cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách vệ sinh đầu in của máy in

Website truongthinh.info có bài Cách vệ sinh đầu in của máy inChất lượng hình ảnh bị ảnh hưởng khi đầu in bị tắc. Bạn có thể thấy vết mực hoặc đường mực đọng trên giấy. May mắn thay, việc làm sạch đầu in là một quá trình nhanh chóng và đơn giản.

Chất lượng hình ảnh bị ảnh hưởng khi đầu in bị tắc. Bạn cũng có thể có thể thấy vết mực hoặc đường mực đọng trên giấy. May mắn thay, việc làm sạch đầu in là một quá trình mau chóng và đơn giản.

Dưới đây là phía dẫn từng bước về chu trình làm sạch máy in. Quá trình mất chừng 5 hoặc 10 phút để hoàn thành.

Các bước để làm sạch đầu in

Lưu ý : Các chỉ dẫn tại đây có trong Windows dành riêng cho Canon MX920, nhưng đa số các máy in đều hoạt động theo và một cách tương tự.

1. Mở Control Panel thông qua menu Power User hoặc menu Start (tùy thuộc vào phiên bản Windows).

2. Chọn Hardware and Sound hoặc Printers and Other Hardware . Tùy chọn bạn thấy lệ thuộc vào phiên bản Windows.

3. Nhấp vào Device and Printers hoặc View Installed Printers or Fax Printers .

4. Tìm máy in và nhấp chuột phải vào nó để chọn Printing Preferences. Nếu thiết bị của bạn cũng là máy fax, bạn cũng có thể thấy hai tùy chọn. Hãy chọn tùy chọn nhắc đến đến máy in.

5. Mở một tùy chọn bảo trì hoặc làm sạch. Đối với Canon MX920, cửa sổ Printing Preferences có một số tab phía trên cùng – chọn Maintenance. Một lần nữa, đa số các máy in nên sẽ một bộ tùy chọn rất giống nhau.

6. Đối với Canon MX920, nút trước mắt là để làm sạch đầu in. Sau đó, rất cũng có thể có thể bạn phải chọn đầu in nào để làm sạch. Tốt nhất là chọn tùy chọn làm sạch tất cả, All Colors.

7. Hãy chắc chắn rằng máy in đã được bật và có 1 số giấy được nạp, sau đó nhấp vào Execute hoặc Start , bất kỳ tùy chọn nào cũng đều cấp phép bạn bắt đầu làm sạch đầu in. Bạn cũng có thể thấy một màn hình khác xác nhận rằng bạn thực thụ muốn in mẫu.

Làm sạch đầu in khá đơn giản
Làm sạch đầu in khá dễ dàng

8. Máy in sẽ in ra một mẫu có dạng lưới dọc từ đỉnh cùng một số thanh có nhiều màu khác nhau. Hai hình ảnh sẽ hiển thị trên màn hình để bạn có thể so sánh với hình ảnh được in.

9. Nếu bản in có hình ảnh sắc nét, rõ ràng, chỉ cần thoát để hoàn tất. Nếu bản in bị thiếu chi tiết hoặc có vạch sọc, hãy bấm Cleaning hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác cho phép bạn bắt đầu quy trình làm sạch đầu in trên máy in của mình.

10. Sau khi thi hành xong, bạn phải tái diễn toàn bộ công đoạn để có thể đáp ứng việc dọn dẹp hoàn toàn thành công. Có thể mất đến hai lần làm sạch nếu đầu in của bạn đích thực bị tắc.

11. Nếu sau hai lần dọn dẹp, bạn vẫn thu được kết quả không phải như mong đợi, thì có 1 tùy chọn Deep Cleaning (làm sạch sâu) trên một số máy in cũng có thể có thể giúp ích.

Các bước được đem ra ở trên là dành riêng cho máy in đa năng Canon MX920. Nếu bạn đang sử dụng máy in có các menu không phải như vậy và bạn không thể tìm thấy tùy chọn làm sạch đầu in, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng trên trang web của nhà sản xuất.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, máy in, vệ sinh máy in, cách vệ sinh máy in, cách vệ sinh đầu in của máy in

Bài viết Cách vệ sinh đầu in của máy in được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.