cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

6 tính năng mới hàng đầu trên “siêu phẩm” Galaxy S20 của Samsung

Website truongthinh.info có bài 6 tính năng mới hàng đầu trên “siêu phẩm” Galaxy S20 của SamsungGalaxy S20 còn được trang bị rất nhiều tính năng cao cấp chưa từng thấy trên bất kỳ điện thoại thông minh nào khác. Hãy cùng điểm qua những tính năng mới đáng chú ý nhất trên Galaxy S20 ngay sau đây để quyết định xem bạn có nên mua dòng Galaxy S20 mới này của Samsung không nhé.

Samsung đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm flagship Galaxy series S20, bao gồm S20, S20+ và S20 Ultra, với vô số điểm nổi bật đáng chú ý.

Với địa vị là một trong những dòng điện thoại sáng dạ Android tốt nhất trên thị trường, bên cạnh sức mạnh phần cứng, Galaxy S20 còn được chuẩn bị rất nhiều tính năng cấp cao chưa từng thấy trên bất kỳ điện thoại thông minh nào khác. Hãy cùng điểm qua những tính năng mới đáng chú trọng nhất trên Galaxy S20 ngay sau đây để quyết định xem bạn có nên mua dòng Galaxy S20 mới này của Samsung không nhé.

S20, S20+ và S20 Ultra

Super Fast Charging

Samsung dường như không phạm sai lầm tương tự như đã mắc phải với dòng Galaxy S10 năm ngoái khi xuất xưởng thiết bị chỉ còn khả năng bổ trợ sạc nhanh có dây 15W. Dòng Galaxy S20 hiện đã bổ trợ Super Fast Charging, giúp cải thiện đáng kể thời gian sạc pin.

Cụ thể, Galaxy S20 được tích hợp công nghệ sạc nhanh 25W, trong lúc S20 Ultra sẽ là 45W. Cái hay trong công nghệ sạc nhanh của Samsung là nó hoạt động trên giao thức USB-Power Delivery, cho phép bạn cũng có thể có thể sử dụng cùng bộ sạc USB-C để sạc cho MacBook Pro, Nintendo Switch hoặc các thiết bị USB-C khác của mình mà không gặp bất cứ sự cố nào.

Ngoài Super Fast Charging, dòng Galaxy S20 còn bổ trợ sạc không dây 12W và sạc không dây tương thích ngược 5W.

Quay video 8K và tải trực diện lên YouTube

Camera là cải tiến lớn trên dòng Galaxy s20

Tham vọng của Samsung trong việc biến Galaxy S20 trở thành thế lực “cộm cán” khi nói đến khả năng nhiếp ảnh, quay phim di động là thực sự nghiêm túc. Galaxy S20 là một trong số rất ít điện thoại thông minh trên thế giới hiện nay có thể quay video 8K. Nubia Red Magic 3 là mẫu smartphone trước mắt bổ trợ quay video 8K, nhưng bị giới hạn ở mức 15fps. Galaxy S20 đã hạ knock-out (nốc ao) đối thủ tới từ ZTE với khả năng quay video 8K 24fps cực kì ấn tượng.

Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể chụp hình tĩnh 33MP từ bất kỳ video 8K nào mà mình đã quay.

Bên cạnh đó, Samsung cũng từng hợp tác với YouTube để mang đến tính năng cho phép bạn tải (upload) trực diện video 8K lên YouTube mà không phải qua bất cứ bước trung gian nào.

Chuyển đổi nhanh giữa camera trước và sau khi đang quay video

Trên Galaxy S20, người dùng cũng đều có thể chụp hình từ 3 camera ở mặt sau và một lúc. Điều tuyệt hảo hơn nữa là bạn cũng cũng có thể chuyển đổi nhanh giữa camera trước và camera sau trong khi quay video – chưa có smartphone nào khác trên thị trường ngày nay nắm giữ khả năng tương tự. Việc chuyển đổi camera như vậy sẽ cực kỳ tiện lợi cho những vlogger và những người thường xuyên phải quay video trên điện thoại.

Gọi video Google Duo ở độ phân giải Full HD

Samsung đã làm việc với Google để phát triển một số tính năng nâng cao, trong đấy có gọi video Duo trong One UI. Trên Galaxy S20, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video gốc bằng Duo ngay từ ứng dụng Trình quay số (Dialer) của Samsung. Đặc biệt, bạn cũng có thể thi hành các cuộc gọi video ở độ sắc nét Full HD. Chưa có bất kể mẫu smartphone nào khác trên thị trường hiện hỗ trợ thi hành cuộc gọi video độ phân giải Full HD.

Chế độ video chuyên sâu

Ngoài những nâng cấp về phần cứng, ứng dụng camera của Galaxy S20 cũng từng có các nâng cấp rõ ràng so với phiên bản cũ, nổi bật trong số đó là chế độ video Pro.

Nếu bạn là một thợ chụp ảnh hoặc một nhà quay phim đã nắm chắc nguyên lý sử dụng đối với ISO, vận tốc màn trập và phơi sáng, bạn chắc chắn sẽ thích chế độ video Pro mới này. Nó sẽ cấp phép bạn kiểm soát đa số mọi góc cạnh của camera trong khi quay video để cho ra những tác phẩm vừa ý nhất.

Quick Share

Khả năng chia sẻ nội dung giữa các thiết bị Galaxy khác trên S20 sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với tính năng Quick Share mới. Được lấy cảm hứng từ AirDrop, Quick Share sẽ cấp phép người dùng Galaxy S20 mau chóng và đơn giản gửi các tệp tin lớn cho bạn bè mà không gặp phải bất kể rắc rối nào liên quan đến ghép nối.

Mặc dù Quick Share hiện chỉ khả dụng trên Galaxy S20, tuy nhiên Samsung cho thấy sẽ đem tính năng này lên các thiết bị Galaxy hiện hành thông qua một bản cập nhật phần mềm.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Samsung Galaxy S20+, Samsung Galaxy S20, tính năng Samsung Galaxy S20+, tính năng mới Galaxy S20, ưu điểm galaxy S20, galaxy S20 có đáng mua không

Bài viết 6 tính năng mới hàng đầu trên “siêu phẩm” Galaxy S20 của Samsung được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.