cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách upload nhạc cá nhân lên YouTube Music

Website truongthinh.info có bài Cách upload nhạc cá nhân lên YouTube MusicNền tảng stream nhạc YouTube Music vừa được cập nhật một tính năng mới cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Nền tảng stream nhạc YouTube Music vừa được cập nhật một tính năng mới rất là quan trọng và cần thiết. Nếu bạn là một nhà sáng tạo âm nhạc và muốn tiếp cận với lượng người nghe lớn hơn, YouTube Music hiện đã được bổ sung tính năng cho phép bạn upload thư viện nhạc của riêng mình lên thư viện YouTube Music. Khi quá trình tải lên hoàn tất, hàng triệu người dùng YouTube Music sẽ có thể tiếp cận và thưởng thức nhạc của bạn.

Có 2 phương pháp để bạn upload nhạc lên YouTube Music:

  • Cách 1: Kéo các file nhạc mà bạn mong muốn upload vào website music.youtube.com .
  • Cách 2: Truy cập music.youtube.com và nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn. Một menu tùy chọn sẽ hiện ra, nhấp vào Upload music .

Bạn cũng có thể upload các bản nhạc ở nhiều định hình âm thanh số khác nhau, bao gồm FLAC, M4A, MP3, OGG và WMA. Để quản lý các bài nhạc mà tôi đã tải lên, bạn điều hướng đến mục Library > Songs > Uploads or Library > Albums > Uploads . Lưu ý rằng toàn bộ các bài hát của bạn sẽ không tức thì xuất hiện trong mục Uploads, hãy chờ trong giây lát.

Ngoài việc có thể chia sẻ gu âm nhạc cá nhân với các người khác, tính năng tuyệt vời trên giúp người dùng cũng đều có thể truy cập và phát trực tuyến kho âm nhạc đồ sộ của mình qua YouTube Music mà không phải lưu trữ cục bộ trên thiết bị. Tuy nhiên theo Google, để làm được thể sử dụng tính năng mới này, bạn sẽ phải cài đặt phiên bản YouTube 3.51+ trở lên trên điện thoại. Việc cho phép upload nhạc cá nhân sẽ đánh dấu một bước tiến lớn trong việc hướng người sử dụng Google Play Music chuyển hẳn sang YouTube Music.

Trong tương lai, Google có kế hoạch cho phép người sử dụng chuyển toàn bộ thư viện Google Play Music của họ sang YouTube Music. Nhưng điều đó không có tức là Google Play Music sẽ ngừng hoạt động. Công ty Mountain View hiện chưa đem ra bất cứ kế hoạch chính thức nào đối với nền tảng Google Play Music.

YouTube Music là dịch vụ stream nhạc của Google được ra mắt vào tháng 5/2018, cạnh tranh trực tiếp với những dịch vụ stream nhạc thông dụng hiện giờ như Apple Music, Spotify, Tidal hay Amazone Music HD. Theo hoạch toán mới nhất, YouTube Music đang sở hữu hơn 20 triệu nhân loại dùng đều đều trên nền tảng của mình.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Cách upload nhạc YouTube Music, YouTube Music, ứng dụng stream nhạc, tải nhạc lên YouTube Music, Google Play Music, stream nhạc YouTube Music

Bài viết Cách upload nhạc cá nhân lên YouTube Music được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.