnWebChange, IPVTec

Bài viết Top 5 dịch vụ giám sát tấn công Deface website tốt nhất 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.