cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách ghi lại video học online trên Zoom Meeting

Website truongthinh.info có bài Cách ghi lại video học online trên Zoom MeetingZoom hỗ trợ ghi lại buổi học online để bạn xem lại nội dung khi cần thiết và video được lưu lại theo thư mục mặc định trên máy tính.

Học trực tuyến trên Zoom Meeting đang rất phổ biến và cách sử dụng Zoom cũng tương đối đơn giản. Và trong buổi học online trên Zoom, chúng ta có thể ghi lại buổi học để coi lại khi cần phải có để điều chỉnh lại nội dung giảng dạy hoặc phục vụ cho công tác sau này. Người tạo phòng trực tuyến trên Zoom được phép ghi lại buổi học trực tuyến cùng theo với những thành viên khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghi lại buổi học trên Zoom Meeting.

Hướng dẫn ghi lại buổi học trên Zoom

Bước 1:

Sau khi đã tạo phòng học Zoom thành công với các thành viên tham gia, bạn bấm vào biểu trưng Record ở phía cuối giao diện để triển khai ghi âm.

Nút Record

Bước 2:

Ngay sau đó quá trình thu thanh được xảy ra và bạn có tùy chọn tạm dừng, hoặc dừng việc ghi video buổi học ở phía cuối màn hình.

Tùy chọn dừng, tạm dừng

Khi nhấn End Meeting thì buổi học online được đọng lại và chuyển thành video.

Lưu video

Bước 3:

Để mở video ghi lại buổi học bạn bấm vào biểu tượng Meetings phía trên cùng màn hình, rồi bấm vào nhóm Record để tìm lại video. Video được mặc định đọng lại thư mục Zoom ở ổ C và được lưu theo thời gian, ngày, phòng học đã tạo để bạn dễ tìm lại.

Xem video

Bước 4:

Trong tình huống chúng ta muốn thay đổi lại thư mục lưu video ghi buổi học, bấm vào biểu trưng bánh răng cưa chọn nhóm Record . Sau đó bạn thay đổi lại thư mục lưu video ghi lại buổi học và một số thiết lập bên dưới.

Đổi thư mục lưu video

Xem thêm:

  • Cách fix lỗi sử dụng Zoom học online
  • Cách thiết lập Microsoft Teams làm việc nhóm từ xa

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, cách dùng Zoom Meeting, cách học trực tuyến trên Zoom, học online trên zoom, học trực tuyến trên zoom, cách dùng Zoom, ghi lại video trên zoom, cách record video trên zoom, record video Zoom Meeting

Bài viết Cách ghi lại video học online trên Zoom Meeting được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.