cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách xem live video trên Instagram trong trình duyệt

Website truongthinh.info có bài Cách xem live video trên Instagram trong trình duyệtNếu dành nhiều thời gian cho Instagram, bạn chắc chắn đã xem các live video trên Instagram. Nhưng bạn có thể xem live video Instagram trên trình duyệt không? Câu trả lời là cả có và không.

Nếu dành nhiều thời gian cho Instagram, bạn chắc chắn đã xem các live video trên Instagram. Nhưng bạn có thể xem live video Instagram trên trình duyệt không? Câu trả lời là cả có và không.

Điều đầu tiên bạn phải biết là việc đăng nhập vào tài khoản Instagram trên trình duyệt web trên PC hoặc Mac không được hỗ trợ. Thay vào đó, bạn sẽ cực kỳ luôn phải tải xuống một tiện ích mở rộng.

Chrome IG Story từng là phương pháp để xem live video trên Instagram, nhưng nó không còn khả dụng. Vậy các chọn lựa thay thế Chrome IG Story mà bạn có thể sử dụng thay thế cho nên là gì?

Cách sử dụng Desktop for Instagram

Nếu bạn sử dụng PC hoặc Mac, các tùy chọn để xem live video trên Instagram cực kì hạn chế. Vì vậy, bài viết thực thụ khuyên bạn nên xem live video Instagram thông qua phần mềm Instagram dành riêng cho thiết bị di động. Nếu bạn muốn hướng dẫn chi tiết về kiểu cách thực hiện, hãy xem trang trợ giúp của Instagram để hiểu thêm thông tin.

  https://help.instagram.com/699289326902954  

Tuy nhiên, các tùy chọn để xem Instagram Live video trên máy tính cực kỳ hạn chế không có tức là không có add-on trình duyệt cho ứng dụng. Có rất nhiều tiện ích mở rộng Instagram dành riêng cho Chrome cung cấp thêm nhiều chức năng cho trang web.

Một trong các thứ tốt nhất mà bài viết đã thí nghiệm là Desktop for Instagram của Devanco.

  • Tải Desktop for Instagram
Tải Desktop for Instagram
Tải Desktop for Instagram

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể kiếm tìm các video và hình ảnh mới đây trên Instagram. Bạn cũng có thể xem story của mọi người, đăng video của riêng mình lên IGTV, tải video và hình ảnh từ Instagram về máy tính.

Các nhà phát triển tuyên bố rằng tiện ích mở rộng này có thể cấp phép bạn làm tất cả bạn thường làm trên ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động, cho dù là xem live video trên Instagram.

Thực tế chưa được như mong đợi, nhưng trong số rất nhiều tiện ích mở rộng không trùng lặp cho phép bạn xem live video Instagram trên trình duyệt, Desktop for Instagram là lựa chọn tốt nhất.

Ứng dụng bổ sung khác đáng để thử

Nếu bạn quyết định tìm một cách khác để xem live video trên Instagram, thì có các ứng dụng khác đáng để thử.

Có một công cụ tên là Loola.tv cho phép bạn truyền phát video trực diện từ desktop đến nhiều nền tảng. Tuy nhiên, Loola tận gốc hướng đến những người sáng tạo nội dung, chứ không phải những người theo dấu muốn xem Instagram Live trên PC. Nghĩa là nó không thích hợp để xem live video trên trình duyệt.

Loola.tv
Loola.tv

Một tiện ích mở rộng khác, Instagram Windows App dành cho PC cũng cấp phép bạn sử dụng Instagram trên máy tính. Trong một thời gian, nó được khuyến cáo là một tùy chọn tuyệt hảo cho bất kỳ ai sử dụng trang web mạng xã hội thông qua máy tính.

Thật không may, Instagram Windows App không được thiết kế để hỗ trợ Instagram Live trên PC. Ứng dụng này cũng có thể có mức đánh giá cả rẻ hơn nhiều so với Desktop for Instagram, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước lúc thử.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Instagram, live video, live video trên Instagram, xem live video trên Instagram, xem live video trên Instagram trong trình duyệt, Instagram Live

Bài viết Cách xem live video trên Instagram trong trình duyệt được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.