cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Daegu ở đâu Hàn Quốc?

Website truongthinh.info có bài Daegu ở đâu Hàn Quốc?Daegu là một thành phố nổi tiếng ở Hàn Quốc với nhiều địa điểm tham quan sầm uất. Vậy Daegu nằm ở đâu tại Hàn Quốc?

Nới tới Hàn Quốc thì không thể không nhắc tới 4 thành thị lớn đó là thủ đô Seoul, Busan, Incheon và Daegu. Thành phố Daegu là một trong những thành phố lớn, trung tâm kinh tế của Hàn Quốc, những khu vực mua sắm nhộn nhịp và cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn. Daegu quanh năm cũng thu hút nhiều khách du lịch tham quan bởi nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp. Vây Daegu ở đâu Hàn Quốc?

Thông tin về thành thị Daegu

Daegu nằm ở đông nam Hàn Quốc, cách bờ biển khoảng 80km (50 dặm) , khí hậu thành thị ẩm nóng, ngày hè có mưa nhiều, ngày đông ít mưa và nắng quanh năm. Chính vì vậy nơi đây phát triển nông nghiệp khá mạnh với hàng ngàn cánh đồng trồng táo. Bên cạnh đó lĩnh vực công nghiệp và du ngoạn cũng là một trong số thế mạnh của phố xá này.

Đến với phố xá Daegu thì bạn có thể chọn xe bus, tàu điện ngầm, đường sắt,… Đặc biệt trường bay quốc tế Daegu liên kết với sân bay nước ngoài Jeju trong nước và trường bay nước ngoài Incheon, cách trường bay ở các thành phố quốc tế như: Osaka, Thượng Hải, Bắc Kinh, Đài Bắc,…

Daegu cách Seoul bao xa

Daegu cách thành phố Seoul khoảng 238 km , khoảng hơn 1 tiếng nửa tiếng đi tàu siêu tốc, hoặc là chúng ta có thể lựa chọn đi xe buýt, ô tô cũng tương đối thuận tiện.

Địa điểm du ngoạn tại Daegu

Công viên Duryu

Công việc nằm ở trung tâm thành phố nhưng thiên nhiên chan hòa với hồ nước điều hòa và hàng cây nằm dọc đường vào công việc. Tại đây có tháp quan sát đỉnh cao Hàn Quốc để nhìn ngắm toàn cảnh thành phố.

Chùa Donghwasa

Nếu bạn đoái hoài tới Phật giáo thì Donghwasa là chỗ giúp bạn hiểu một phần về Phật giáo tại Hàn Quốc. Ngôi đền được xây dựng vào năm 493 với nhiều cổ vật đường tìm bao quanh đền thời bấy giờ.

Phố mua sắm Dongseongno

Đây là khu phố mua sắm sầm uất nhộn nhịp nhất của thành phố, nơi tập trung nhiều cửa hàng với đủ các sản phẩm không trùng lặp từ gái bình dân tới mặt hàng chất lượng cao cấp.

Xem thêm:

  • Top 20 quốc gia hiểm nguy nhất trên thế giới không dành cho khách du lịch
  • Những chuẩn mực về văn hóa của các nước trên ngoài nước

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Daegu ở đâu, Daegu ở đâu hàn quốc, Daegu cách seoul bao xa, khoảng cách Daegu tới seoul, Daegu cách incheon bao xa, Daegu cách sân bay incheon bao xa, du lịch Daegu

Bài viết Daegu ở đâu Hàn Quốc? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.