cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách vệ sinh điện thoại tránh virus Corona đúng cách

Website truongthinh.info có bài Cách vệ sinh điện thoại tránh virus Corona đúng cáchĐể vệ sinh điện thoại chống Corona đúng cách và dễ thực hiện nhất, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Bình thường việc vệ sinh điện thoại ít được ai để ý bởi nó không mấy quan trọng. Nhưng trong tình hình bệnh dịch Covid-19 đang rất khôn lường trước hiện nay thì mọi người luôn phải chú trọng hơn về việc vệ sinh, sát trùng những vật dụng hàng ngày và những vật dụng chung.

Trong đó chiếc điện thoại của bạn là vật dụng luôn phải vệ sinh thường xuyên. Vì đây rất dễ tạo vật trung gian lây truyền virus Corona nguy hiểm. Cách vệ sinh điện thoại để né virus corona rất dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn dưới đây.

Cách vệ sinh smartphone để tránh virus corona

Vệ sinh điện thoại bằng khăn lau kính

Khăn lau kính, được làm từ vật liệu vải microfiber được dùng phổ biến trong bệnh viện. Loại vải này dễ lau chùi và có tính năng chống ẩm mốc rất tốt, đặc biệt loại vải này có khả năng chống khuẩn rất tốt.

Chúng có khả năng loại bỏ 99% các dòng vi khuẩn, so với các loại vải thường thì khác có thể loại bỏ đến 30% vi khuẩn. Việc sử dụng vải Microfiber để vệ sinh smartphone sẽ giúp bạn cũng có thể loại bỏ các vi khuẩn trên điện thoại của mình.

Sử dụng dung dịch cồn

Bạn có thể sử dụng dung dịch cồn 90 hoặc 70 độ để vệ sinh điện thoại của mình. Bạn cũng có thể pha với nước theo tỉ lệ 40% cồn và 60% nước. Sau đó, nhúng một mảnh vải mềm hoặc vào dung dịch cồn đã pha và lau chùi nhẹ phần màn hình, nhớ không nên để khăn quá ướt nhé.

Tiếp theo sau khi đã lau bằng khăn có cồn, bạn hãy chờ một chút để màn hình khô. Với những địa thế như cổng sạc, mic, loa thoại, bạn hãy lau chùi bằng tăm bông.

Rửa ốp lưng thường xuyên

Ốp lưng là một phụ kiện không thể thiếu khi dùng smartphone. Nhưng đa số người dùng đều không đoái hoài việc vệ sinh ốp lưng trong lúc đây là nơi có thể bám rất nhiều vi khuẩn. Để vệ sinh ốp lưng bạn chỉ cần thấm bông hoặc miếng vải vào dung dịch cồn sau đó lau từ trong ra ngoài ốp lưng.

  • Hướng dẫn vệ sinh iPhone toàn tập
  • Cách làm sạch điện thoại và các thiết bị điện tử khác
  • Những lưu ý quan trọng khi vệ sinh smartphone

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, vệ sinh điện thoại tránh corona, rửa điện thoại tránh virus corona, cách rửa điện thoại tránh virus corona, rua dien thoai tranh virus corona

Bài viết Cách vệ sinh điện thoại tránh virus Corona đúng cách được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.