cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách vuốt ve mèo trong Adorable Home dễ lấy tim

Website truongthinh.info có bài Cách vuốt ve mèo trong Adorable Home dễ lấy timVuốt mèo trong Adorable Home chủ yếu là hên xui, nhưng với mẹo ở dưới đây hy vọng các bạn sẽ không bị dính sét khi vuốt ve lũ mèo trong game.

Vuốt ve mèo trong Adorable Home hình như là một trò mà nhiều người chơi xem là hên xui. Thật ra nếu biết cách chọt mèo trong Adorable Home đúng chỗ thì chúng vẫn thả tim cho bạn thôi.

Đa số các chú mèo trong Adorable Home cùng thích được chạm vào những nơi không trùng lặp trên cơ thể. Tuy nhiên có nhiều chú mèo lại được thích chạm vào chỉ một điểm trên cơ thể, tuy nhiên thì con Elisabeth vẫn là đứa khó chiều nhất trong cả bọn.

Nếu bạn mới nuôi mèo và đã tham khảo chỉ dẫn chơi game Adorable Home và thấy việc vuốt ve lũ mều khó khăn và gây khắc chế thì nên thử làm theo một số cách dưới đây xem.

Cách ve vuốt mèo Adorable Home đúng cách

Như đã chia sẻ ở những bài viết trước đây, bạn phải phải biết lũ mèo sẽ chỉ thích chạm vào một chỗ trên cơ thể. Tức là nếu bạn đã chạm vào phần thân của chúng thì ở mọi tư thế khác chúng chỉ thích chạm vào phần thân mà thôi. Ví dụ chỉ ở chân hoặc đầu, hoặc

Tương tự như vậy, nếu bạn thấy tim nổi lên khi chạm vào chân chúng thì chúng chỉ thích chạm vào chân mà thôi. Hoặc là chúng chỉ thích chạm vào phần đuôi và chân sau, hoặc là đầu và hai chân trước.

Nhưng có 1 tư vậy mà bạn có thể kiếm tim dễ dàng khi ve vuốt bọn mèo. Đó là tư thế nằm ngửa như dưới hình. Chúng cực thích chạm vào lớp đệm bàn chân như ở dưới hình, tuy nhiên việc này chỉ xảy ra ở một số thời điểm nhất định trong ngày.

Bạn cứ yên tâm vì khi bạn chạm vào 1 con đầu tiên ở tư thế đó mà có tim thì hầu hết những con còn sót lại đều có tim chạm vào. Chưa kể bạn cũng có thể chạm vào bụng và đầu chúng để kiếm thêm tim khi chúng nằm ngửa như ở trên.

Ít nhất bạn sẽ tìm kiếm được 2 tim tư thế này của bọn boss, còn đâu thì hãy chạm vào những phần khác trên người chúng. Nếu chạm vào chỉ 2 chân ở tư thế này mà không có tim nào thì thôi, bạn sẽ không chỉ không kiếm được tim mà còn bị dính sét của mèo nữa đấy.

Nếu bạn cũng đã và đang quá nặng nhọc để tắm và cắt móng cho lũ mèo thì nên xem qua một vài mẹo tắm và cắt móng cho mèo trong Adorable Home nhé.

Xem thêm:

  • Cách ly hôn trong Adorable Home
  • Cách lưu dữ liệu đã chơi Adorable Home

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, vuốt mèo adorable home, chọt mèo adorable home, vuốt ve mèo adorable home, vuot meo adorable home, vuot ve meo adorable home

Bài viết Cách vuốt ve mèo trong Adorable Home dễ lấy tim được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.