cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách tắt quảng cáo game Rescue Cut

Website truongthinh.info có bài Cách tắt quảng cáo game Rescue CutĐây là cách đơn giản nhất để bạn có thể tắt quảng cáo, chặn quảng cáo tựa game Rescue Cut – Rope Puzzle.

Rescue Cut – Rope Puzzle, tựa game thuộc thể loại cứu nguy dễ dàng nhưng khá hấp dẫn người chơi. Tất cả các gì bạn cần làm đó là cắt dây để giải cứu nhân vật của bạn khỏi những chướng ngại vật hoặc những kẻ canh phòng xung quanh.

Cách chơi tuy đơn giản nhưng chơi càng lâu sẽ đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn và phải có quyết định chuẩn xác để băng qua những kẻ canh phòng và những cạm bẫy xung quanh bạn. Cứ mỗi mốc cấp bậc kết thúc nhất định thì người chơi sẽ có mở khóa một nhân vật mới, và bạn có thể dùng nhân vật đó làm nhân vật chính để giải cứu.

Ngoài những cái bẫy, những chướng ngại vật và những kẻ canh gác ra thì quảng cáo chính là thứ khiến nhiều người chơi khó chịu. Mặc dù người chơi có thể sử dụng các phần mềm chặn quảng cáo để chặn quảng cáo từ Rescue Cut nhưng có thể sẽ mất phí. Tuy nhiên, có 1 cách dễ dàng mà bạn cũng có thể có thể tắt quảng cáo Rescue Cut mà vẫn làm được hết màn chơi của mình, chỉ dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chặn quảng cáo Rescue Cut – Rope Puzzle.

Hướng dẫn tắt quảng cáo Rescue Cut – Rope Puzzle

Để tắt quảng cáo game Rescue Cut – Rope Puzzle đơn giản là bạn chỉ cần ngắt kết nối Wifi hoặc kết nối Internet của nhà mạng đi là được. Tuy nhiên, sẽ được lúc bạn cũng phải cần quảng cáo vì nếu muốn mở khóa nhân vật mới, bạn càng phải xem các đoạn video quảng cáo.

Nếu băng qua màn chơi và thấy thông báo xem quảng cáo để thu được nhân vật mới. Bạn hãy bật wifi/internet nhà mạng và chờ để nút Get bật màu xanh, sau đó xem quảng cáo và nhận nhân vật mới.

Dĩ nhiên là khi ngắt kết nối Wifi/Internet nhà mạng thì bạn sẽ không thu được thông báo của các ứng dụng liên lạc như Facebook Messenger, Zalo… Cho nên nếu đang vừa chơi vừa nhắn tin bằng phần mềm thì đừng tắt kết nối mạng đi nhé.

Xem thêm:

  • Đây là cách thay đổi tên và URL kênh YouTube của bạn
  • Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, rescue cut, tắt qc rescuecut, tắt quảng cáo rescue cut, hướng dẫn tắt quảng cáo rescue cut

Bài viết Cách tắt quảng cáo game Rescue Cut được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.