cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Ứng dụng GitHub cho iOS và Android chính thức ra mắt, download ngay!

Website truongthinh.info có bài Ứng dụng GitHub cho iOS và Android chính thức ra mắt, download ngay!Cuối cùng GitHub cũng chính thức đưa ra thông báo về việc ra mắt ứng dụng GitHub phiên bản di động cho các thiết bị chạy iOS và Android.

Tráng 11 năm 2019, GitHub đã chính thức đưa ra thông báo về việc ra mắt ứng dụng GitHub phiên bản di động cho những thiết bị chạy iOS và Android dưới dang bản thí nghiệm beta, cấp phép người dùng có thể xem những đoạn code, hợp nhất mọi thay đổi và chia sẻ phản hồi từ mọi lúc, mọi nơi chỉ còn dế yêu sáng dạ nhỏ gọn, thay vì phải truy cập vào trang web GitHub như trước đây.

Hôm nay 18/3, sau khoảng 4 tháng thử nghiệm và đánh giá, phần mềm GitHub đã chính thức xong xuôi beta và ra mắt phiên bản ổn định trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store và Apple Apps Store. Phiên bản GitHub cho thiết bị di động được thành lập dưới dạng một ứng dụng gốc, do đấy nó có thể tự động thích ứng với các kích cỡ màn hình khác nhau, ngay cả với chế độ nền tối dựa trên tùy chọn cài đặt hệ thống đang được áp dụng trên thiết bị.

GitHub Mobile

Về cơ bản, ứng dụng di động GitHub (phiên bản ổn định) sẽ hỗ trợ một số tính năng chính sau:

  • Kiểm tra và quản lý các thông báo.
  • Đọc, tương tác và trả lời các Issues and Pull Requests.
  • Kiểm tra và hợp nhất các Pull Requests.
  • Sắp xếp, tổ chức các Issues một cách khoa học để tiện quản lý.
  • Duyệt file và code nhanh chóng

GitHub là kho lưu giữ phần mềm nguồn mở rất lớn thế giới. Ngoài việc đóng vai trò như 1 không gian lưu giữ các dự án nguồn mở, GitHub còn là nơi để các lập trình viên cũng như người sử dụng bình thường trên toàn thế giới báo cáo lỗi, đề nghị các tính năng và gửi ý kiến góp sức của riêng mình cho các dự án nguồn mở mà người ta quan tâm.

GitHub tuy chẳng cần là một công cụ quản lý dự án, nhưng các lập trình viên phải dựa nhiều vào nền tảng này để tổ chức công việc. Với sự ra mắt của ứng dụng, tất cả sẽ trở nên đơn giản và tiện dụng hơn rất nhiều, đó là điều chắc chắn!

Download ứng dụng GitHub mobile cho Android và iOS.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, GitHub, GitHub di động, ứng dụng GitHub, github ios, github android, github mobile, github cho android, github cho iphone, tải github android, tải github iphone

Bài viết Ứng dụng GitHub cho iOS và Android chính thức ra mắt, download ngay! được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.