cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

8 sai lầm thường gặp khi sử dụng Tinder

Website truongthinh.info có bài 8 sai lầm thường gặp khi sử dụng TinderTinder đã thay đổi việc hẹn hò trực tuyến. Nhưng ngay cả khi đây là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất, có một số sai lầm mà rất nhiều người dùng mắc phải. Sau đây là một số lỗi Tinder phổ biến mà bạn nên tránh bằng mọi giá.

Tinder đã thay đổi việc hẹn hò trực tuyến. Nhưng ngay cả khi này là một trong những ứng dụng hẹn hò thông dụng nhất, có 1 số sai lầm mà biết bao người dùng mắc phải.

Sau đây là một số lỗi Tinder phổ biến mà bạn nên tránh bằng mọi giá.

1. Tin vào profile Tinder giả

Tinder có thể là một khu tuyệt vời để tìm được một người tình lãng mạn, nhưng người dùng cũng hay vấp phải các profile giả mạo. Profile giả thường được sử dụng bởi bot và những kẻ lừa đảo trên Tinder.

Profile giả thường có 1 vài dấu hiệu cảnh báo cần chú ý, như có rất ít hoặc không có thông tin trong phần lý lịch trích ngang, chỉ có 1 hình ảnh trông giống như 1 hình ảnh stock.

Profile giả thường được sử dụng bởi bot và những kẻ lừa đảo trên Tinder

Không phải tất cả nhưng đa số đây đều là những người dùng giả mạo. Nhưng nếu bạn thu được liên kết đến các dịch vụ và game thay thế, các tin nhắn dường như là tự động và không liên quan đến bối cảnh v.v…, profile có thể là giả mạo.

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn cập nhật tất cả các triệu chứng cảnh báo về một kẻ lừa đảo hẹn hò trực tuyến và nên thận trọng khi ghép đôi với những người trên ứng dụng.

2. Chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân trên Tinder

Mặc dù Tinder đã không còn hiển thị bạn bè trên Facebook nữa, nhưng vẫn có các profile khác có thể được liên kết với ứng dụng hẹn hò. Ví dụ, bạn có thể liên kết tài khoản Instagram và danh sách phát Spotify với Tinder chẳng hạn.

Tuy nhiên, nếu không cẩn thận với các gì mình liên kết, bạn cũng có thể chia sẻ quá độ tin tức nhận dạng cá nhân với những người lạ. Tìm kiếm ngược bằng hình ảnh (Reverse image search), thẻ địa thế và các công cụ thông dụng khác cũng có thể được sử dụng để nhận dạng bạn.

Mặc dù bạn nên cho dù là một số thông tin về bản thân, nhưng cũng nên chú ý bảo quản quyền riêng tư của mình trên Tinder. Dừng chia sẻ địa điểm nhà, địa chỉ công ty hoặc thông tin cá nhân khác với các người được ghép đôi.

3. Chọn sai hình ảnh profile trên Tinder

Nhiều người dùng lướt khá nhanh trên Tinder. Họ không nhất thiết phải dành thời gian để xem nhiều ảnh và lý lịch trích ngang của bạn, trừ khi tấm hình đầu tiên của bạn tạo được ấn tượng. Do đó, bạn phải chắc chắn rằng tấm hình trước mắt trong profile là hình ảnh tốt nhất.

Bạn cũng cần được tránh dùng ảnh nhóm. Ảnh nhóm khiến cho không rõ profile đích thực thuộc sở hữu ai và khiến mọi người muốn xem mọi thứ ảnh của bạn.

Một vài lỗi hình ảnh profile chính khác bạn cần tránh là:

  • Hình ảnh chứa khuôn mặt bị che khuất bởi kính mát hoặc mũ
  • Ảnh chụp từ xa (khiến người xem khó nhìn rõ bạn)
  • Những tấm hình không có bạn trong đó, chẳng hạn như meme hoặc hình ảnh của động vật
  • Hình ảnh mà bạn không cười

Bạn có thể kể cả các loại hình ảnh này ở chỗ khác trong profile của mình, nhưng nếu đưa chúng làm hình ảnh chính, bạn sẽ ít có khả năng thu hút các đối tượng phù hợp.

4. Bỏ qua những “viên ngọc” quý

Nên dành thời gian để kiểm tra phần lý lịch trích ngang

Nếu tìm kiếm nhiều thứ hơn chỉ là một cuộc gặp thường thì trên Tinder, bạn nên dành thời gian để kiểm tra phần lý lịch trích ngang trước. Thỉnh thoảng, bạn cũng có thể tìm thấy ai đã viết một điều gì đó thông minh trên profile của họ hoặc những tấm hình đích thực thú vị.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ! Vẻ bề ngoài rất dễ gây ấn tượng. Nhưng nếu bạn muốn sự kết nối có ý nghĩa hơn, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu người phía sau bức hình.

5. Có những hy vọng không hợp lý trên Tinder

Sử dụng Tinder chắc chắn là 1 cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và đối tác thơ mộng tiềm năng. Nhưng bạn cũng sẽ càng phải kiềm chế kỳ vọng của bản thân.

Mọi người có nhiều nguyên nhân để sử dụng Tinder. Nghĩa là không phải tất cả những người phù phù hợp với bạn cũng sẽ kiếm tìm điều tương tự như bạn. Sẽ mất một chút thời gian lẫn công sức để tìm những người bạn thích trên ứng dụng, vì vậy đừng chờ mong thành công ngay lập tức khi bạn sử dụng phần mềm lần thứ nhất tiên.

6. Đưa ra những tin tức không chuẩn xác trên profile Tinder

Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn đưa những điều tốt nhất về phần mình lên các trang web hẹn hò, nhưng cũng luôn phải đảm bảo tất cả tránh bị thổi phồng hay tận gốc là điều bịa chuyện. Nếu bạn muốn có 1 dùng thử thú vị trên Tinder, đừng nói dối về bản thân.

Đừng sử dụng những hình ảnh quá cũ hay những hình ảnh được chỉnh sửa quá trớn đến nỗi chẳng có nét gì giống bạn cả.

Bạn cũng nên đảm bảo sử dụng tên thật của mình trên Tinder hoặc tối thiểu là biệt danh (nickname). Bạn không thích ai đó nghi ngờ mình nếu họ phát giác ra bạn sử dụng tên giả trên ứng dụng, đúng không?

7. Không kiểm tra tuổi thực tiễn của đối tượng trên Tinder

Tinder được giới hạn cho người sử dụng từ 18 tuổi trở lên. Mặc dù phần mềm gắng gượng ngăn người sử dụng chưa đủ tuổi truy cập dịch vụ, nhưng điều này sẽ không phải bao giờ có thể thực hiện được.

Hơn nữa, mọi người cũng đều có thể ẩn tuổi của mình trên Tinder bằng tài khoản Tinder Plus. Cũng có những người dùng không tiết lộ tuổi thật của họ trên ứng dụng.

Khi bố trí 1 cuộc hẹn, bạn nên đảm bảo kiểm tra tuổi thật của đối tượng trên Tinder.

8. Vuốt phải quá độ hoặc quá ít trên Tinder

Không nên vuốt phải quá độ hoặc quá ít trên Tinder

Cách thức hoạt động của thuật toán Tinder không hoàn toàn rõ ràng. Các báo cáo từ người dùng Tinder trên Reddit tuyên bố rằng việc vuốt sang phải trên quá độ profile (để thể hiện bạn thích ai đó) làm giảm số lượng đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, Tinder cũng khuyến cáo trên blog Swipe Life rằng bạn không nên giới hạn lượt thích chỉ ở 1% profile bạn thấy.

Trên thực tế, việc vuốt sang phải trên mọi profile cũng có thể làm giảm rõ ràng chất lượng của các đối tượng phù hợp mà Tinder có thể cung cấp. Rốt cuộc, thuật toán Tinder chẳng thể tìm hiểu sở thích của bạn nếu bạn không bộc lộ gì cả.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Tinder, sử dụng Tinder, sai lầm khi sử dụng Tinder

Bài viết 8 sai lầm thường gặp khi sử dụng Tinder được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.