cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách nhận biết VPN không an toàn

VPN (Virtual Private Network hay còn xem là mạng riêng ảo) cung cấp cho người sử dụng các tính năng bảo mật nâng cao, cho phép truy cập các trang web bị chặn về mặt địa thế địa lý,. … Vì vậy không có nguyên nhân gì để từ chối sử dụng VPN. Bài viết dưới đây Truongthinh.info sẽ hướng dẫn bạn cách nhận thấy VPN không an toàn.

Mặc dù cũng đều có các hạn chế, nhưng không thể lắc đầu VPN cực kỳ hữu ích. Trong thực tiễn, nếu lựa chọn VPN không an toàn, nó cũng đều có thể chia sẻ các thông tin của bạn. Tham khảo cách nhận thấy VPN không an toàn trong bài viết dưới đây của Truongthinh.info.

cach nhan biet vpn khong an toan

Cách nhận thấy VPN không an toàn

Hứa hẹn cung cấp các dịch vụ quá tốt

Nếu VPN quảng cáo, hứa hẹn cung cấp cho người sử dụng các dịch vụ tốt nhất, và nó cũng đều có thể bỏ chặn các trang web hoặc sử dụng logo của các dịch vụ live stream mà bạn nghĩ cũng đều có thể dễ dàng truy cập, nên cẩn thận với loại VPN này.

Đặc biệt lưu ý với các VPN quảng cáo cũng đều có thể bảo vệ bạn khỏi các mối dọa dẫm trực tuyến hoặc nó cũng đều có thể tăng tốc kết nối Internet của bạn mau hơn gấp 4 lần.

cach nhan biet vpn khong an toan 2

Không thay đổi địa chỉ IP của bạn

Ý tưởng của VPN là cung cấp cho người sử dụng cảm giác an toàn cùng một địa chỉ IP khác để giấu địa chỉ IP thực. Với các VPN không an toàn sẽ không thay đổi địa chỉ IP của bạn, bao gồm làm lộ các thông tin cá nhân của bạn.

Để nhận thấy VPN không an toàn và xem liệu VPN của bạn có đang làm việc đúng cách hay là không, truy cập What Is My IP Address và lưu lại địa chỉ IP của bạn lúc không sử dụng VPN. Sau khi đã có địa chỉ IP, bật VPN và làm mới địa chỉ IP. Nếu thấy địa chỉ IP giống với địa chỉ IP mà bạn đã lưu lại, hãy nói lời tạm biệt với VPN mà bạn đang sử dụng.

Kiểm tra thông tin công ty phát triển VPN

Thường thì những công ty minh bạch không khi nào để ẩn các thông tin về họ. Nếu sử dụng VPN tin cậy, bạn sẽ tìm thấy trang có các thông tin cụ thể về công ty phát triển nó. Các VPN không an toàn sẽ để lộ rất ít hoặc bao gồm không có thông tin về người tạo VPN.

Một số lưu ý quan trọng

Nếu nhận thấy VPN đang yêu cầu quá độ thông tin đăng ký, tốt nhất bạn nên tìm đến VPN khác tin cậy hơn để sử dụng. Càng cung cấp ít các thông tin cá nhân càng tốt.

Các VPN không an toàn không đáp ứng được các thông tin cá nhân của bạn an toàn, cho dù cũng đều có thể làm rò rỉ địa chỉ IP thật mà bạn đang sử dụng. Với các loại VPN này hầu như vô có các biện pháp bảo mật nào, không được nhắc đến đến trong bản kê các thông số.

Nếu VPN mà bạn đang sử dụng không có Kill Switch, đây là khi mà bạn nên gỡ bỏ nó đi. Ngoài ra bạn nên khống chế VPN lúc không sử dụng đến. VPN không an toàn không cung cấp bất kỳ thông tin nào về quốc gia hoặc các giao thức mà nó hỗ trợ. VPN tin cậy sẽ cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời.

https://truongthinh.info/cach-nhan-biet-vpn-khong-an-toan-30355n/
Bằng cách nhận thấy VPN không an toàn mà Truongthinh.info giới thiệu phía trên, hy vọng bạn đã biết thêm thông tin cũng như cách thức để lựa chọn các VPN an toàn để sử dụng. Để đáp ứng sự an toàn cho thiết bị của mình, bạn cũng đều có thể sử dụng những ứng dụng VPN trong bản kê VPN miễn phí tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group