Cách chia sẻ file lên tới 2GB trên WeTransfer

Website truongthinh.info có bài Cách chia sẻ file lên tới 2GB trên WeTransferWeTransfer hỗ trợ chia sẻ tập tin có dung lượng lớn mà không cần đăng ký tài khoản, thời gian lưu trữ file trên máy chủ là 7 ngày.

Các dịch vụ chia sẻ, gửi file trực tuyến hiện giờ được không ít người chọn lựa do công đoạn thực hành nhanh, chẳng cần đăng ký và lại cũng có thể gửi được dung lượng lớn. WeTransfer là dịch vụ gửi file online, bổ trợ gửi tập tin có dung lượng 2GB với tài khoản miễn phí và với tài khoản cải tiến lên tới 1TB. File sẽ tự động hủy trên máy server khi hết thời gian mặc định. Trong qui trình chia sẻ chúng ta cũng đều có thể tải nhiều file đồng thời để tiết kiệm thời gian. Phương thức gửi file mà WeTransfer sử dụng đó là qua địa chỉ email hoặc link chia sẻ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách gửi file trên WeTransfer.

Hướng dẫn gửi file trên WeTransfer online

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào trang chủ của WeTransfer. Chúng ta chẳng cần đăng ký tài khoản và có thể sử dụng được luôn. Tại đầu trang tiên bạn nhấn I agree để đồng ý sử dụng trang web.

  https://wetransfer.com/  

Bước 2:

Hiển thị giao diện để chọn gửi file biệt lập hoặc gửi cả thư mục đều được bằng cách bấm vào Or select a folder. Tiếp đến chúng ta nhập email của những người muốn gửi , nhập email của bạn , lời nhắn nếu cần. Cuối cùng chúng ta nhấn Transfer để chuyển.

Gửi file qua email

Trong tình huống bạn muốn gửi nhanh hơn qua link chia sẻ mà chẳng cần email thì nhấn vào biểu trưng 3 chấm rồi chọn Get transfer link .

Gửi file qua link

Bước 2:

Quá trình chuyển file xảy ra ngay sau đó. Khi kết thúc giao diện hiển thị như dưới đây. File hiện hữu trong 7 trước đây khi xóa bỏ máy chủ . Với tài khoản Pro thì sẽ lâu bền hơn trong 28 ngày.

Gửi file hoàn thành

Bước 3:

Link download file được gửi vào email của đối phương. Họ chỉ cần mở mail rồi click vào mail gửi từ WeTransfer . Nếu gửi qua link thì chỉ cần gửi link bạn có cho đối phương là xong.

Tại email bạn sẽ thấy thời hạn cuối cùng mà file còn hiện diện trong hệ thống. Trong thời gian 7 ngày người nhận email cũng có thể có thể tải bất cứ khi nào muốn mà không giới hạn số lần tải.

Mail nhận file

Xem thêm:

  • Cách gửi tập tin dung lượng lớn lên đến 20GB tận gốc miễn phí
  • Cách dùng Dropbox Transfer gửi file trực tuyến
  • 7 trang web chia sẻ file tự hủy

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, WeTransfer cách gửi file online, cách gửi file trực tuyến, gửi file dung lượng lớn, cách gửi file dung lượng lớn, cách share file trên WeTransfer, We Transfer share file online, gửi file online We Transfer

Bài viết Cách chia sẻ file lên tới 2GB trên WeTransfer được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.