cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách xem tin nhắn từ một số bị chặn trên iPhone

Website truongthinh.info có bài Cách xem tin nhắn từ một số bị chặn trên iPhoneSau khi bị chặn, người gọi không thể để lại bất kỳ loại tin nhắn nào trên iPhone của bạn nữa. Nhưng bạn có thể bỏ chặn người đó và bắt đầu nhận lại tin nhắn trong tương lai, chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Chặn số điện thoại là một cách thuận tiện để chống lại các cuộc gọi và tin nhắn văn bản không mong muốn – chẳng hạn như các cuộc gọi từ các người tiếp thị – đến điện thoại của bạn. Trên thực tế, thật đơn giản chặn một số bằng các bước trong bài viết: Hướng dẫn cách chặn số điện thoại spam trên iPhone mà Truongthinh.info đã từng nhắc đến trươc đây.

Sau khi bị chặn, người gọi chẳng thể để lại bất kỳ loại lời nhắn nào trên iPhone của bạn nữa, cho dù đó là iMessage hay SMS. Điều đó có tức là bạn chẳng thể thấy bất kỳ lời nhắn nào đã bị chặn, nhưng bạn cũng đều có thể bỏ chặn người đó và bắt đầu nhận lại tin nhắn trong tương lai, chỉ còn một vài cú nhấp chuột.

Cách bỏ chặn tin nhắn trên iPhone

1. Mở ứng dụng Settings.

2. Nhấn “Phone”.

3. Nhấn “Call Blocking & Identification” . Bạn sẽ thấy một danh sách mọi thứ các số điện thoại đã chặn trên iPhone.

4. Vuốt một số bạn mong muốn bỏ chặn sang trái và sau đó nhấn “Unblock”.

Nhấn “Unblock”

Số này hiện sẽ được bỏ chặn cho tin nhắn, vì thế bạn sẽ bắt đầu nhận lại được tin nhắn.

Cách lọc lời nhắn từ các người bạn không biết trên iPhone

Nếu bạn nhận được rất nhiều iMessage từ các người không có trong danh sách liên lạc và không muốn họ làm lộn xộn danh sách tin nhắn của mình, bạn cũng có thể bố trí chúng vào tab riêng ở trong ứng dụng Messages. Điều này giúp quản lý lời nhắn đơn giản hơn mà không cần chặn người gửi không xác định. Để bật tính năng lọc này:

1. Mở ứng dụng Settings.

2. Nhấn “Messages”.

3. Bật Filter Unknown Senders bằng phương pháp vuốt nút sang phải.

Bật Filter Unknown Senders

Bây giờ, bạn sẽ thấy hai tab ở đầu ứng dụng Messages – một tab cho mọi người trong bản kê liên lạc và tin nhắn SMS, một tab khác cho iMessages từ những người gửi không xác định.

Bạn sẽ thấy hai tab ở đầu phần mềm Messages

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, iPhone, xem tin nhắn từ số bị chặn, xem tin nhắn từ số bị chặn trên iPhone, chặn số trên iPhone, Chặn số điện thoại

Bài viết Cách xem tin nhắn từ một số bị chặn trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.