cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm

Thay vì scan virus bằng cách thông thông thường người sử dụng hiện nay có thể quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng với những công cụ online hoàn toàn miễn phí. Một trong các đó sẽ được gửi đến độc giả trong bài viết dưới đây với nhữngh quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng.

Để có thể quét virus trên máy tính hoặc một file, folder bất kỳ người sử dụng chẳng luôn phải sử dụng bất kể ứng dụng diệt virus nào khác mà không chỉ vậy là quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng bởi các công cụ quét virus online hiện tại đủ mạnh để giúp bạn an toàn trước những nguy hiểm tới từ internet.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem

Có rất nhiều các công cụ giúp bạn quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng chẳng hạn như quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan, một trong các dịch vụ, công cụ quét virus online tốt nhất hiện này và người sử dụng có thể quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên các tính năng miễn phí cũng có thể có phần có hạn nhưng nếu bạn phải một công cụ chuẩn đoán nhanh, đặc biệt là các file, folder thì nó cực thích hợp. Và với nhữngh quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng trong bài viết này cũng vậy.

Cách quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng

Bước 1: Trong bài viết này chúng tôi sử dụng Virustotal là công cụ quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng, Virustotal có thể chuẩn đoán nhanh tập tin, hay thậm chí là các URL có tình nghi là có virus thông qua các chuẩn đoán tới từ những công cụ hàng đầu toàn cầu như AVG, Avira, Bkav, Norton Antivirus hay Kaspersky và để sử dụng các bạn phải truy cập vào TẠI ĐÂY.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 2

Bước 2: Để quét nhanh một tệp tin nào đó, chẳng hạn như tệp tin nén bạn lựa chọn phần tập tin > sau đó lựa chọn tập tin trên máy tính của mình.

Lưu ý: Tệp tin không vượt quá 128 MB.

Lựa chọn tệp tin nén bất kỳ, hoặc có thể là các file exe, các file ISO tùy theo ý của bạn miễn sao không vượt quá nặng.

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào quét để triển khai quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng.

Bước 4: Nếu như đó từng là một ứng dụng nào đó đã từng được hệ thống của Virustotal quét trước đó nó sẽ được phát hiện và bây giờ người sử dụng được quyền lựa chọn có nên quét tiếp hay không, tất nhiên hãy cứ chọn phân tích lại.

Bước 5: Sau khi Virustotal quét xong bạn sẽ thấy được đánh giá của người sử dụng cũng như các công cụ có trên Virustotal.

Có rất nhiều công cụ chuẩn đoán khi bạn sử dụng Virustotal làm thuê cụ quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng.

Bước 6: Bây giờ hãy thử với một đường Link bất kỳ, bạn chỉ cần nhấn vào nhập URL sau đó nhấn vào quét.

Mặc dù website này sẽ không cho kết quả phát hiện ra virus nhưng bạn có thể để ý rằng có rất nhiều người sử dụng bầu chọn thiếu tích cực về website này, do đấy hãy cẩn thận.

Ngoài ra chúng ta có thể xem bình luận ở phía dưới và thấy có rất nhiều người sử dụng đã bình luận về nội dung này, do đấy nếu các công cụ quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng không kiểm tra ra bạn cũng nên cẩn thận.

https://truongthinh.info/cach-quet-virus-truc-tuyen-khong-can-dung-phan-mem-35414n/
Trên này là công cụ giúp quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng mau chóng, Virustotal cũng rất được tín nhiệm để quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng nhanh. Tất nhiên nếu có thời gian thì vấn đề sử dụng các ứng dụng diệt virus sẽ hiệu quả hơn nhiều bởi theo các ứng dụng diệt virus sở hữu rất nhiều tính năng do khỏi bị có hạn về dung lượng cài đặt chứu không như bị cắt bớt các phần tử như các công cụ quét virus trực tuyến chẳng cần dùng ứng dụng, bạn cũng có thể có thể tham khảo nhiều công cụ quét virus online miễn phí khác ở đây

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group