cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách Fake IP Đài Loan

Có rất nhiều tự game hay, dịch vụ hấp dẫn ở Đài Loan và bạn đang không biết làm ra sao cũng có thể có thể truy cập vào được nó, với nhữngh Fake IP Đài Loan bằng phần mềm Softether VPN Client sau đây sẽ giúp bạn băng qua những rào cản đó.

Để cũng có thể có thể Fake IP Đài Loan chúng ta có rất nhiều chọn lựa khác nhau như sử dụng phần mềm, sử dụng một phần mềm nào đó hoặc cũng có thể có thể đó là một Extension cho riêng từng trình duyệt hoặc về cơ bản chỉ là một dịch vụ Fake IP nào đó trên mạng. Tất cả những thứ trên đều cũng có thể có thể giúp bạn xuất sắc kết thúc trọng trách Fake IP Đài Loan được nhưng để tìm kiếm được một dịch vụ lâu dài, ổn định và trên hết phải miễn phí thì không phải khi nào cũng có thể có.

cach fake ip dai loan

Chính vì vậy mà trong bài viết này Truongthinh.info sẽ chỉ dẫn các bạn một phần mềm rất là hiệu quả trong việc Fake IP Đài Loan đó chính là phần mềm Softether VPN Client. Với phần mềm Softether VPN Client bạn cũng có thể có thể Fake IP Đài Loan một cách đơn giản, và đây cũng là phần mềm được rất nhiều người dùng để Fake IP nhiều quốc gia khác nhau chứ không riêng gì Đài Loan đâu.

Hướng dẫn Fake IP Đài Loan

– Tải phần mềm Softether VPN Client Softether VPN Client tại đây.

Bước 1: Sau khi tải Softether VPN Client hoàn chỉnh, click vào phần mềm chọn Next để triển khai cài đặt Softether VPN Client.

cach fake ip dai loan 2

Bước 2: Tại đây bạn tiếp tục chọn Softether VPN Client rồi nhấn tiếp Next.

Bước 3: Tiếp theo đồng ý với những điều khoản của phần mềm và Next.

Bước 4: Bước này nếu muốn bạn chọn đường dẫn cài đặt phần mềm bạn cũng có thể có thể tự mình chọn lựa đường dẫn còn không hãy bỏ lỡ và Next để bắt đầu cài Softether VPN Client.

Bước 5: Sau khi hoàn chỉnh cài đặt Softether VPN Client, nhấn Finish để mở phần mềm Softether VPN Client lên và chúng ta sẽ bắt đầu Fake IP Đài Loan bằng Softether VPN Client.

Bước 6: Tại giao diện của Softether VPN Client hãy nhấn đúp vào VPN Gate Public VPN Relay Servers.

Đồng ý bật VPN Gate lên rồi nhấn tiếp OK.

Bước 7: Đồng ý với những cảnh báo của Softether VPN Client và nhấn bào Agree.

Tiếp tục nhấn OK để xác nhận động thái kích hoạt VPN Gate.

Bước 8: Tìm và chọn lựa Region nào đến từ Taiwan (Đài Loan) rồi bấm vào tiếp Connect to the VPN Server.

Bước 9: Đợi một lát để hệ thống Softether VPN Client kết nối đến VPN của TaiWan và khi có thông báo Connected, việc Fake IP Đài Loan đã hoàn chỉnh.

Bước 10: Để kiểm tra lại xem công việc Fake IP Đài Loan đã thành công hay chưa người dùng chỉ cần vào các dịch vụ, website kiểm tra IP như whatismyadress, tại kia sẽ cho mọi người biết kết quả như hình dưới đây.

Chỉ với cài click cơ bản thôi việc Fake IP Đài Loan đã hoàn chỉnh, qua đó bạn sẽ thấy được dùng Softether VPN Client là một sự chọn lựa minh mẫn để Fake IP Đài Loan, chuyển đổi IP Đài Loan đễ dàng, Không những thế phần mềm Softether VPN Client này còn sử dụng miễn phí, nếu bạn muốn Fake IP Việt Nam thì cũng có thể có thể dùng phần mềm Hola hỗ trợ trên hầu hết các môi trường hiện nay như Android, iPhone, trình duyệt web để Fake IP Việt Nam nhé

https://truongthinh.info/cach-fake-ip-dai-loan-33511n/
Nhưng nếu bạn thấy việc Fake IP Đài Loan khiến mạng bị trễ lại thì hãy thử nhìn qua các dưới đây, tại liên kết sau đây chúng tôi muốn nói về một trong số cách Fake IP không làm chậm Internet rất là hiệu quả đã được rất nhiều người phần mềm, tham khảo cách Fake IP không làm chậm Internet và xem đó là cách gì ?

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group