cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách tăng âm thanh file MP3 trên MP3 Volume Booster

Website truongthinh.info có bài Cách tăng âm thanh file MP3 trên MP3 Volume BoosterMP3 Volume Booster sẽ tăng âm thanh file mp3 lên mức bạn muốn khi file có âm thanh nhỏ, hoặc giảm mức âm lượng nếu âm thanh quá to.

Có biết bao file âm thanh tải từ mạng xuống ở mức nhỏ, thậm chí bạn đã tăng mức âm lượng của phần mềm nghe nhạc lên 100%. Có biết bao ứng dụng hay công cụ giúp người sử dụng điều chỉnh âm lượng của file âm thanh như MP3 Volume Booster chẳng hạn. Ứng dụng trên Windows 10 này sẽ giúp bạn điều chỉnh âm thanh, tăng âm lượng file mp3 lên tới mức bạn muốn, tối đa 300%. Hoặc nếu file âm thanh của bạn hơi to thì cũng cũng có thể hạ xuống trên MP3 Volume Booster. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh âm thanh nhạc trên MP3 Volume Booster.

Cách tăng âm lượng MP3 trên MP3 Volume Booster

Bước 1:

Người dùng tải ứng dụng MP3 Volume Booster cho Windows 10 theo link dưới đây.

  • Tải ứng dụng MP3 Volume Booster

Bước 2:

Sau đó chúng ta khởi động ứng dụng rồi bấm vào nút Browse để mở tập tin mp3 muốn chỉnh mức độ âm thanh.

Bước 3:

Tiếp đến người dùng sẽ điều tiết mức độ âm lượng tại phần dưới với 2 lựa chọn khác nhau.

  • Drag Adjustment: Điều chỉnh âm lượng bằng phương pháp di chuyển thanh trượt. Mức âm lượng mở rộng nhiều nhất cấp phép là 200% và thấp nhất là 0%.
  • Manual input: Bạn có thể mở rộng mức âm lượng hơn 200%. Bạn nhập giá trị vào hộp trống (mặc định là 300%).

Khi điều tiết xong bấm vào Preview để nghe bài hát với âm thanh mới. Lưu ý việc điều tiết âm thanh nếu cho mức quá rộng thì âm thanh sẽ bị vỡ và âm thanh sẽ nghe thấy tiếng rè rè khi phát nhạc.

Khi đã ưng ý thì nhấn Save MP3 để lưu lại bài hát mới. Chúng ta lưu cùng thư mục với bài hát cũ cũng sẽ được vì ứng dụng tự động thêm ký tự phân biệt so với file mp3 cũ. Âm thanh của file âm lượng cũ đã được thay tăng đều theo sự điều chỉnh của bạn.

Xem thêm:

  • Cách tăng âm lượng laptop trong Windows 10
  • Tăng nhiều nhất âm lượng máy tính với Sound Booster

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, MP3 Volume Booster, tăng âm thanh mp3, cách tăng âm thanh mp3, tăng âm lượng windows 10, cách tăng âm lượng windows 10, phần mềm tăng âm thanh mp3, phần mềm chỉnh âm thanh, chỉnh âm thanh windows 10

Bài viết Cách tăng âm thanh file MP3 trên MP3 Volume Booster được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.