cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách “phá” máy tính bằng chú ngỗng tinh nghịch từ Untitled Goose Game

Website truongthinh.info có bài Cách “phá” máy tính bằng chú ngỗng tinh nghịch từ Untitled Goose GameCông cụ Desktop Goose sẽ mang chú ngỗng quậy phá từ trò chơi Untitled Goose Game lên máy tính của bạn.

Được sản xuất vào khoảng gần cuối năm 2019, tựa game Untitled Goose Game với nhân vật chính là chú ngỗng tinh nghịch đã mau chóng tạo được sự chú trọng của làng game trên thế giới. Và lấy cảm hứng từ chú ngỗng trong game, Sam Chiet đã tạo nên ứng dụng Desktop Goose để mang chú ngỗng quậy phá đó lên máy tính của bạn, phá hoại máy tính của bạn như với cách chú ta đã quấy rầy người dân trong trò chơi vậy.

Theo đó chú ngỗng này sẽ xuất hiện trên mọi màn hình máy tính, đi loanh quanh gây rắc rối cho bạn. Thậm chú chú ta còn hiện những hình ảnh meme hoặc phim thiếu nhi lên trên màn hình máy tính bạn, tự động chiếm quyền điều khiển chuột và gây rối với bạn. Tại phần cài đặt của công cụ sẽ có thêm phần chỉnh sửa lại những nội dung bạn mong muốn hiển thị trên màn hình. Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu cách cài Desktop Goose trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn dùng Desktop Goose trên máy tính

Bước 1:

Chúng ta sẽ tải công cụ theo link dưới đây.

  https://samperson.itch.io/desktop-goose?download  

Sau đó bạn bung file tập tin đuôi zip vừa tải xuống trên máy tính. Trong thư mục giải nén nhấn vào file exe để khởi động công cụ Desktop Goose.

Bước 2:

Kết quả là chú ta sẽ đi loăng quăng trên màn hình máy tính của bạn như vậy này, đi kèm đó là những dấu chân và tiếng quạc quạc.

Chú ngỗng hiện trên màn hình

Hoặc chú ta sẽ cản trở tầm nhìn nhìn máy tính bằng cách kéo các một vài Notepad hay một vài hình ảnh của chú ta như dưới đây.

Nếu để nửa tiếng thì chắc chắn màn hình máy tính của bạn sẽ chẳng nhìn thấy gì hết ngoài chú ngỗng và những nội dung mà chú đang gây nhiễu tới bạn. Đôi lúc chú ta còn không cho bạn sử dụng chuột nữa đó, đặc biệt là khi chúng ta tắt những nội dung mà chú ta cho hiển thị trên màn hình máy tính.

Hiển thị Notepad

Bước 3:

Nếu muốn điều tiết lại nội dung hiển thị hay âm thanh mà chú ngỗng phát ra, người sử dụng truy cập vào thư mục của Desktop Goose . Tiếp đến bấm vào thư mục Assets để điều tiết lại.

Tại đây bạn thấy có 2 phần là hình ảnh (Images) và âm thanh (Sound).

Hiển thị Notepad

Khi click vào mục hình ảnh sẽ được 2 thư mục khác để bạn thêm nội dung mình muốn. Chúng ta cứ thêm hình ảnh theo ảnh mặc định của công cụ là được nhé.

Thêm hình ảnh

Bước 4:

Trong trường hợp bạn cảm nhận thấy quá phiền bởi chú ngỗng này thì nhấn giữ phím Esc một vài giây đến khi thanh tiến trình trên cùng màn hình chạy hết như dưới này là chú ngỗng sẽ không hiển thị trên máy tính nữa.

Tắt chú ngỗng

Xem thêm:

  • Trải nghiệm game Progressbar95 biến smartphone thành Windows 95
  • Làm giả lỗi máy tính để troll bạn bè
  • 12 trò đùa thú vị trên máy tính bạn không nên bỏ qua

Chúc các bạn giải trí vui vẻ!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, làm giả lỗi máy tính, trò đùa trên máy tính, Desktop Goose, Untitled Goose Game, cách tạo con ngỗng trên máy tính, tạo ngỗng trên máy tính, cách tạo virus giả trên máy tính, đem virus giả trên máy tính

Bài viết Cách “phá” máy tính bằng chú ngỗng tinh nghịch từ Untitled Goose Game được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.