Cách tạo một Apple ID mới trên iPhone hoặc iPad

Website truongthinh.info có bài Cách tạo một Apple ID mới trên iPhone hoặc iPadID Apple cho phép bạn tải ứng dụng từ iTunes và App Store. Nó cũng cho phép bạn đồng bộ hóa các nhắc nhở, lịch và địa chỉ liên lạc thông qua iCloud, và kích hoạt FaceTime và iMessage trên nhiều thiết bị.

Bạn mới sở hữu một chiếc iPhone hoặc iPad? Bước trước mắt bạn cần làm là đăng ký một ID của Apple.

Apple ID cho phép bạn tải ứng dụng từ iTunes và App Store. Nó cũng cấp phép bạn đồng bộ hóa các nhắc nhở, lịch và địa chỉ liên lạc thông qua iCloud, và kích hoạt FaceTime và iMessage trên rất nhiều thiết bị. Không sẽ phải đăng ký một ID của Apple nhưng điều đây là cần thiết để tận dụng nhiều nhất chức năng của iPhone và iPad.

  • Cách tạo tài khoản Apple ID miễn phí trên máy tính
  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple không cần nhập thẻ Visa

Tạo Apple ID khi thiết lập thiết bị mới

Khi thiết lập thiết bị mới lần thứ nhất tiên, bạn sẽ có nhắc đăng nhập bằng Apple ID. Nếu không có, bạn cũng có thể tạo Apple ID ngay từ màn hình này.

Tạo Apple ID khi thiết lập thiết bị mới
Tạo Apple ID khi thiết lập thiết bị mới

1. Ở màn hình thiết lập Apple ID, nhấn vào “Forgot password or don't have an Apple ID?” .

2. Nhập “Create a Free Apple ID” .

3. Bạn sẽ được đòi hỏi nhập tên và họ, ngày sinh, quốc gia, mật khẩu và bạn sẽ có yêu cầu trả lời 1 loạt các câu hỏi bảo mật cũng có thể có thể được sử dụng trong tình huống mật khẩu Apple ID của bạn bị mất.

Lưu ý rằng địa điểm email bạn nhập sẽ là tin tức đăng nhập cho Apple ID của bạn. Nếu bạn không có địa điểm email, Apple cũng đều có quy trình thiết lập địa chỉ Email ‌iCloud‌ trước khi đăng ký Apple ID.

Tạo Apple ID bằng ứng dụng Settings

Nếu không muốn tạo Apple ID trong quá trình thiết lập thiết bị, bạn có thể thi hành sau trên ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌ thông qua ứng dụng Settings.

1. Mở ứng dụng Settings.

2. Nhấn “Forgot password or don't have an Apple ID?” .

Tạo Apple ID bằng ứng dụng Settings
Tạo Apple ID bằng phần mềm Settings

3. Nhấn “Create Apple ID” .

4. Nhập tất cả những tin tức luôn phải có để đăng ký.

Tạo Apple ID bằng phương pháp dùng ‌App Store‌

Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo Apple ID ‌trên iPhone‌ hoặc ‌iPad‌ bằng phương pháp sử dụng App Store‌.

Tạo Apple ID bằng cách sử dụng ‌App Store‌
Tạo Apple ID bằng phương pháp sử dụng ‌App Store‌

1. Mở ‌ App Store‌ .

2. Nhấn vào profile phía trên cùng bên phải.

3. Nhấn “Create New Apple ID” .

4. Nhập mọi thứ các thông tin cần thiết để đăng ký.

Lưu ý rằng khi đăng ký Apple ID trên ‌App Store‌, bạn cũng đều có thể được nhắc nhập thông tin thanh toán, nhưng chọn “None” cấp phép bỏ lỡ yêu cầu này.

Việc sử dụng và một Apple ID cho mọi thứ các thiết bị và dịch vụ Apple của bạn rất quan trọng, vì thế hãy đảm bảo bạn không tạo Apple ID mới nếu đã có rồi. Apple sẽ cho bạn biết nếu bạn đã có Apple ID được liên kết với một địa điểm email nhất định khi bạn cố gắng đăng nhập lại và sẽ hướng dẫn các bước để reset lại mật khẩu.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tạo ID apple, đăng ký ID Apple, đăng nhập vào iCloud, đăng xuất vào iCloud, iPhone, iPad, tài khoản ID Apple

Bài viết Cách tạo một Apple ID mới trên iPhone hoặc iPad được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.