Trường Thịnh Group 2022

Các đầu số Viettel gồm những số nào? Tất cả đầu số của Viettel 2022

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Các đầu số Viettel gồm những số nào? Tất cả đầu số của Viettel 2022 Vậy các đầu số Viettel gồm những số nào? Nếu bạn đang có thắc mắc này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được tất cả đầu số của Viettel năm 2022 này nhé.

1️⃣ Các đầu số Viettel gồm những số nào? Tất cả đầu số của Viettel 2022 ✔️

Viettel là một trong các nhà mạng có con số thuê bao lớn số 1 tại Việt Nam hiện nay. Vậy các đầu số Viettel gồm những số nào? Nếu bạn đang sẵn có thắc mắc này thì nên theo dấu bài viết dưới đây để nắm được tất cả đầu số của Viettel năm 2022 này nhé.

Đôi nét về nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel chính là Tổng Công ty Viễn thông Viettel là trực thuộc của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Nhà mạng được xây dựng vào năm 2007 với sứ mạng luôn nỗ lực kết nối nhân loại bất kể lúc nào rồi cho dù họ là ai.

Cho đến nay, sau nhiều năm tạo thành và phát triển, nhà mạng Viettel đã gặt hái được rất nhiều thành quả và mở rộng thị trường của mình ra các nước như Đông Timor, Campuchia, Mozambique… Cụ thể, Viettel hiện đang là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, và là nhãn hiệu đứng thứ 1 tại Đông Nam Á, thứ 9 tại châu Á và thứ 28/150 nhà mạng có mức giá trị rất lớn thế giới.

                          Các đầu số Viettel gồm những số nào? Tất cả đầu số của Viettel 2022

Các đầu số Viettel gồm những số nào? Tất cả đầu số của Viettel 2022

Viettel có các đầu số nào? Các đầu số Viettel 2022 gồm những đầu số nào? Trước đây, kế bên các đầu số di động 10 số thì Viettel còn có các đầu số 11 số. Tuy nhiên thực hành theo quyết định của Bộ TT&TT, từ ngày 15/09/2018, các thuê bao 11 số tại Việt Nam sẽ được chuyển từ đầu số 012x, 016x, 018x và 019x sang các đầu số 03x, 05x, 07x, 08x để thành dạng 10 chữ số. Chính vì thế, các đầu số của nhà mạng Viettel cũng có thể có sự thay đổi, các đầu số Viettel mới cũng có thể có dạng 10 số chứ không phải 11 số như xưa.

Dưới này là danh sách tất cả đầu số của Viettel trong năm 2022 này để bạn tham khảo:

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu rằng các đầu số Viettel gồm những số nào. Cảm ơn bạn đã theo dấu bài viết.

> > > Tham khảo thêm:

  • Giá eSIM Viettel bao nhiêu? Cách đăng ký eSIM Viettel dễ nhất
  • Gói cước Internet Viettel nào rẻ nhất? Các gói cước wifi, Internet Viettel
  • Tổng đài Viettel số mấy? Số điện thoại tổng đài Viettel miễn phí

các đầu số viettel,đầu số viettel,các đầu số của viettel,đầu số mạng viettel,tất cả đầu số viettel,các đầu số viettel 2022,những đầu số viettel,đầu số viettel gồm những số nào,mạng viettel gồm những đầu số nào,viettel có những đầu số nào,đầu số viettel mới

Nội dung ✔️ Các đầu số Viettel gồm những số nào? Tất cả đầu số của Viettel 2022 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--