cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Mozilla ra mắt bản beta ứng dụng Firefox VPN

Website truongthinh.info có bài Mozilla ra mắt bản beta ứng dụng Firefox VPNFirefox Private Network là một trong những nỗ lực mới nhất của Mozilla nhằm mang lại cho người dùng sự riêng tư tối ưu hơn khi tham gia vào thế giới internet.

Sau sự ra mắt của dịch vụ Firefox Private Network (FPN) vào tháng 9 năm ngoái dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt và đã được cộng đồng người sử dụng hứng chịu tích cực, Mozilla, gần đây đã tiếp tục phát hành một phiên bản phần mềm cho dịch vụ này trên Android và Windows, dưới dạng bản phát hành beta và giới hạn người dùng thí nghiệm ở một vài khu vực nhất định.

Firefox Private Network là một trong các nỗ lực mới nhất của Mozilla nhằm mang lại cho người dùng sự riêng tư tối ưu khi tham gia vào toàn cầu internet, chẳng hạn như chặn quảng cáo lạm dụng, ẩn địa chỉ IP hay chặn các hoạt động theo dõi trực tuyến. Bằng cách sử dụng các dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) như Firefox Private Network, bạn cũng có thể có thể tự bảo quản mình tốt hơn khi kết nối vào những hệ thống mạng ẩn chứa rủi ro cao, chẳng hạn như Wi-Fi công cộng.

Theo tin tức đăng lên trên website chính thức của FPN, ứng dụng này hiện có sẵn cho Windows 10, Android và Chromebook. Trong khi phiên bản iOS, Mac và Linux sẽ sớm ra mắt vào cuối năm nay. Gói dịch vụ bảo quản toàn diện cho thiết bị (kết nối cùng theo đó 5 thiết bị) có giá 4,99$ mỗi tháng và sử dụng nhiều máy chủ đặt ở hơn 30 quốc gia.

Ngoài ra, còn có một gói bảo quản cấp trình duyệt có sẵn miễn phí trên Firefox, chỉ cần bạn có tài khoản Firefox là cũng đều có thể sử dụng được. Tiện ích mở rộng miễn phí này hiện chỉ khả dụng ở thị trường Hoa Kỳ, cho phép bạn truy cập miễn phí vào dịch vụ trong 12 giờ mỗi tháng dưới dạng 12 giờ riêng biệt.

Do ứng dụng hiện tại đang nằm ở trong thời kì beta nên người sử dụng cần một lời mời để đăng ký dùng thử. Ở Việt Nam, bạn cũng đều có thể tham dự bản kê chờ để nhận thông báo mời trải nghiệm khi dịch vụ sẵn sàng, bằng cách truy cập và để lại tin tức tại website https://fpn.firefox.com/vpn/invite.

Mozilla cho biết công ty đang nỗ lực đưa dịch vụ hữu ích này đến nhiều nền tảng và khu vực khác trên toàn thế giới ngay trong năm nay.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, firefox FPN, dịch vụ FPN, Mozilla FPN, Firefox Private Network, VPN, mạng riêng ảo firefox, ứng dụng Firefox VPN, Firefox VPN bản beta

Bài viết Mozilla ra mắt bản beta ứng dụng Firefox VPN được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.