Nhận 1 năm đi Grab miễn phí với sự kiện Quay Là Trúng

Website truongthinh.info có bài Nhận 1 năm đi Grab miễn phí với sự kiện Quay Là TrúngBạn sẽ có cơ hội nhận một năm đi Grab miễn phí với sự kiện Vòng Quay May Mắn, ngoài ra bạn còn có thể sở hữu các mã ưu đãi khác khi tham gia sự kiện này.

Chương trình Vòng Quay May Mẵn của Grab đang diễn ra với các phần thưởng cuốn hút dành cho người sử dụng Grab. Trong đó có phần thưởng một năm miễn phí sử dụng Grab trị giá 15 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn cũng đã được cơ hội rinh về các mã ưu đãi GrabFood và mã giảm giá Grab và những điểm Reward. Cách thức tham gia và nội dung ở dưới đây, bạn cũng đều có thể xem và làm theo để thực hành được cơ hội nhận được những phần quà cuốn hút nhé.

Cơ hội nhận 1 năm sử dụng Grab miễn phí với sự kiện Quay là Trúng

Lưu ý là chương trình này chỉ áp dụng trên phiên bản phần mềm Grab mới nhất

Bước 1: Trong giao diện chính phần mềm Grab, bạn hãy chọn sự kiện Quay Là Trúng. Sau đó bấm nút màu đỏ ở chính giữa vòng quay để bắt đầu lượt quay, mỗi ngày bạn chỉ được quay 3 lượt với mỗi lượt là 20 điểm GrabReward.

sự kiện vòng quay may mắn grab
1 năm free grab

Điều kiện để quay là bạn cần thiết điểm GrabRewards, sẽ không có câu ” Chúc bạn may mắn lần sau”. Tất cả các ô trong vòng xoay này đều có phần thưởng. Ít nhất là bạn sẽ thu được 6 điểm Reward và sử dụng điểm này để đổi thành khuyến mãi của Grab.

đi grab free
1 năm free grab

Nếu muốn kiểm tra những phần thưởng mà mình đã nhận khi tham gia Vòng Quay May Mắn, bạn hãy vào phần Ưu Đãi > chọn biểu tượng ở góc trên bên phải.

quay là trúng grab
vòng quay may mắn grab

Với mỗi lần đổi 20 điểm GrabReward, bạn sẽ được nhận 1 lần quay thưởng và có cơ họi thu được một trong những những quà tặng mỗi tuần từ GrabRewards như sau:

  • Sáu giải đặc biệt: Gói giảm giá 1 năm sử dụng grab miễn phí trị giá 15 triệu đồng.
  • Hơn 55 nghìn mã ưu đãi 30% (tối đa 10.000đ) cho các dịch vụ GrabBike, GrabCar
  • Hơn 15 nghìn mã khuyến mãi 40% (tối đa 20.000đ) cho các dịch vụ GrabBike, GrabCar
  • Hơn 7.500 mã khuyến mãi 50% (tối đa 30.000đ) cho những dịch vụ Grabfood
  • Hơn 700 lì xì tặng 2020 điểm GrabReward
  • Hơn 300 nghìn lì xì tặng 6 điểm GrabReward

Với giải thưởng một năm sử dụng Gói khuyến mãi một năm sử dụng dịch vụ Grab, bạn sẽ tới trực diện văn phòng đại diện của Grab tại TP.HCM để nhận giải thưởng. Sau một tháng kể từ thông báo nhận giải, nếu bạn vẫn chưa đến nhận thưởng thì Grab sẽ hủy bỏ kết quả trúng thưởng và giải thưởng sẽ được giải quyết là giải thưởng không có một số người nhận.

Đối với giải thưởng là các mã ưu đãi, mã sẽ có gửi trực diện đến phần Ưu đãi trong ứng dụng. Còn nếu là điểm GrabReward, bạn bắt buộc phải chờ khoảng 5 ngày để số điểm này được cộng trực tiếp vào tài khoản.

Xem thêm:

  • Số tổng đài Grab gọi xe GrabBike, GrabCar
  • Cách thêm địa chỉ khi đặt xe trên Grab

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, 1 năm free grab, sự kiện quay là trúng grab, vòng quay may mắn grab, sự kiện 1 năm miễn phí sử dụng grab

Bài viết Nhận 1 năm đi Grab miễn phí với sự kiện Quay Là Trúng được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.