cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách tạo bộ lọc Snapchat

Website truongthinh.info có bài Cách tạo bộ lọc SnapchatSnapchat vẫn là một trong những ứng dụng nhắn tin đa phương tiện phổ biến nhất trên hành tinh. Và hiện giờ, bạn thậm chí có thể tạo bộ lọc Snapchat của riêng mình.

Snapchat vẫn là một trong số ứng dụng gửi tin nhắn đa phương tiện thông dụng nhất trên hành tinh. Và hiện giờ, bạn thậm chí có thể tạo bộ lọc Snapchat của riêng mình.

Bộ lọc địa lý Snapchat (Geofilter) chỉ hoạt động ở các địa thế cụ thể và thường sẽ có sẵn trong 1 thời gian giới hạn.

Bạn có muốn tạo bộ lọc Snapchat cho đám cưới, tiệc sinh nhật hoặc buổi lễ xã hội khác không? Trong bài viết này, Truongthinh.info sẽ chỉ cho bạn cách tạo bộ lọc Snapchat bằng tính năng Geofilter.

Cách tạo bộ lọc Snapchat

Khi bạn muốn gây chú ý cho doanh nghiệp của mình hoặc tổ chức một buổi lễ đặc biệt, bộ lọc Snapchat trả phí sẽ là lựa chọn phù hợp. Mặt khác, bạn cũng cũng có thể chọn tạo bộ lọc cộng đồng miễn phí đại diện cho một địa điểm (thành phố, trường đại học, địa danh hoặc một khu công cộng khác) hay một khoảnh khắc (thể thao, buổi hòa nhạc, v.v…).

Bạn có thể tạo bộ lọc Snapchat trong trình duyệt web hoặc thông qua ứng dụng Snapchat. Sau khi đã tạo một bộ lọc và gửi nó, bạn sẽ thu được phản hồi từ Snapchat trong khoảng vài giờ, cho biết liệu nó có được phê duyệt hay không.

Cách tạo bộ lọc Snapchat trực tuyến

Nếu bạn mong muốn tạo bộ lọc Snapchat từ máy tính của mình, hãy làm theo những bước đơn giản sau. Trước tiên, hãy truy cập trang Create Your Own của Snapchat:

  https://create.snapchat.com/org/guest/purchase/choose-product  

… và chọn Create a Filter từ bên trái màn hình để bắt đầu thiết kế.

1. Chọn một thiết kế

Chọn một thiết kế
Chọn một thiết kế

Nếu bạn đã thiết kế bộ lọc của riêng mình, hãy nhấp vào Upload Your Own . Nếu không, hãy chọn chủ đề cho bộ lọc từ menu. Các lựa chọn có sẵn cho dù là Celebration, Baby Shower, Birthday, Game Day , v.v…

Sau khi chọn chủ đề, bạn có thể chọn một trong những template geofilter Snapchat tuyệt hảo ở phía bên trái màn hình. Tiếp theo, chọn một bảng màu ở phía bên phải màn hình, viết nội dung mới, chọn phông chữ và upload hình ảnh khi cần thiết. Bạn cũng cũng có thể thêm Bitmoji hoặc Friendmoji.

Khi bộ lọc đã theo như đúng ý bạn, nhấp vào Next.

2. Lên lịch cho bộ lọc và vẽ geofence

Lên lịch cho bộ lọc và vẽ geofence
Lên lịch cho bộ lọc và vẽ geofence

Trên màn hình tiếp theo, bạn phải chỉ định thời gian bắt đầu và hoàn thành cho bộ lọc của mình. Bạn cũng đều có thể chọn Repeating Event để bộ lọc chạy vào các thời điểm khác nhau, hàng ngày hoặc hàng tuần.

Chọn Next để vẽ geofence (ranh giới ảo bao quanh ở một địa điểm vực địa lý thực). Bên trong geofence là địa thế nơi người dùng Snapchat sẽ tìm thấy bộ lọc.

3. Xác nhận và phải trả

Khi bạn cảm nhận ra hài lòng với geofence đã tạo, hãy nhấp vào Checkout . Từ đây, bạn sẽ đặt tên cho bộ lọc của mình, nhập thông tin phải trả và sau đó nhấn Select . Theo dõi hòm thư đến email để hiểu thông báo kiểm duyệt từ Snapchat.

Cách tạo bộ lọc Snapchat trong ứng dụng

Bạn cũng có thể tạo bộ lọc địa lý Snapchat thông qua phần mềm Snapchat chính thức. Nhưng thật không may, bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này với iPhone.

1. Chọn một thiết kế

Filter” title=”Cách tạo bộ lọc Snapchat ” />
Đi đến Filter and Lenses > Filter

Nếu bạn có iPhone, hãy điều phối đến trang tạo bộ lọc bằng cách mở phần mềm Snapchat và nhấp vào profile ở ở trên bên trái màn hình. Nhấp vào Settings ở góc trên bên phải và đi tới Filter and Lenses > Filter .

Trên màn hình tiếp theo, chọn chủ đề cho bộ lọc, thí dụ như Birthdays, Baby Shower, Date Night , v.v… Sau đó, bạn cũng có thể triển khai chọn một thiết kế và tùy chỉnh bộ lọc của mình bằng chữ cũng giống sticker.

2. Lên lịch cho bộ lọc và vẽ geofence

Chọn Continue để tạo một geofence
Chọn Continue để tạo một geofence

Khi quyết định xong thiết kế của mình, bạn cần nhập thời gian bắt đầu và hoàn thành cho bộ lọc tùy chỉnh. Chọn Continue để tạo một geofence hiển thị nơi bạn mong muốn bộ lọc sẽ xuất hiện.

3. Xác nhận và phải trả

Sau khi đồng ý với mức giá bộ lọc, chọn Continue . Chọn Purchase từ trang tóm tắt, sau đó thực hành thanh toán. Khi thu được email phê duyệt, bộ lọc của bạn sẽ chính thức được lên lịch.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Snapchat, bộ lọc Snapchat, tạo bộ lọc Snapchat, cách tạo bộ lọc Snapchat, bộ lọc Snapchat online, bộ lọc Snapchat trên ứng dụng

Bài viết Cách tạo bộ lọc Snapchat được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.