Cách quét virus file ZIP, RAR bằng ZipeZip

Website truongthinh.info có bài Cách quét virus file ZIP, RAR bằng ZipeZipZipeZip sẽ quét các tập tin Zip, rar để đảm bảo độ an toàn trước khi người dùng tải xuống.

Khi bạn tải các tập tin từ trên các trang web khác xuống máy tính thì chuyện sử dụng các ứng dụng quét virus để kiểm tra tình an toàn của file là điều cần thiết, nhằm tránh virus đột nhập máy tính. ZipeZip là trang web quét file nén Zip, rar,… trực tuyến, cảnh báo cho bạn nếu file có vấn đề trước lúc triển khai bung file và cài đặt. Chúng ta chẳng cần đăng ký tài khoản mà có thể sử dụng được luôn để quét virus tập tin Zip, rar,… Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách quét virus file zip, rar trên ZipeZip.

Hướng dẫn quét virus file nén trên ZipeZip

Bước 1:

Người dùng truy cập vào trang chủ của ZipeZip theo link dưới đây.

  https://zipezip.com/  

Tại giao diện của trang bấm vào Select file để tải file nén có trong máy tính. Trang web bổ trợ tải file nén nhiều nhất 200MB dung lượng. Sau đó chúng ta nhấn Upload để tải file lên máy chủ.

Tải file

Bước 2:

Ngay sau đó file được kiểm tra và tiến hành quét virus. Thời gian xong xuôi việc quét file hay chậm phụ thuộc vào dung lượng file đã tải lên.

Kết quả hiển thị với 3 mức cảnh báo trước tiên. Nếu file nào có biểu tượng dấu chấm than đỏ (Threat) tức là rất hiểm nguy và đe dọa tới sự an toàn của máy tính, có tượng trưng dấu chấm hỏi màu vàng (Cautions) là đáng ngờ, cần cẩn trọng khi cài đặt và nếu file có tượng trưng hình tròn tích xanh (Clean) thì file đó tận gốc an toàn.

Kết quả kiểm tra

Nếu tập tin nén của bạn có nhiều file thì trang web sẽ đánh gai từng file, và sau đó bạn có thể lựa chọn tải file an toàn xuống máy tính. Trang web sẽ lưu lại các file trên máy server trong vài tiếng trước khi xóa để bạn cũng có thể tải lại khi cần. Link truy cập lại file ở bên trên.

Tải file

Xem thêm:

  • Thủ thuật chống lại 100% truyền nhiễm virus từ USB, thẻ nhớ, điện thoại vào máy tính
  • Nén và giải nén file bằng WinRar như thế nào?
  • Hướng dẫn chia nhỏ file nén bằng WinRAR

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, ZipeZip, quét file nén trên ZipeZip, cách quét virus file rar, cách quét virus file zip, cách quét virsu file trực tuyến, phần mềm quét virus, phần mềm check virus, ZipeZip check virus file zip

Bài viết Cách quét virus file ZIP, RAR bằng ZipeZip được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.