cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Hướng dẫn đăng ký và cách dùng FlyVPN

Phần mềm FlyVPN có chức năng giúp bạn bảo mật thông tin khi truy cập internet tốt nhất hiện nay, ngoài ra FlyVPN còn có chức năng Fake IP chuyển đổi từ mạng riêng ản Việt Nam thành các VPN nước ngoài, và bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng FlyVPN chỉ với vài thao tác đơn giản.

Để truy cập dữ liệu nước ngoài hoặc chơi game nước ngoài khi bị band IP, người dùng thường sử dụng một số phần mềm phần mềm Fake IP có chức năng chuyển đổi VPN. .. do đấy FlyVPN là một giải pháp tốt nhất cho bạn nếu muốn sử dụng mạng bằng VPN nước ngoài.

huong dan dang ky va cach dung flyvpn

FlyVPN – Phần mềm phần mềm chuyển đổi VPN nước ngoài

– Link tải phiên bản PC: FlyVPN
– Link tải phiên bản Android: FlyVPN cho Android

Hướng dẫn đăng ký và cách dùng FlyVPN

Bước 1: Vào phần mềm FlyVPN trên thiết bị của bạn, sau đó nhấp chọn Register now

huong dan dang ky va cach dung flyvpn 2

Bước 2: Điền thông tin Email bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó chọn Send an E-mail ở phía dưới để gửi mã Code xác nhận về mail.

Gõ mã capcha tương ứng bên phải rồi chọn OK.

Bước 3: Truy cập vào Email đăng ký ở bước trên và nhận mã code được gửi về.

Tiếp đến điền mã Code thu được vào mục đăng ký tài khoản FlyVPN, đánh mật khẩu ở ô phía dưới và chọn Start free trial.

Bước 4: Khi đăng ký hoàn tất bạn được chuyển đến giao diện chính của FlyVPN, tại đây bạn cũng có thể có thể chọn VPN của nhiều quốc gia bằng phương pháp ấn vào tượng trưng 3 gạch ngang.

Chọn mục Free nhé, các quốc gia khác bạn đều cũng có thể có thể chọn được nhưng sẽ phải mất một khoản phí để sử dụng VPN đó, chọn khu vực mà muốn chuyển đổi VPN.

Xuất hiện chữ Connected như hình có tức là bạn đã làm thành đạt.

Bạn cũng có thể có thể thoát kết nối hoặc ngừng chuyển đổi VPN bằng phương pháp ấn vào tượng trưng tắt bật giữa màn hình.

https://truongthinh.info/huong-dan-dang-ky-va-cach-dung-flyvpn-47097n/
Trên đây là một số chỉ dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng FlyVPN mau chóng chỉ với vài thao tác đơn giản, lúc này bạn đã cũng có thể có thể truy cập hoặc chơi game nước ngoài theo nhu cầu với kết nối ổn định, đường truyền như ở nước ngoài. OperaTor cũng chính là một phần mềm có chức năng tương tự FlyVPN, OperaTor giúp người dùng cũng có thể có thể lướt web ở chế độ ẩn danh cực kỳ an toàn ở bất kể đâu, bất kể thời điểm nào. Mỗi lần truy cập mạng bạn sẽ được gán một địa chỉ IP khác nhau để né trạng thái đột nhập bởi người khác.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group