cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách sử dụng VPN để Fake IP ra quốc tế

Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook hay thường vào những trang web nước ngoài khi bị chặn thì có lẽ rằng việc Fake IP đã quá thân thuộc rồi đúng không? Bài viết này taimienhphi.vn sẽ chỉ dẫn chi tiết cách dùng VPN để Fake IP ra nước ngoài từ đó bạn có thể truy cập vào các web site bị chặn hoặc giúp bạn an toàn hơn khi lướt web.

Mạng riêng ảo hay VPN (Virtual Private Network) là một mạng dành riêng để kết nối các máy tính lại cùng nhau thông qua mạng Internet công cộng. VPN được sử dụng để chuyển hướng địa chỉ IP của bạn tới một khu khác. Điều này rất có ích để chống lại việc theo dấu dữ liệu của bạn từ bên phía ngoài hoặc xem những trang web, dịch vụ có thể không có sẵn trong khu vực của bạn.

Cách sử dụng VPN để Fake IP ra nước ngoài

Để sử dụng VPN để Fake IP ra nước ngoài việc đầu tiên chúng ta phải làm là kiếm tìm 1 VPN miễn phí, phvòng biến nhất phải kể đến là website freevpnaccess.com

Truy cập Website bạn sẽ nhìn thấy bảng thông tin VPN server miễn phí tại các quốc gia như: Mỹ, Canada, Anh, Hà Lan hay Hồng Kông.

cach su dung vpn de fake ip ra quoc te

Chúng ta lựa chọn một Server để sử dụng thí dụ chúng ta chọn Sever US-Chicago với các thông tin:

VPN Server: 67.212.175.123
Username: freevpnaccess.com
Password: 2921

Sau khi đã có thông tin VPN bạn thực hiện theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Bạn click phải chuột vào biểu trưng kết nối mạng và chọn Open Network and Sharing Centersau đó click vào mục Set up a new connection or network (hoặc bạn có thể truy cập theo trình tự: Control Panel ->Network and Internet->Network and Sharing Center->Set up a new connection or network)

cach su dung vpn de fake ip ra quoc te 2

Bước 2: Cửa sổ Set up a new connection or network xuất hiện bạn nhấn vào mục Connect to a workspace và nhấn Next

Bước 3: Màn hình chuyển sang cửa sổ Connect to a Workplace. Bạn nhấn vào vào mục Use my Internet connection (VPN) và điền các thông tin tương ứng:

Internet address: điền địa chỉ IP của VPN. Ở trên chúng ta lấy là 67.212.175.123.
Destination name: điền tên bất kỳ cho VPN sau đó nhấn Create.

Sau khi đã tạo xong kết nối tới VPN, bạn nhấn vào icon Wi-Fi hoặc LAN của máy, chọn VPN của bạn và nhấn Connect. Điền thông tin UsernamePassword vào các ô đòi hỏi và nhấn OK.

Lưu ý: Freevpnaccess đổi mật khẩu hàng ngày, nên bạn phải phải xóa thông tin đăng nhập cũ của VPN đi nếu muốn sử dụng lần tới.

Cách thực lúc bấy giờ cũng không cầu kỳ. Bạn nhấn vào icon Wi-Fi hoặc LAN của máy, bấm chuột phải lên VPN của bạn và nhấn Clear saved sign-in info. Sau khi nhấn Connect lại bạn tiến hành nhập thông tin mới vào.

Như vậy mình đã chỉ dẫn xong với các bạn cách dùng VPN để Fake IP ra nước ngoài thật đơn giản. Ưu điểm của cách này là bạn có thể thực hiện mau chóng và tận gốc miễn phí, không như sử dụng Proxy hay các phần mềm fake IP tính phí khác.

https://truongthinh.info/cach-su-dung-vpn-de-fake-ip-ra-quoc-te-21849n/
Ngoài ra, còn biết bao phương án giúp bạn ẩn địa chỉ IP khi kết nối internet, có thể dùng phần mềm như Free Hide IP để ẩn địa chỉ IP rất an toàn và lại mau chóng.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group