cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách Fake IP Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong số quốc gia mà game thủ muốn fake IP nhất bởi có rất nhiều tựa game hay được phát hành, với cách Fake IP Hàn Quốc trong bài viết này chắc chắn sẽ khiến mãn nguyện nhu cầu của các game thủ để được trải nghiệm các tựa game Hàn Quốc với phương pháp dễ nhất.

Có rất nhiều phương pháp để Fake IP Hàn Quốc tuy nhiên để tìm cách Fake IP Hàn Quốc dễ dàng, dễ sử dụng với tất cả mọi người và điều quan trọng nhất nó phải thực thụ hiệu quả khi Fake IP Hàn Quốc thì không phải dễ dàng, có rất nhiều dịch vụ khi dùng chỉ khiến chúng ta bực mình thêm bởi chất lượng, vận tốc mà nó mang lại khi thay đổi IP Hàn Quốc.

cach fake ip han quoc

Vậy phải làm làm sao để Fake IP Hàn Quốc hiệu quả nhất, có 1 cách Fake IP Hàn Quốc được giới thiệu trong bài viết này đây chính là sử dụng ứng dụng Softether VPN Client, phần nào mềm cấp phép bạn thay đổi IP Hàn Quốc rất là nhanh với list VPN được cập nhật liên tiếp bởi ứng dụng. Cụ thể làm sao hãy xem hướng dẫn dưới đây của Truongthinh.info để biết cách Fake IP Hàn Quốc.

Hướng dẫn Fake IP Hàn Quốc

Bước 1: Trước tiên hãy tải ứng dụng Softether VPN Client về máy tính của mình tại đây, Download Softether VPN Client

Sau đó tiến hành tải Softether VPN Client về và click vào ứng dụng và Next để cài đặt.

cach fake ip han quoc 2

Bước 2: Tại đây bạn tiếp tục chọn Softether VPN Client rồi nhấn tiếp Next.

Bước 3: Tiếp theo đồng ý với các điều khoản của ứng dụng và Next.

Bước 4: Đến qui trình này bạn cũng có thể lựa chọn được nơi lưu giữ ứng dụng, nếu không vượt quá quyên lòng thì cũng có thể nhấn Next luôn.

Bước 5: Sau khi hoàn chỉnh cài đặt Softether VPN Client, nhấn Finish.

Bước 6: Tại giao diện của Softether VPN Client hãy nhấn đúp vào VPN Gate Public VPN Relay Servers.

Đồng ý bật VPN Gate lên rồi nhấn tiếp OK.

Bước 7: Đồng ý với các cảnh báo của Softether VPN Client và nhấn bào Agree.

Bước 8: Tiếp tục nhấn OK để xác nhận hành động kích hoạt VPN Gate.

Bước 9: Giao diện Softether VPN Client với các VPN hiện lên, bạn nhấn vào Region để lọc quốc gia và lựa chọn Korea Republic of nhé, lưu ý hãy chọn Line Speed càng cao càng tốt và khi nhấn vào xong hãy nhấn vào tiếp Connect to the VPN Server.

Bước 10: Nhấn chọn tiếp Use TCP Protocol để đón tục tiến hành Fake IP Hàn Quốc.

Ngay sau khi phần VPN Gate hiển thị Connected nghĩa là việc Fake IP Hàn Quốc đã thành công, giờ hãy thử kiểm tra xem liệu nó có thực thụ Fake IP Hàn Quốc hay là không.

Bước 11: Bạn hãy truy cập thử vào dịch vụ kiểm tra ip như whatismyadress, hệ thống sẽ tự động nhận diện IP của bạn và như hình dưới bạn sẽ thấy đề Region Soul nghĩa là chúng ta đã Fake IP Hàn Quốc thành công.

Còn trong trường hợp bạn muốn hủy Fake IP Hàn Quốc thì chỉ cần nhấp chuột phải chọn Disconnect là xong, quá dễ dàng phải không nào.

https://truongthinh.info/cach-fake-ip-han-quoc-33514n/
Trên đây là hướng dẫn cách Fake IP Hàn Quốc, vẫn còn rất nhiều cách giúp bạn có Fake IP Việt Nam thành một quốc gia khác không riêng gì Hàn Quốc, và tất nhiên bạn cũng cũng có thể làm điều này tương tự khi dùng Softether VPN Client để Fake IP Việt Nam thành một quốc gia bất kỳ năm trong bản kê hỗ trợ của ứng dụng này.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group