cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Top 7 phần mềm diệt virus cho doanh nghiệp sử dụng Windows 7

Người dùng Windows 10 được bảo vệ bằng ứng dụng Windows Defender được tích hợp mặc định trên hệ thống. Còn với những người sử dụng Windows 7 thì sao? Bài viết này Truongthinh.info sẽ điểm qua Danh Sách Top 7 ứng dụng diệt virus cho người sử dụng doanh nghiệp sử dụng Windows 7

Công ty nghiên cứu bảo mật AV-TEST đã tiến hành một loạt các bài kiểm tra để tìm ra danh sách các ứng dụng diệt virus cho người sử dụng doanh nghiệp sử dụng Windows 7, kể cả chạy thử nghiệm bảo vệ, công suất và khả năng sử dụng cả giải pháp của bên thứ 3 và các mặt hàng của Microsoft.

Kết quả cũng khá khả quan, trong đó đứng đầu bảng xếp hạng Danh Sách Top 7 ứng dụng diệt virus cho người sử dụng doanh nghiệp sử dụng Windows 7 phải kể đến các ứng dụng như Trend Micro, Kaspersky và Bitdefender đạt tổng cộng điểm tối đa là 18 điểm với những bài kiểm tra về Protection (khả năng bảo vệ máy tính), Performance (công suất làm việc), Usability (khả năng sử dụng).

top 7 phan mem diet virus hang dau cho windows 7

TOP 7 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS CHO DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG WINDOWS 7as

1. Kaspersky Endpoint Security

Kaspersky Endpoint Security là phần nào mềm diệt virus dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi khả năng chống virus hữu hiệu cho cả máy server và máy trạm. Vì virus và các ứng dụng độc hại đang ngày càng trở nên tinh vi, các giải pháp bảo vệ truyền thống bây giờ dường như không còn đủ để đáp ứng an toàn cho hệ thống của bạn. Kaspersky Endpoint Security kể cả các công nghệ quét lỗ hổng và công nghệ quản lý bản vá lỗi giúp phát giác và tiêu diệt các lỗ hổng trong hệ điều hành cũng như các ứng dụng ứng dụng.

Kaspersky Endpoint Security

Được chuẩn bị những công nghệ chống virus và các ứng dụng độc hại mới nhất được phát triển bởi Kaspersky Lab. Kết hợp các công nghệ dựa trên bút ký, chủ động và đã được bổ trợ công nghệ điện toán đám mây mới nhất nhằm mang đến khả năng bảo vệ toàn diện, chống ứng dụng độc hại ưu việt cho doanh nghiệp.

Tải về và cài đặt Kaspersky Endpoint Security tại đây : Download Kaspersky Endpoint Security

2. Kaspersky Small Office Security

Kaspersky Small Office Security là ứng dụng diệt virus dành cho các công ty, văn phòng vừa và nhỏ, có số lượng máy tính nhỏ hơn 10 máy. Kaspersky Small Office Security sẽ là một giải pháp bảo mật toàn diện và hữu hiệu nhất của Kaspersky bổ trợ các máy server và máy trạm cho doanh nghiệp của bạn.

Kaspersky Small Office Security sẽ tự động phát giác và loại bỏ virus, các ứng dụng độc hại, ứng dụng gián điệp,..nhờ vậy các máy tính sẽ luôn được bảo vệ tuyệt đối giúp ổn định và cải thiện công suất làm việc của hệ thống. 

Tải về và cài đặt Kaspersky Small Office Security tại đây : Download Kaspersky Small Office Security

3. Bitdefender Endpoint Security

Bitdefender Endpoint Security là một phiên bản riêng của Bitdefender dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm tiêu diệt các mối đe dọa tiên tức và phức tạp bằng phương pháp sử dụng phương pháp tiếp cận lớp làm quen. Được phối hợp các công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến có khả năng tự tìm và các kỹ thuật phát giác mối nguy để phát giác, ngăn ngừa và chặn các ứng dụng độc hại. Sau đó sẽ tự động mang ra các động thái để giữ cho hệ thống chạy một cách bình thường, kể cả cả việc lùi lại các thay đổi độc hại.

Tải về và cài đặt Bitdefender Endpoint Security tại đây : Download Bitdefender Endpoint Security

4. Trend Micro Office Scan

Một ứng dụng diệt virus dành cho các doanh nghiệp với mô hình máy server – máy trạm được đánh giá cao khác là Trend Micro Office Scan. Trend Micro Office Scan với công nghệ XGen phối hợp các kỹ thuật bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa hiện hữu trong hệ thống. Phần mềm sẽ nhanh chóng cô lập các tập tin bị nhiễm virus và làm sạch chúng trách sự lây truyền sang những tập tin khác cũng như toàn bộ hệ thống. Ngoài ra, Trend Micro Office Scan bổ trợ bảo vệ hộp thư điện tử của bạn khi bắt đầu các kết nối giao dịch.

Tải về và cài đặt Trend Micro Office Scan tại đây : Download Trend Micro Office Scan

5. McAfee Endpoint Security

MacAfee Endpoint Security cho phép bạn phối hợp nhiều chế độ bảo mật, cung cấp cho bạn nhiều công nghệ hùng cường để phòng và tiêu diệt các mối đe dọa cho hệ thống máy tính doanh nghiệp của bạn. MacAfee Endpoint Security bảo vệ hệ thống máy tính theo chế độ thời gian thực, phát giác và tiêu diệt các ứng dụng độc hại như virus, worms, adware, spyware,..ăn cắp dữ liệu hay như làm giảm công suất làm việc trên các hệ thống Unix, máy tính. Ngoài ra, MacAfee Endpoint Security cũng giúp ngăn chặn các loại thư rác, thư spam trước khi kịp gửi tới hộp thư, đồng thời cảnh báo người sử dụng về các trang web độc hại có thể gây hại cho máy tính.

Tải về và cài đặt McAfee Endpoint Security tại đây : Download McAfee Endpoint Security

6. System Center Endpoint Protection

System Center Endpoint Protection là ứng dụng cung cấp các giải pháp ngăn chặn và tiêu diệt virus cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft. Kết hợp cùng theo với System Configuration Manager để mang đến cho người sử dụng giải pháp quản lý bảo mật toàn diện cùng nhiều tính năng nâng lên:

– Trung tâm tiến hành và cấu hình máy trạm Windows Defender và Endpoint Protection

– Cấu hình mặc định hay hiệu chỉnh các tùy chỉnh của ứng dụng diệt virus được cài đặt lên hệ thống máy tính

– Tạo và tiến hành các thiết lập Windows Firewall cho hệ thống máy tính

– Tự động cập nhật những phiên bản diệt virus mới nhất cho ứng dụng

– Kiểm soát những người quản lý các tùy chỉnh của ứng dụng diệt virus và các thiết lập Windows Firewall bằng phương pháp sử dụng Endpoint Protection Manager.

Tải về và cài đặt System Center Endpoint Protection tại đây : Download System Center Endpoint Protection

7. SentinelOne

SentinelOne sử dụng nhiều công nghệ AI để bảo vệ bạn ngăn chặn virus, ứng dụng gián điệp hay các ứng dụng độc hại khác. SentinelOne không càng phải biết trước về các mối đe dọa để phát giác và tiêu diệt chúng mà SentinelOne áp dụng cơ chế tự học cùng theo với công nghệ trí tuệ nhân tạo để liên tục phát triển, ngăn chặn các mối đe dọa tấn công hệ thống máy tính. Với cơ chế này, SentinelOne sẵn sàng ngăn chặn các mối đe dọa thậm chí còn chưa có. SentinelOne được tạo ra với mong muốn người sử dụng có thể nhẹ nhõm làm việc, sử dụng các công nghệ mà không gặp bất cứ cản trở nào bởi các mối đê dọa từ virus.

Tải về và cài đặt SentinelOne của Sentinel Agent tại đây : Download SentinelOne

https://truongthinh.info/top-7-phan-mem-diet-virus-hang-dau-cho-windows-7-31413n/
Trên đây Truongthinh.info vừa điểm qua cho bạn danh sách top 7 ứng dụng diệt virus hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng phiên bản Windows 7. Microsoft sẽ ngừng bổ trợ Windows 7 vào tháng một năm 2020, và với Windows 10 được bổ sung nhiều tính năng bảo mật cũng như có nhiều ứng dụng diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop bổ trợ hơn. Vì vậy, người sử dụng nên sớm nâng cấp thiết bị của mình lên Windows 10 càng sớm càng tốt.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group