cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Top 5 ổ cắm thông minh tốt nhất hiện nay

Website truongthinh.info có bài Top 5 ổ cắm thông minh tốt nhất hiện nayỔ cắm thông minh giúp người dùng kiểm soát và quản lý các thiết bị điện tử dễ dàng hơn khi cắm điện, có thể điều khiển từ xa qua điện thoại.

Ổ cắm thông minh ngày nay đang được nhiều người tìm hiểu và sử dụng để giúp cuộc sống trở nên đơn giản hơn. Ổ cắm thông minh là một ổ cắm thường thì nhưng có thêm nhiều tính năng thông minh khác để thực hành một số tác vụ tự động như hẹn giờ tắt bật thiết bị, điều khiển bật tắt,… Trên thị trường ngày nay có 2 loại ổ cắm sáng dạ là ổ cắm tự động hay ổ cắm điều khiển từ xa. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tới độc giả một số ổ cắm thông tốt nhất hiện nay.

Top ổ cắm sáng dạ giá trung bình

1. Ổ cắm Smart WiFi Plug Mini (TP-Link HS105)

Smart WiFi Plug Mini cũng có thể điều khiển qua phần mềm Kasa hoặc điều khiển bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo như Alexa (Amazon Echo), Google Assistant (Google Home) hoặc Siri (Apple Home Kit). Ổ cắm có chế độ lên lịch tự động bật tắt và có chế độ Away Mode tự động bật và tắt trong 1 khoảng thời gian. Người dùng cũng có thể nhận ra trạng thái của ổ cắm qua đèn LED hiển thị.

Giá tham khảo: 800.000VND

2. Ổ cắm sáng dạ HS100 TP-Link

Ổ cắm HS100 này cũng có thể có chế độ điều khiển bằng tiếng nói để điều khiển các thiết bị đang kết nối với ổ cắm thông minh. Hoặc người sử dụng điều khiển thông qua ứng dụng Kasa để điều khiển từ qua thông qua WiFi. Các lịch trình bật và tắt tự động đều được ổ điện thực hành theo đúng thời gian bạn thiết lập.

Giá tham khảo: 560.000VND

3. Xiaomi Smart Power Strip

Loại ổ cắm sáng dạ này của Xiaomi có 6 ổ cắm, bổ trợ kết nối WiFi để điều khiển qua điện thoại hay máy tính bảng. Ổ cắm còn có chế độ hẹn giờ tắt và bật được thiết lập theo ngày giờ theo ý người dùng, đếm ngược thời gian giờ tắt, báo công suất thiệu thụ của thiết bị đang sạc điện. Bên dưới nút bật tắt là mạch cầu chì bảo quản dòng và tự động tắt khi có vấn đề.

Giá bán tham khảo: 360.000VND

4. Ổ cắm Xiaomi Mi Plug Mini

Ổ cắm mini này còn có kết nối WiFi để kiểm soát bất kể khi nào, bất cứ nơi đây, bật hoặc tắt thiết bị kết nối điện tự động. Người dùng cần cài đặt phần mềm Mi Home để kết nối với ổ điển và điều khiển ổ cắm qua WiFi. Trên ứng dụng Mi Home người sử dụng sẽ đơn giản bật điện từ xa, kiểm tra điện thoại hay đồ vật điện tử nào đang bật để tắt điện nếu lỡ quên.

Giá tham khảo: 330.000VND

5. Ổ cắm điện WiFi Sonoff S22

Sonoff S22 cũng có thể có khả năng điều khiển từ xa qua WiFi, hay 3G/4G, đặc biệt có khả năng kết nối với cảm biến đo độ nóng và độ ẩm của hãng để thiết lập chế độ bật/tắt tự động theo nhiệt độ hay độ ẩm. Khi điện thoại cài phần mềm eWeLink thì bạn đơn giản điều khiển từ xa, gửi dữ liệu qua các đám mây giúp việc điều tiết chế độ hẹn giờ bật/tắt dành dụm hơn. Ổ cắm này còn quản lý điện năng tiêu thụ điện của các thiết bị điện trong gia đình như bình nóng lạnh, bình đun nước,..

Giá tham khảo: 140.000VND

Xem thêm:

  • 12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà sáng dạ (Smart Home)
  • Top 4 điều hòa có Wi-Fi, điều khiển từ xa bằng smartphone

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, ổ cắm điện thông minh, ổ cắm thông minh, ổ điện thông minh, ổ cắm thông minh xiaomi, ổ cắm wifi, ổ cắm wifi xiaomi, ổ cắm điện thông inh tplink, ổ cắm thông minh tplink, ổ cắm hẹn giờ

Bài viết Top 5 ổ cắm thông minh tốt nhất hiện nay được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.